Giới thiệu bộ nồi chưng cất tinh dầu 30 lít thế hệ mới - đa năng

Lalifa Tác giả Lalifa 19/07/2024 7 phút đọc

Nồi chưng cất tinh dầu 30l dòng mới thiết kế hiện đại - đa năng nhiều công dụng hơn rất nhiều. Vì vậy, ngay khi được giới thiệu ra thị trường đã nhận được sự ủng hộ của rất nhiều bà con. Cụ thể hơn những tác dụng khi mua loại nồi này như thế nào sẽ được chia sẻ ngay sau đây nhé!

Bộ nồi chưng cất tinh dầu 30l thế hệ mới - đa năng

Nồi chưng cất tinh dầu 30l dùng loại ga, than củi có giá rẻ hơn loại bằng điện rất nhiều nhưng về công dụng vẫn luôn đảm bảo như nhau. Cho nên, những gia đình có không gian sử dụng rộng rãi, thích dùng gas, than củi có thể chọn những mẫu nồi này để sử dụng.

Về cơ bản kết cấu của bộ nồi chưng cất tinh dầu 30l thế hệ mới này cũng không khác các nồi khác là mấy. Tuy nhiên, để ý kỹ sẽ thấy các đường hàn bóng đẹp, tỉ mỉ và chắc chắn hơn. Cộng thêm những khóa cài chốt để hơi không bị rò rỉ ra ngoài. Dù chỉ là những chi tiết nhỏ nhưng càng làm cẩn thận bao nhiêu độ bền lại càng cao.

Những lúc không dùng để nấu tinh dầu, có thể sử dụng phần nồi nấu nguyên liệu để dùng như một chiếc nồi bình thường. Bởi nó cũng được làm theo kiểu riêng biệt y như một chiếc nồi luộc bánh, luộc giò, nấu canh với tai quai xách hai bên, nắp vung đầy đủ.

Không những thế loại nồi này còn tích hợp luôn cả công năng là dùng để nấu rượu. Vì vậy, mới gọi nồi nấu tinh dầu này là loại đa di năng, áp dụng được vào nhiều việc trong cuộc sống.

Một bộ chưng cất tinh dầu 30l mới gồm có đầy đủ các bộ phận như nồi nấu nguyên liệu - ống dẫn hơi - bình ngưng tụ. Ngoài ra đi kèm còn có bơm chìm, gioăng miệng nồi, vỉ đỡ bên trong nồi, các khớp chốt… Tất cả đều đầy đủ đến với bà con để đảm bảo quá trình chưng cất diễn ra suôn sẻ, thuận lợi nhất.

noi-chung-cat-tinh-dau-20l-1

Bộ nồi chưng cất tinh dầu 30 lít gas, củi có bền không?

Nếu nói về chất lượng của loại nồi này thì phải nói là bà con dùng đến khi nào thủng nồi thì thôi. Mà bình thường một chiếc nồi nấu canh ở nhà dùng hàng chục năm có khi vẫn tốt. Suy ra với một thiết bị tương tự như vậy cũng sẽ rất bền. Bà con biết cách dùng hợp lý, đúng cách sẽ yên tâm hơn.

Lúc mới đầu về mất công lắp đặt nhiều người sẽ cảm thấy hơi khó khăn một chút. Tuy nhiên, làm theo hướng dẫn là lắp được ngay và lắp một lần sau đó để nguyên, mỗi lần nấu chỉ cần tháo phần vung ra đổ nguyên liệu vào là xong. Những lần sau tháo lắp cũng đơn giản, dễ dàng hơn rất nhiều.

Giá nồi chưng cất tinh dầu 30l loại than, gas củi đang được bán là 4.080.000 đồng, giá thấp hơn so với lúc trước rất nhiều. Cộng thêm với nhu cầu sử dụng các loại thiết bị nấu chưng dầu ngày càng cao nên rất nhiều bà con lựa chọn.

Hàng nguyên kiện nhập từ nhà máy về, không phải hàng trôi nổi kém chất lượng. Từ đường hàn, đường cắt đều cho thấy hình thức đẹp, chất lượng cao. Mẫu nồi đã được test thử nhiều lần và đi vào sử dụng thực tế được đánh giá cao.

So với nồi nấu bằng điện thì nồi nấu bằng gas được đánh giá bền hơn, ít khi hỏng hóc. Vì căn bản chả có vấn đề gì để hỏng. Đặc biệt ở những nơi có sẵn củi lửa thì việc dùng các loại nồi này lại càng hợp lý hơn.

Muốn biết chi tiết hơn nữa về dòng nồi chưng cất này hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé!

Xem thêm : Giá nồi nấu rượu bằng củi đa chức năng bao nhiêu?

 

Lalifa
Tác giả Lalifa Admin
Bài viết trước Dòng máy ép dầu kinh doanh quy mô vừa đang bán chạy nhất hiện nay?

Dòng máy ép dầu kinh doanh quy mô vừa đang bán chạy nhất hiện nay?

Bài viết tiếp theo

Cách chưng cất cỏ ngũ sắc trị viêm xoang đơn giản với nồi chưng cất LALIFA

Cách chưng cất cỏ ngũ sắc trị viêm xoang đơn giản với nồi chưng cất LALIFA
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo

Facebook
0961652731
0961652731
0936223030