Phễu chiết tinh dầu chốt nhựa hàng cao cấp giá bao nhiêu?

Lalifa Tác giả Lalifa 29/12/2023 6 phút đọc

Trên thị trường có hai mẫu phễu chiết tinh dầu phổ biến nhất là loại bằng chốt nhựa và loại bằng chốt thủy tinh. Vậy tại sao mẫu chốt nhựa lại là hàng cao cấp và được nhiều người chọn mua dùng hơn là mẫu thủy tinh, trong khi giá thành của mẫu kia lại cao hơn khá nhiều? Câu trả lời sẽ có chi tiết ngay sau đây nhé!

Tại sao phễu chiết chốt nhựa lại được yêu thích?

Chất liệu chính để cấu tạo nên phễu chiết tinh dầu chính là thủy tinh. Tuy nhiên, có loại ở phần chốt lại được làm bằng thủy tinh, có loại được làm bằng nhựa. Nhưng loại bằng nhựa được chọn dùng nhiều hơn. Đó là nhờ vào chất lượng và tiện ích khi sử dụng của loại chốt nhựa tốt hơn hẳn mẫu kia.

Khi trải nghiệm thực tế sẽ thấy chốt bằng thủy tinh rất hay bị trờn ren, chỉ cần vặn ra vặn vào vài lần là các ren nấc của chốt sẽ bị mòn, bị vỡ. Một khi mất ren thì sẽ không ngăn được nước và dầu chảy xuống. Cho nên, không thể sử dụng được và cảm thấy cực kỳ khó chịu.

Trong khi mẫu chốt bằng nhựa lại rất bền, dễ vặn nắp mà không lo trờn ren. Đặc biệt, dù có hơi mạnh tay một chút cũng không sợ vỡ ngay như chốt thủy tinh. Mà khi tách tinh dầu thì chốt nhựa lại cực chắc chắn, ngăn không cho dầu chảy xuống hiệu quả nhất.

Đó là những lý do tại sao phễu chiết tinh dầu chốt nhựa được nhiều người dùng chọn như hiện nay. Việc đắt hay rẻ chênh nhau mấy chục sẽ không còn quan trọng nhiều. Mà đa phần mọi người sẽ thích một sản phẩm mang đến hiệu suất sử dụng tốt hơn là rẻ.

10

Báo giá phễu chiết tinh dầu chốt nhựa mới nhất

Nếu như mua phễu chiết tinh dầu loại cao cấp chốt nhựa ở Lalifa bà con sẽ luôn mua được với mức giá phù hợp với giá trị của sản phẩm. Thậm chí nhiều khi còn chỉ ngang ngửa với loại phễu thủy tinh thông thường. 

Cụ thể giá phễu chiết tinh dầu chốt nhựa như sau:

  • Loại phễu chiết tinh dầu 250ml giá 250.000 đồng
  • Loại phễu chiết tinh dầu 500ml giá 350.000 đồng
  • Loại phễu chiết tinh dầu 1000ml giá 450.000 đồng.

Tất cả các loại phễu này đều nhập khẩu cùng với nồi chưng cất tinh dầu từ nhà máy nên độ bền về chất lượng cũng luôn đạt các tiêu chí cho phép. Tuyệt đối không bán loại mỏng manh dùng vài lần đã hỏng khiến bà con cảm thấy mất oan tiền.

Bà con muốn mua phễu chiết tách tinh dầu có thể liên hệ với công ty để đặt hàng. Hàng gửi đi toàn quốc, đóng gói chắc chắn, được phép kiểm tra hàng mới thanh toán nên rất yên tâm. Hình ảnh sản phẩm trên website như nào khi về tay bà con cũng như thế. Vì tất cả đều là ảnh chụp thật 100% của công ty.

Loại phễu chiết tinh dầu này thực sự cần thiết cho những bà con sản xuất lấy tinh dầu nguyên chất được dễ hơn. Do đó, nếu có thể thì tốt nhất khi mua nồi chưng cất tinh dầu ở Lalifa bà con nên mua luôn cả phễu chiết - giá đỡ phễu đi kèm luôn. Như vậy sẽ được hưởng mức giá ưu đãi tốt hơn nữa từ công ty.

Muốn biết chi tiết hơn về cách sử dụng phễu chiết tinh dầu bà con có thể liên hệ với nhân viên tư vấn để hướng dẫn nhé!

Xem thêm : Máy chưng cất tinh dầu sả, hoa hồng loại nhỏ cao cấp cho gia đình

 

Lalifa
Tác giả Lalifa Admin
Bài viết trước Tác dụng của tinh dầu đàn hương là gì?

Tác dụng của tinh dầu đàn hương là gì?

Bài viết tiếp theo

Tinh dầu có tốt không? Các sử dụng như thế nào để hiệu quả và an toàn?

Tinh dầu có tốt không? Các sử dụng như thế nào để hiệu quả và an toàn?
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo

Facebook
0961652731
0961652731
0936223030