Nồi chưng cất tinh dầu 10 lít mẫu mới có điểm gì đặc biệt?

Lalifa Tác giả Lalifa 29/12/2023 6 phút đọc

Thiết kế đẹp, chắc chắn và chất lượng tốt hơn hẳn những mẫu nồi 10 lít, 12 lít trước đây là những gì mà rất nhiều khách hàng đã dành lời khen cho mẫu nồi 10 lít mới. Vậy thực tế loại nồi này đã có những ưu điểm gì nổi bật, chi tiết sẽ được chúng tôi chia sẻ ngay sau đây nhé!

Điểm đặc biệt của nồi chưng cất tinh dầu 10 lít mẫu mới

Nồi chưng cất tinh dầu 10 lít khác biệt hoàn toàn với các mẫu nồi trước đó về hình thức. Đương nhiên một khi kết cấu bên ngoài làm tốt thì phần cốt lõi bên trong cũng sẽ được cải tiến rõ rệt. Cụ thể ở một vài điểm sau:

Nồi bóng sáng, đẹp hơn rất nhiều nhờ vào kỹ thuật đánh bóng inox cao cấp hơn. Chất liệu inox 304 được in nổi ngay trên bề mặt của nồi nên bà con hoàn toàn có thể yên tâm, không sợ là chất liệu kém, pha trộn. Đối với một chiếc nồi được đánh bóng, sáng sủa bao giờ lên ảnh, lên hình cũng bắt mắt hơn.

Có van áp suất để xả khí khi nấu, đề phòng cháy nổ giống như nồi áp suất. Những mẫu nồi chưng cất tinh dầu giá rẻ khác không hề có bộ phận này. Một chiếc nồi mini 10 lít nhưng đã được đầu tư rất kỳ công cho thấy chất lượng rất tốt.

Phần bình ngưng tụ được làm lớn hơn, không còn bị lắc lư hay nghiêng ngả. Tất cả các nhược điểm của sản phẩm đều đã được khắc phục triệt để. Khi đun nấu có thể thoải mái mà không lo nước bị trào ra ngoài.

Bên trong phần vỉ đỡ cũng được làm cách đáy nồi 1 khoảng phù hợp, không phải đặt thẳng xuống đáy nồi như mẫu 12 lít.

Ngoài ra, những bộ phận như kẹp miệng nồi, gioăng cao su, đồng hồ, bơm chìm chắc chắn ở mẫu nồi 10 lít mới này đều có đầy đủ. Vì vậy bà con sẽ sử dụng thuận lợi, dễ dàng nhất.

10l

Nồi chưng cất 10 lít có giá bao nhiêu?

Nồi chưng cất tinh dầu 10 lít như ở trên đã chia sẻ có rất nhiều mẫu với chất lượng khác nhau. Nếu muốn mua nồi xịn, nồi đẹp thì đương nhiên phải bỏ ra số tiền lớn hơn chênh nhau vài trăm nghìn đồng, có khi đến một triệu. Nhưng bù lại lại được một sản phẩm ưng ý không chê vào đâu được.

Nồi chưng cất giá rẻ chỉ tầm hơn 1 triệu, loại nồi trung bình giá tầm 2 triệu còn nồi đắt gần 3 triệu. Thực ra với kinh nghiệm bán hàng nhiều năm của chúng tôi thì bà con nên cố thêm một vài trăm nữa để có được thiết bị ưng ý, khi làm cảm thấy thoải mái hơn.

Mức giá mà công ty Lalifa đưa ra đã là giá ưu đãi đặc biệt nhất dành cho bà con. Bởi vì, hàng nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy, không qua bên trung gian thứ 3. Lại là đối tác làm ăn nhiều năm nên sẽ có mức báo giá tốt hơn nhiều đơn vị cùng nhập hàng khác.

Chưa kể hàng nhập bao giờ cũng được làm đẹp hơn hàng tự chế trong nước rất nhiều. Vì thực tế công nghệ máy móc cắt ghép laser, uốn inox của nước ngoài rất hiện đại, cao cấp. Bà con có thời gian có thể ra trực tiếp công ty để tham khảo máy được chi tiết, cụ thể hơn.

Hoặc không cũng có thể xem trên website: lalifa.com của công ty để được rõ về giá thành cũng như chi tiết thông số kỹ thuật hơn nhé!

Có thể bà con quan tâm thêm : Địa chỉ bán máy chưng cất tinh dầu uy tín tại Hà Nội?

 

Lalifa
Tác giả LalifaAdmin
Bài viết trước Cấu tạo nồi chưng cất tinh dầu 200 lít hiện đại nhất?

Cấu tạo nồi chưng cất tinh dầu 200 lít hiện đại nhất?

Bài viết tiếp theo

[Mẹo hay] Top 5 loại tinh dầu điều trị ho tại nhà bạn nên biết

[Mẹo hay] Top 5 loại tinh dầu điều trị ho tại nhà bạn nên biết
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo

Facebook
0961652731
0961652731