Nồi chưng cất tinh dầu 32 lít có cấu tạo, chất lượng như thế nào?

Lalifa Tác giả Lalifa 19/07/2024 6 phút đọc

Nồi chưng cất tinh dầu 32 lít đang có giá bán là 3.600.000 đồng, dùng ga, than củi để nấu. Mẫu nồi này khá hiện đại, dày dặn và có nhiều ưu điểm nổi bật về cấu tạo, hình thức cũng như chất lượng. Vì vậy, bà con nào đang có nhu cầu sử dụng loại nồi có dung tích như này để sản xuất tinh dầu tại nhà hãy cùng theo dõi nội dung sau nhé!

Cấu tạo, hình thức nồi chưng cất tinh dầu 32 lít

Nồi chưng cất tinh dầu 32 lít được làm với kiểu dáng hình trụ đứng, khi nhìn vào sẽ thấy rất cứng cáp, chắc chắn. Phía trên là nắp nồi có hình chóp như cái nón, kiểu nắp này sẽ giúp cho việc thu giữ được nguồn hơi nước bốc lên tối đa nhất, đưa đến đường ống dẫn hơi để gặp lạnh ở bình ngưng tụ được hiệu quả hơn.

Cụ thể cấu tạo của nồi 32 lít là:

  • 1 nồi chứa nguyên liệu
  • 1 hệ thống ống dẫn hơi
  • 1 bình ngưng tụ bên trong có các lỗ nhỏ được làm thẳng đứng giống kiểu than tổ ong, không phải loại dạng xoắn ruột gà khó vệ sinh, dễ cháy nổ bình thường.

Ngoài ra, còn có ống thăm mực nước, đồng hồ quan sát nhiệt, các khớp nối đi kèm. Tất cả các chi tiết dù là nhỏ nhất cũng đều được làm bằng inox 304 độ dày 1-1,5 ly sáng bóng, dày dặn và rất đẹp.

Khi chưng cất để đảm bảo an toàn và tiện lợi hơn bà con có thể chế thêm một giá đỡ nhỏ để đỡ phần bình ngưng tụ được cao ngang bằng với nồi chưng cất. Lúc nào không nấu tinh dầu mà cần luộc bánh, luộc gà hãy tháo bộ phận chưng cất ra, để lấy nồi nấu nguyên liệu không.

Các bộ phận đều được tháo rời với nhau, khi dùng chỉ cần lắp lại và cố định bằng các chốt. Việc này vừa thuận tiện cho việc vận chuyển lại giúp chiếc nồi sử dụng được vào nhiều mục đích khác nhau một cách dễ dàng hơn.

Điều đó chứng tỏ, các kỹ sư khi chế tạo mẫu nồi chưng cất tinh dầu 32 lít đã nghiên cứu và tính toán rất cẩn thận để mang đến một hình thức đẹp, một cấu tạo khoa học, hợp lý cho người dùng.

chung-chat-tinh-dau-80-lit

Chất lượng nồi chưng cất tinh dầu 32 lít

Nồi chưng cất tinh dầu 32 lít được làm theo kiểu mới nên có độ bền cực cao. Thậm chí nhiều bà con dùng cả đời mà vẫn chưa hỏng, trừ khi dùng chán muốn đổi sang loại dung tích lớn hơn hoặc bỏ nghề không muốn nấu tinh dầu. Vì chiếc nồi này không khác gì những loại nồi xoong bằng inox ở nhà mà bà con vẫn dùng.

Sản phẩm được làm đơn giản, gọn nhẹ về mọi mặt, không có bộ phận nào dễ bị hỏng hóc hay có vấn đề. So với nồi đun bằng điện thì còn bị cháy mayso còn riêng loại nồi đun bằng gas, than củi chả bao giờ có vấn đề gì. 

Các loại tinh dầu như hoa hồng, sả, vỏ bưởi, vỏ chanh, quế, tràm… được nấu bằng nồi này sẽ giữ được hương thơm, giá trị nguyên chất. Do trong quá trình chưng cất inox không làm biến đổi những điều này. Cho nên, giá trị tinh dầu bà con nấu ra để cho gia đình sử dụng hay bán cho người khác cũng đều hiệu quả.

Để yên tâm hơn, bà con hãy truy cập vào website: Lalifa.com để tìm hiểu kỹ hơn về các ưu điểm - nhược điểm cũng như thông số kỹ thuật của mẫu nồi này được rõ hơn nhé!

Có thể bạn quan tâm : Nồi chưng cất tinh dầu 55 lít mẫu mới, giá rẻ hấp dẫn

Lalifa
Tác giả Lalifa Admin
Bài viết trước Máy ép dầu thực vật công suất lớn ép được mỡ động vật không?

Máy ép dầu thực vật công suất lớn ép được mỡ động vật không?

Bài viết tiếp theo

Cách chưng cất cỏ ngũ sắc trị viêm xoang đơn giản với nồi chưng cất LALIFA

Cách chưng cất cỏ ngũ sắc trị viêm xoang đơn giản với nồi chưng cất LALIFA
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo

Facebook
0961652731
0961652731
0936223030