Máy lọc dầu nén khí 2 bầu vàng và những điều cần biết

Lalifa Tác giả Lalifa 29/12/2023 7 phút đọc

Máy lọc dầu nén khí 2 bầu vàng là một trong những mẫu máy lọc dầu đang được nhiều bà con đầu tư và quan tâm nhất hiện nay. Một phần vì chất lượng lọc sạch, một phần vì đáp ứng được nhu cầu lọc dầu với công suất lớn của bà con. Cụ thể về loại máy lọc dầu này như thế nào sẽ được chia sẻ ngay sau đây nhé!

Máy lọc dầu nén khí 2 bầu có tốt không?

Điều mà tất cả bà con quan tâm nhất bao giờ cũng là chất lượng máy nén khí có tốt không? Nếu đầu tư mà không có hiệu quả, không những mất tiền mà còn làm ảnh hưởng đến chất lượng dầu được ép ra. Lâu dần làm giảm lượng khách hàng quen thuộc đến với xưởng ép dầu thuê của mình.

Chính vì vậy, hãy chọn những loại máy lọc dầu tốt như máy lọc nén khí 2 bầu vàng. Loại này chuyên được đi cùng với máy ép dầu công suất lớn tạo thành một bộ hoàn hảo để tạo ra dầu lạc thơm ngon, vàng óng.

Máy lọc dầu nén khí là loại mới, khác biệt hoàn toàn với loại lọc dầu li tâm trước đây. Khi sử dụng máy nén khí để lọc dầu dầu bao giờ cũng sạch cặn bã hơn rất nhiều. Chỉ có điều phải thường xuyên thay vải lọc vì vải lọc nhanh bẩn.

Hiện nay, nhà máy sản xuất cả loại máy lọc dầu 2 bầu hoặc 1 bầu, loại gắn liền với máy ép dầu, loại lọc riêng. Bà con thích mẫu nào chọn mẫu đó. Nói chung mỗi loại sẽ có những ưu nhược điểm riêng. Loại liền lọc sẽ không phải bê dầu đi lọc nhưng giá đắt, còn loại rời rẻ hơn một chút lại mất công bê dầu đi lọc.

Đa phần bà con đều chuộng máy lọc dầu nén khí để lọc dầu nhiều hơn là các loại khác. Vì hiệu quả thực sự rất tốt, độ bền cao. Chưa kể việc còn dùng máy nén khí vào những việc khác được. Một công đôi việc, mang đến nhiều tác dụng cho người dùng.

may-loc-dau-LD05-2-bau-loc

Máy lọc dầu nén khí 2 bầu hàng nhập - giá tốt

Muốn mua máy lọc dầu chuẩn, chính hãng và giá tốt hãy đến với đại lý về máy ép dầu Lalifa. Những cơ sở lớn, chuyên về mặt hàng máy ép dầu bao giờ cũng là sự lựa chọn ưu tiên số 1 của bà con. Bởi vì đến đây có nhiều mẫu mã để lựa chọn, hàng có sẵn mà giá lại cạnh tranh.

Hơn nữa, lalifa với kinh nghiệm làm nghề nhiều năm, đã lắp đặt và xử lý thành công rất nhiều máy ép dầu, máy lọc dầu. Do đó, bà con gặp trục trặc ở đâu sẽ được xử lý, hỗ trợ ở đó. 

Bình thường khi nhập máy lọc dầu riêng một lô hàng bao giờ giá cũng sẽ đắt hơn so với việc nhập cùng máy ép dầu, nhập số lượng nhiều và thường xuyên. Vì thế mà giá bán ra của Lalifa bao giờ cũng rất tốt, sẵn sàng cạnh tranh với các đơn vị bán hàng khác. Quan trọng hơn nữa là máy lọc dầu đi cùng máy ép dầu bao giờ cũng tốt hơn.

Tuyệt đối không bán máy trôi nổi, kém chất lượng. Hàng đến tay bà con sẽ được chạy thử thoải mái, lắp đặt đàng hoàng. Nhưng nói chung, máy lọc dầu thường rất ít khi có vấn đề hay bị hỏng hóc gì. Bà con cứ thể đổ dầu vào lọc theo hướng dẫn.

Muốn biết chi tiết hơn nữa về máy lọc dầu hay máy ép dầu chỉ cần liên hệ với Lalifa. Bà con sẽ được tư vấn cụ thể, chính xác và có được sự lựa chọn tốt nhất cho công việc sản xuất - kinh doanh của mình.

Có thể bà con cần : Dòng máy ép dầu kinh doanh quy mô vừa đang bán chạy nhất hiện nay?

 

Lalifa
Tác giả Lalifa Admin
Bài viết trước Giới thiệu bộ nồi chưng cất tinh dầu 30 lít thế hệ mới - đa năng

Giới thiệu bộ nồi chưng cất tinh dầu 30 lít thế hệ mới - đa năng

Bài viết tiếp theo

2 phương pháp lọc nước bằng chưng đơn giản cất tại nhà

2 phương pháp lọc nước bằng chưng đơn giản cất tại nhà
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo

Facebook
0961652731
0961652731