Chia sẻ kinh nghiệm sử dụng nồi chưng cất tinh dầu kinh doanh

Lalifa Tác giả Lalifa 29/12/2023 7 phút đọc

Nhiều bà con đã lựa chọn và đầu tư nồi chưng cất tinh dầu kinh doanh để sản xuất, làm ăn. Tuy nhiên có nhiều người mua về dùng rất tốt nhưng cũng có nhiều người lại khó khăn, trục trặc gặp phải nhiều vấn đề? Vậy khi sử dụng nồi chưng cất nên chú ý những điều gì? Hãy cùng tìm hiểu ngay một vài chia sẻ thực tế về kinh nghiệm dùng thiết bị từ bà con và các kỹ thuật viên sau đây nhé!

Kinh nghiệm sử dụng nồi chưng cất tinh dầu kinh doanh

Nồi chưng cất tinh dầu kinh doanh là những dòng nồi có dung tích khoảng từ 50 lít trở lên, phù hợp để sản xuất nhỏ lẻ hoặc quy mô lớn. Tùy vào từng nhu cầu sử dụng của bà con để chọn lựa dung tích nồi sao cho phù hợp nhất.

Nhưng theo kinh nghiệm mua nồi của những người đi trước thì một khi đã xác định làm để sản xuất hãy mua những thiết bị tốt, dung tích lớn. Không nên mua loại nhỡ nhàng, về dùng được vài lần lại bỏ. Còn muốn test thử trước thì mua loại nồi nhỏ, khi thành công thì mua luôn loại nồi đúng như kế hoạch để sản xuất đi vào ổn định luôn.

Trong quá trình sử dụng nồi chưng cất tinh dầu thì đối với dòng nồi điện tuyệt đối không bao giờ để cạn hết nước trong nồi. Vì để cạn sẽ khiến cho mâm nhiệt dễ cháy hơn, nồi dễ hỏng nhanh hơn. Loại nồi đun củi ga khi hết nước cũng dẫn đến cháy nồi, làm hao mòn nồi nấu nhanh hơn.

Trước khi bắt tay vào mua nồi chưng cất tinh dầu kinh doanh, hãy nghiên cứu và tìm hiểu thật kỹ về nguyên liệu mình nấu là loại có dễ ra tinh dầu? Có nhiều tinh dầu hay không? Vì không phải loại nào nấu cũng cho ra tinh dầu dễ như sả. Dựa vào nguyên liệu để có thể chọn chính xác nồi nấu tinh dầu hơn.

Lúc dùng cần phải lắp đặt, cài các khóa chốt cẩn thận, tránh để hở hoặc lỏng. Lúc chưng cất phải đảm bảo toàn bộ quá trình kín, không có bất cứ sự rò rỉ hơi nước nào ra bên ngoài. Có như vậy mới thu được nhiều tinh dầu và giữ được chất lượng mùi hương tốt nhất.

Hãy chọn những loại nồi chưng cất có kết cấu đơn giản, dễ lắp đặt, dễ sử dụng và làm hoàn toàn bằng inox 304 để đảm bảo độ bền tốt nhất trong việc sử dụng.

noi-chung-cat-tinh-dau-20l-1

Kinh nghiệm mua nồi chưng cất tinh dầu

khi mua nồi chưng cất tinh dầu, tốt nhất hãy đến những nơi chuyên về thiết bị này để mua. Vì mua ở những hàng nhỏ lẻ sẽ ít có sản phẩm để so sánh, đánh giá và chọn hơn là những nơi chuyên về nồi chưng cất tinh dầu.

Hơn nữa những nơi chuyên thường sẽ có sự hiểu biết, kinh nghiệm dùng máy để tư vấn tốt hơn. Quan trọng nữa là nhập nhiều, bán nhiều giá sẽ cạnh tranh tốt hơn. Những điều này đều rất cần thiết đối với bà con khi mua thiết bị. Do đó, hãy chọn lựa các cơ sở làm ăn lớn, uy tín để mua hàng, bảo đảm quyền lợi cho mình.

Hãy chọn những nơi nào có nồi chưng cất sẵn, không đến được tận nơi có thể nhờ quay video trực tiếp để xem máy móc cụ thể. Như vậy sẽ tốt hơn là việc mua ở những nơi cần phải đặt hàng mà lại không rõ nguồn gốc, hình ảnh thật ra sao.

Tất cả những điều kiện trên Lalifa đều đáp ứng được đầy đủ. Vì vậy, trong nhiều năm qua luôn trở thành đơn vị hàng đầu về cung cấp nồi chưng cất tinh dầu phục vụ bà con ở khắp mọi miền tổ quốc hiện nay.

Bà con hãy vào website công ty để tham khảo chi tiết hơn về từng loại thiết bị nồi chưng cất để được rõ hơn nhé!

Có thể bà con quan tâm : Đánh giá hiệu quả sử dụng nồi chưng cất tinh dầu hiện nay? 

 

Lalifa
Tác giả Lalifa Admin
Bài viết trước Đánh giá hiệu quả sử dụng nồi chưng cất tinh dầu hiện nay?

Đánh giá hiệu quả sử dụng nồi chưng cất tinh dầu hiện nay?

Bài viết tiếp theo

Tinh dầu có tốt không? Các sử dụng như thế nào để hiệu quả và an toàn?

Tinh dầu có tốt không? Các sử dụng như thế nào để hiệu quả và an toàn?
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo

Facebook
0961652731
0961652731
0936223030