Nên mua máy chưng cất tinh dầu hoa hồng nào hiện nay?

Lalifa Tác giả Lalifa 19/07/2024 7 phút đọc

Máy chưng cất tinh dầu hoa hồng có rất nhiều loại, có thể khác nhau về chất liệu là đồng, thủy tinh hay inox, hoặc dung tích lớn nhỏ… Khi mua thiết bị điều mà bà con cần quan tâm là nên chọn loại thiết bị nào sẽ phù hợp với nhu cầu sử dụng? Chất lượng máy móc ra sao? Vì thế, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bà con một vài mẫu máy đang bán rất chạy hiện nay sau đây nhé!

Máy chưng cất tinh dầu hoa hồng dùng cho gia đình

Nếu mục đích của việc mua máy chưng cất tinh dầu là mua về làm tinh dầu cho gia đình sử dụng. Tận dụng những bông hoa hồng của nhà trồng được khi vào mùa thu hoạch. Hãy mua những mẫu máy chưng cất mini giá rẻ tầm 20 lít hoặc 30 lít. Bởi vì mua loại máy chưng cất 5 lít, 10 lít sẽ quá nhỏ, khi làm khá bất tiện. Chưa kể tinh dầu hoa hồng có rất ít, khi chưng một lượng hoa nhỏ sẽ không thu được gì.

Thường thì việc chưng cất hoa hồng số lượng nhỏ lẻ tại nhà đa phần sẽ thu được hỗn hợp nước cốt trong đó có chứa tinh dầu để dùng. Phần nước này cũng đã chắt lọc hết được những tinh hoa có trong nguyên liệu. Do đó có thể dùng để chăm sóc da, dưỡng tóc, làm bánh, pha trà…

Mẫu máy nồi chưng cất loại nhỏ có cả mẫu bằng đồng, có cả mẫu bằng thủy tinh...Tuy nhiên, để dùng thoải mái, không lo rơi vỡ hoặc có giá rẻ tốt nhất nên mua loại inox cho bền.

Nồi chưng cất tinh dầu 23 lít sử dụng điện

Máy chưng cất tinh dầu hoa hồng phục vụ kinh doanh nhỏ

Đối với những hộ gia đình trồng cả một trang trại hoa hồng hay có khu vườn hoa hồng rộng lớn. Thay vì để hoa tự héo tự rụng một cách lãng phí đã lựa chọn mua các loại nồi chưng cất tinh dầu khoảng 50 lít trở lên làm tinh dầu bán rất lãi.

Tùy theo sản lượng nguyên liệu hoa hồng thu được để chọn máy chưng cất. Nhưng bà con có thể tham khảo mẫu máy chưng 95 lít, mẫu 80 lít, mẫu 120 lít dùng ga hoặc điện đang được bày bán rất nhiều tại Lalifa.

Các mẫu máy này đều là hàng nhập khẩu tuyển chọn kỹ lưỡng của công ty. Chất liệu 100% inox 304 dày dặn, chắc chắn. Đường hàn laser cao cấp, bằng công nghệ mới nên khi chưng cất trong thời gian dài cũng không lo bị rò rỉ. Cộng thêm các mối nối, chốt cài cũng được làm rất tỉ mỉ. Bà con khi nhìn thấy máy chưng cất tinh dầu sẽ cảm thấy hài lòng về cả thiết kễ lẫn chất lượng.

Sau khi chưng cất hoa hồng thành phẩm, hãy đóng vào chai thủy tinh tối màu để bán cho mọi người xung quanh. Hiệu quả khi sử dụng nước hoa hồng nguyên chất thực sự rất tốt. Vì thế, loại tinh dầu này đang được nhiều người quan tâm, mang lại hiệu quả kinh tế cao cho các hộ gia đình.

Máy chưng cất tinh dầu hoa hồng phục vụ sản xuất quy mô lớn

Còn trường hợp mua máy chưng cất tinh dầu hoa hồng về để sản xuất quy mô công nghiệp lớn. Bà con hãy tham khảo mẫu máy 1000 lít, 2000 lít làm hoàn toàn bằng inox 304 vô cùng bền và đẹp. Đảm bảo lượng tinh dầu hoa hồng thu được sẽ rất nhiều vì trong quá trình chưng cất không một giọt hơi nào có thể bay ra ngoài.

Những mẫu máy này khi lắp đặt sẽ có kỹ thuật viên đến tận nơi để lắp và hướng dẫn cho bà con. Ngoài những lúc chưng cất hoa hồng còn có thể chưng cất nhiều loại khác như tràm, bưởi, sả, quế, gừng…

Tất cả các chi tiết của máy đều được thiết kế mức đơn giản nhất. Cho nên, khi sử dụng cũng rất dễ, bà con chỉ cần chú ý lắng nghe hướng dẫn của kỹ thuật một lần là có thể vận hành trơn tru ngay. Khi có vấn đề gì thắc mắc hãy liên hệ ngay với nhân viên để được hỗ trợ, xử lý kịp thời.

Do có kinh nghiệm lắp đặt và bán nhiều máy chưng cất tinh dầu công nghiệp nên khi tư vấn sẽ giúp bà con chọn lựa được đúng loại máy mình cần nhất.

Xem thêm : Cách làm tinh dầu gừng như thế nào? Công dụng ra sao?

 

Lalifa
Tác giả Lalifa Admin
Bài viết trước Tìm hiểu về nồi chưng cất tinh dầu bằng củi quy mô công nghiệp

Tìm hiểu về nồi chưng cất tinh dầu bằng củi quy mô công nghiệp

Bài viết tiếp theo

Cách chưng cất cỏ ngũ sắc trị viêm xoang đơn giản với nồi chưng cất LALIFA

Cách chưng cất cỏ ngũ sắc trị viêm xoang đơn giản với nồi chưng cất LALIFA
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo

Facebook
0961652731
0961652731
0936223030