Làm sao để biết địa chỉ bán máy ép dầu lạc là uy tín hay lừa đảo?

Lalifa Tác giả Lalifa 19/07/2024 8 phút đọc

Khi tìm kiếm thông tin về địa chỉ bán máy ép dầu lạc trên Google, bà con sẽ thấy hiện lên rất nhiều. Trong số đó, không biết nên chọn đâu là điểm bán hàng uy tín để mình có thể yên tâm mua. Cho nên, có khá nhiều câu hỏi đặt ra là không biết làm thế nào để đánh giá được đâu là chỗ mua tốt đâu là chỗ lừa đảo? Thắc mắc này sẽ được chia sẻ ngay sau đây nhé!

Nhận biết địa chỉ bán máy ép dầu lạc lừa đảo và uy tín?

Máy ép dầu lạc được bán rất nhiều trên thị trường, có cả hàng chế lại, hàng thanh lý lẫn hàng chính hãng nhập khẩu. Nhiều đơn vị lợi dụng sự cả tin, thiếu hiểu biết và không có kinh nghiệm của nhiều bà con đã bán những loại máy không tốt với giá thành cao nhằm chuộc lợi. Chính điều này đã gây lên tâm lý hoang mang, lo lắng cho không ít người khi đi mua máy ép dầu lạc.

Theo kinh nghiệm của chúng tôi thì những nơi không đáng tin, không nên mua là khi có các đặc điểm sau:

-Đến tận nơi mà không có một chiếc máy ép dầu lạc nào được bày bán. Muốn mua lại phải chờ thời gian đặt hàng, trong khi giới thiệu với khách là máy có sẵn. Sự không nhất quán, chính xác trong lời nói sẽ khiến bà con cảm thấy mất niềm tin, khó chịu vì phải bỏ công bỏ việc đến tận nơi mà không được việc.

-Địa điểm ở nơi vắng vẻ, xa khu dân cư khi có vấn đề gì cũng không thể tìm người để hỏi thăm, giúp đỡ.

-Làm việc mập mờ, không rõ ràng trong các hình thức thanh toán, bảo hành, mua bán giữa hai bên.

-Lấy cắp hình ảnh, video của bên khác và quảng cáo đó là mẫu máy của bên mình.

-Chất lượng máy móc khi test trực tiếp không đạt yêu cầu đúng như giới thiệu.

-Chưa có nhiều tiếng tăm, thương hiệu trên thị trường về dòng máy ép dầu. Làm ăn nhỏ lẻ, tự phát không chuyên nghiệp. Dù không lừa đảo nhưng cũng khó lòng đảm bảo được quyền lợi cũng như hỗ trợ bà con tốt nhất cho quá trình sử dụng máy ép dầu sau này.

Ngược lại tất cả những điều đó, sẽ là đặc điểm của một đơn vị làm ăn uy tín. Luôn sẵn sàng chào đón bà con đến tận nơi test máy móc, nếu có nguyên liệu mang đi ép lại càng tốt. Máy móc có nhiều loại, từ máy ép dầu gia đình cho đến máy kinh doanh, máy công nghiệp. Sẵn sàng phục vụ nhu cầu sử dụng của bà con bất cứ lúc nào cần.

Chưa kể, bà con còn yên tâm sản xuất vì đội ngũ kỹ thuật là người có kinh nghiệm, am hiểu chuyên sâu về dòng máy này. Cộng thêm sự tận tình, chu đáo luôn khắc phục sự cố một cách nhanh chóng, không làm gián đoạn công việc.

Không nói sai, nói quá về máy móc, hàng trên ảnh như nào bán đến tay bà con như vậy. Cho nên, những cơ sở uy tín bao giờ cũng tồn tại và phát triển được bền lâu, nhiều người đánh giá cao hơn những chỗ khác.

Cuối cùng là sự nhanh nhạy, nhận biết đánh giá khách quan của bà con trong quá trình mua. Bởi vì tin chắc rằng, khi đã bỏ tiền ra mua bà con sẽ phải nghiên cứu, tìm hiểu về địa chỉ đó rất nhiều. Từ đó sẽ có sự lựa chọn tốt nhất cho mình.

may-ep-dau-lac-cong-nghiep-guangxin-yzyxq-10-11

Mua máy ép dầu lạc cần chú ý những vấn đề gì?

Sau khi đã chọn được nhà cung cấp máy ép dầu lý tưởng. Điều bà con cần phải làm tiếp theo là kiểm tra máy ép dầu cần thận. Lúc này hãy chú ý đến một vài yếu tố sau:

Hình thức bên ngoài của máy ép dầu lạc khá giống nhau. Ví dụ máy ép dầu gia đình 07, 09, 06 nhìn qua tưởng như là một loại máy. Nhưng thực ra chúng chỉ cần khác nhau một chút về công suất, độ nặng nhẹ, dài rộng về kích thước đã có chất lượng, giá thành khác. Cho nên, hãy xem xét thật kỹ để chọn đúng máy bà con cần.

Tiếp đến, hãy xem máy ép dầu lạc đó có thể ép được nhiều loại nguyên liệu khác được không? Bởi có máy nhiệt tốt ép được cả dầu dừa, dầu gấc, dầu đậu nành. Nhưng có những loại rẻ tiền ốp nhiệt kém không ép được. 

Độ bền của dòng máy ép dầu nhập khẩu chính hãng khá tốt, nếu dùng lâu cũng chỉ cần thay thế một vài bộ phận là dùng được. Cho nên, tốt nhất nên mua máy mới không nên ham mua máy thanh lý, máy đã qua dùng rồi.

Lúc nhận máy kiểm tra hàng thật cẩn thận để tránh thiếu sót linh kiện, làm mất thời gian của mình.

Hy vọng những thông tin đó sẽ giúp ích cho bà con có được kinh nghiệm chọn lựa đơn vị cung cấp máy ép dầu tốt nhất hiện nay nhé!

Xem thêm : Những điều cần biết về dầu ép lạnh trước khi sử dụng

 

Lalifa
Tác giả Lalifa Admin
Bài viết trước Máy chưng cất tinh dầu mini tphcm có tốt không?

Máy chưng cất tinh dầu mini tphcm có tốt không?

Bài viết tiếp theo

Cách chưng cất cỏ ngũ sắc trị viêm xoang đơn giản với nồi chưng cất LALIFA

Cách chưng cất cỏ ngũ sắc trị viêm xoang đơn giản với nồi chưng cất LALIFA
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo

Facebook
0961652731
0961652731
0936223030