Nồi chưng cất tinh dầu nguyên chất - Máy khuếch tán tinh dầu

Lalifa Tác giả Lalifa 19/07/2024 6 phút đọc

Hiện nay, chất lượng cuộc sống của con người ở tất cả các khía cạnh đều được nâng cấp, cải thiện. Do đó, nhu cầu mua nồi chưng cất tinh dầu cùng các thiết bị hỗ trợ để dùng tinh dầu nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người. Cụ thể hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay về những sản phẩm này sau đây nhé!

Nồi chưng cất tinh dầu nguyên chất dùng cho gia đình

Những mẫu nồi chưng cất tinh dầu dùng cho gia đình nhỏ xinh, dễ dùng, dễ di chuyển được lòng nhiều bà con. Hơn nữa lại có nhiều loại với các mức giá khác nhau từ rẻ đến trung bình, cao cấp để bà con dễ chọn hơn.

Ví dụ như nồi chưng cất tinh dầu nhỏ có các loại giá sau:

Nồi chưng cất 12 lít giá 1.280.000 đồng

Nồi chưng cất 15 lít 2.480.000 đồng

Nồi chưng cất 10 lít giá 1.780.000 đồng

Có sự khác biệt về giá là do dung tích, chất liệu và kết cấu của cả ba loại nồi nấu tinh dầu này đều khác nhau. Nhưng về mặt chất lượng vẫn đảm bảo giúp bà con nấu được các loại tinh dầu như sả, vỏ bưởi, hoa hồng… Hoặc dùng để chưng cất rượu, nấu rau, luộc bánh cũng rất tiện.

Khi có chiếc nồi chưng cất này lúc nào gia đình bạn cũng được yên tâm dùng tinh dầu nguyên chất. Nấu được nhiều loại tinh dầu phục vụ nhu cầu sử dụng của gia đình và không phải lo ngại mua phải dầu hóa chất độc hại.

Đặc biệt, tinh dầu sả rất thích hợp dùng cho gia đình trong nhiều điều kiện khác nhau từ việc xông phòng, mát xa, đuổi muỗi đến trị liệu để thư giãn… Việc nấu tinh dầu sả cũng rất dễ, nguồn nguyên liệu lại rẻ, tìm ở đâu cũng có.

Nồi chưng cất tinh dầu dùng cho gia đình được thiết kế khá đẹp, cộng thêm sự sáng bóng, sạch sẽ từ inox lại càng bắt mắt và nhìn hấp dẫn hơn. 

11111

Máy khuếch tán tinh dầu dùng để làm gì?

Sau khi đã nấu thành công tinh dầu tại nhà, bà con hãy cho vào lọ thủy tinh nhỏ có màu tối để bảo quản giống như các lọ tinh dầu được bán sẵn ở bên ngoài. Sau đó, khi dùng thì nhỏ 1-2 giọt vào máy khuếch tán. Loại máy này chuyên dùng cho các loại tinh dầu, có tác dụng giúp tinh dầu tỏa ra lâu, nhiều và xông phòng, xông không gian hiệu quả hơn.

Nếu không có đèn khuếch tán tinh dầu thì việc sử dụng để xông phòng sẽ rất khó. Thậm chí là dù có đổ nhiều tinh dầu ra hiệu quả cũng không đạt như mong muốn. Vì thế, đã là người chịu chơi tinh dầu chắc chắn phải sắm những loại thiết bị hỗ trợ như đèn xông, máy khuếch tán.

Hơn nữa, giá thành của những chiếc máy khuếch tán cũng không quá cao, chỉ tầm hơn 100k một cái là đã phục vụ được gia đình bạn. Nhất là trong những điều kiện thời tiết ẩm thấp, mũi nhiều lại càng nên có một lọ tinh dầu sả với một máy khuếch tán để làm không gian thoáng mát, xua đuổi muỗi.

Cả hai loại nồi chưng cất tinh dầu và máy khuếch tán đều đang có sẵn hàng tại Lalifa. Bà con muốn mua hàng hay muốn xem hàng hãy gọi điện cho nhân viên để được hỗ trợ, tư vấn thêm. Đảm bảo các thiết bị đều đúng như quảng cáo, hình ảnh như nào sản phẩm thật y như vậy.

Một đơn vị có tiếng tăm và chuyên về thiết bị chưng cất chắc chắn sẽ không làm bà con phải thất vọng đâu nhé!

Xem thêm : Giới thiệu bộ nồi chưng cất tinh dầu 30 lít thế hệ mới - đa năng

Lalifa
Tác giả Lalifa Admin
Bài viết trước Máy lọc dầu nén khí 2 bầu vàng và những điều cần biết

Máy lọc dầu nén khí 2 bầu vàng và những điều cần biết

Bài viết tiếp theo

Cách chưng cất cỏ ngũ sắc trị viêm xoang đơn giản với nồi chưng cất LALIFA

Cách chưng cất cỏ ngũ sắc trị viêm xoang đơn giản với nồi chưng cất LALIFA
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo

Facebook
0961652731
0961652731
0936223030