Linh kiện máy ép dầu lạc mua ở đâu? Có nên dùng linh kiện tự chế không?

Lalifa Tác giả Lalifa 28/12/2023 7 phút đọc

Một trong những câu hỏi được nhiều bà con mua máy ép dầu quan tâm đó là linh kiện thay thế mua ở đâu? Hàng có sẵn hay không? Bởi vì máy móc khi dùng đến một thời điểm nhất định sẽ phải hỏng hóc và cần thay một vài bộ phận. Cho nên, chuẩn bị trước những điều này cũng là cách để giải quyết nhanh chóng các vấn đề rắc rối khi dùng máy ép dầu.

Linh kiện máy ép dầu lạc mua ở đâu?

Linh kiện máy chính là những bộ phận tác riêng của máy ép dầu. Ví dụ như dao, ốp nhiệt, dây cu loa, trục ép… Khi nào hỏng ở đâu sẽ thay thế, sửa chữa ở đó chứ không phải vứt nguyên cả máy đi để mua máy mới.

Khi đi mua máy ngoài hỏi về giá thành và chất lượng, dịch vụ. Hãy nhớ hỏi thêm cả việc cung ứng linh kiện của đơn vị đó có đầy đủ không. Bởi những cơ sở làm ăn uy tín, chuyên nghiệp về máy ép dầu lạc thường khi nhập máy họ sẽ đặt hàng với nhà máy các linh kiện đi kèm của mã máy đó. Nhất là những bộ phận hay cần phải thay như ốp nhiệt, dây nhiệt, trục ép...Hàng đi kèm theo máy bao giờ cũng là hàng chính hãng, chất lượng zin đúng như các bộ phận đời đầu của máy.

Lalifa.com bán máy ép dầu lạc các loại công suất lớn nhỏ và luôn có sẵn linh kiện để bà con khi nào cần là có thể thay thế được ngay. Cho nên, chi tiết này cũng được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng phục vụ. 

Hơn nữa, những khách hàng nào đã từng mua máy ép dầu của Lalifa mà cần linh kiện để bảo trì sẽ được mua với giá ưu đãi hấp dẫn. Các loại linh kiện cũng được nhập về liên tục nên bà con không cần phải quá lo lắng. Cứ sử dụng, vận hành máy như đúng hướng dẫn thì việc cần phải sửa chữa, thay linh kiện sẽ rất ít.

Để đảm bảo có được cả máy và linh kiện ngon - bổ - rẻ hãy nhớ đến với Công ty Lalifa chuyên về máy ép dầu để tham khảo, lựa chọn.

day-cam-bien-nhiet-do-may-ep-dau

Có nên dùng linh kiện máy ép dầu lạc tự chế không?

Nhiều người khi máy ép dầu lạc bị hỏng đã phải rất vất vả để tìm mua linh kiện vì đơn vị bán máy cho mình trước đó không có hàng để thay thế. Để sửa chiếc máy ép dầu của mình đã bỏ ra số tiền khá lớn để thuê người tự chế lại các linh kiện đó. Thế nhưng đồ làm nhái lại bao giờ cũng không được như đồ nguyên bản theo máy.

Chưa kể làm không tốt còn gây cháy nổ, hỏng thêm các bộ phận khác làm tiền mất tật mang, bỏ nguyên cả một chiếc máy. Do đó, lời khuyên của chúng tôi về vấn đề này là tốt nhất khi không chắc chắn thì không nên làm. Hãy đặt hàng với một vài đơn vị uy tín để xem họ có đúng loại linh kiện mà bà con đang cần hay không.

Thực ra với sự đa dạng hóa các loại máy móc ép dầu như hiện nay, việc tìm linh kiện thay thế cũng không quá khó. Chỉ cần kiên trì, chịu khó tìm cũng sẽ có nhà cung cấp. Hoặc chỉ dùng đồ tự chế khi các chi tiết đó đơn giản, dễ làm và không ảnh hưởng gì nhiều đến chất lượng dầu lạc ép ra.

Linh kiện thay thế là một phần rất quan trọng để quyết định chất lượng máy móc. Do đó, tuyệt đối phải lưu ý điều này trước khi mua máy để không rơi phải tình huống khó khăn khi đi mua đồ sửa chữa. Đồng thời cũng không cần phải mất nhiều tiền để làm linh kiện chế.

Hy vọng bài viết về linh kiện máy ép dầu của chúng tôi ở trên sẽ giúp các bạn có thêm yếu tố quyết định khi chọn lựa mua máy ép dầu lạc ở đâu nhé!

Xem thêm : Hướng dẫn cách ép dầu lạc, dầu vừng mè kiệt dầu đến 98%

Lalifa
Tác giả Lalifa Admin
Bài viết trước Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của máy ép dầu lạc gia đình

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của máy ép dầu lạc gia đình

Bài viết tiếp theo

5 nhược điểm của nồi nấu rượu truyền thống khiến rượu của bạn không ngon

5 nhược điểm của nồi nấu rượu truyền thống khiến rượu của bạn không ngon
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo

Facebook
0961652731
0961652731