Máy ép mỡ động vật, máy ép xương chân gà, máy đùn mỡ động vật

Lalifa Tác giả Lalifa 19/07/2024 7 phút đọc

Bà con đang cần tìm mua loại máy ép mỡ động vật, máy ép xương chân gà hay máy đùn mỡ động vật? Những dòng máy này thực ra chính là máy ép dầu thực vật mà bà con vẫn thường thấy. Tuy nhiên, cần phải chọn đúng mã máy, đúng nhà cung cấp mới đảm bảo chất lượng máy ép dầu khỏe - tốt để ép được các nguyên liệu như trên. Chi tiết hơn mời bà con và các bạn đón đọc nội dung sau nhé!

Tìm hiểu về máy ép mỡ động vật, máy ép xương chân gà

Nhu cầu khai thác và sử dụng các nguồn nguyên liệu khác nhau ngày càng đa dạng. Do đó, yêu cầu về việc lựa chọn các loại máy móc phụ trợ, phục vụ sản xuất cũng cao hơn. Thay vì phải làm thủ công việc ép dầu mỡ động vật thì chỉ cần đầu tư chiếc máy ép mỡ, ép xương chân gà sẽ giải quyết được nhiều vấn đề như nhân công, thời gian, công sức, sản lượng…

Lúc đầu khi tìm kiếm thông tin về các thiết bị máy móc này nhiều bà con còn khá bỡ ngỡ, chưa biết tìm tên của loại máy đó là gì? Nhưng máy ép dầu thực vật chính là máy có thể ép được cả xương chân gà, mỡ động vật khô.

Mới nghe nhiều người có vẻ không tin, vì máy ép dầu chỉ hay dùng để ép lạc, vừng mè, đậu nành… Còn rất ít khi thấy ai dùng máy ép dầu để ép lấy mỡ, lấy bã xương. Nhưng đó chẳng qua là vì bà con không có nhu cầu và chưa tìm hiểu đúng loại máy. Còn tại Lalifa.com máy ép dầu thực vật hoàn toàn có thể dùng để ép xương gà, mỡ lợn các loại.

Dòng máy này được nhập khẩu nguyên chiếc từ nhà máy, hàng chất lượng cao. Dù nguyên liệu ép rất được ít dầu nhưng vẫn không bị cháy, kẹt máy như một số loại máy ép dầu gia công, hàng chế lại. Bởi vì, trục ép của máy to, bộ ốp nhiệt dày dặn lúc nào cũng cung cấp đủ lực và nhiệt để nghiền ép các loại xương, loại mỡ được tốt nhất.

Bã của xương gà sau khi được ép ra mỏng dính như bã ép dầu lạc, còn phần dầu có trong tủy của xương sẽ được ép chảy riêng ra ở phía giữa của trục ép. Như vậy, bà con sẽ thu được phần bã xương gà và phần dầu của xương ra riêng. Những thành phần này chính là nguyên liệu mà bà con cần để đưa vào làm phân bón, cám phục vụ cho chăn nuôi.

 

Địa chỉ bán máy ép mỡ động vật, máy ép xương chân gà?

Muốn ép được mỡ động vật khô, xương chân gà bà con cần phải xử lý, sơ chế nguyên liệu trước. Bằng cách sấy khô, tách bỏ hết lớp da bên ngoài của xương gà và sấy khô mỡ lợn bằng những loại máy sấy công nghiệp. Sau đó, chuyển qua máy ép dầu công suất lớn để ép.

Loại máy này đang được Lalifa cung cấp trên toàn quốc, bà con có thể gọi điện trực tiếp để nhân viên kỹ thuật tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc được kỹ hơn. Hoặc không hãy truy cập vào website để tham khảo trước một vài mẫu máy, thông số kỹ thuật. Máy móc luôn có sẵn hàng, bà con gọi điện đặt hàng máy sẽ chuyển về tận nhà. Vô cùng thuận tiện cho những bà con ở xa không có điều kiện đến tận công ty xem máy.

Kỹ thuật viên của Lalifa đã từng lắp đặt và hướng dẫn chạy máy ép xương gà, máy ép mỡ động vật thành công cho nhiều bà con. Do đó kinh nghiệm thực tế đã có, kết hợp với trình độ chuyên môn và sự am hiểu sâu về máy ép dầu đảm bảo chất lượng tốt nhất cho bà con trong quá trình sử dụng.

Vấn đề chuyển giao kỹ thuật và máy móc chạy được các nguyên liệu này không rất quan trọng. Cho nên, bà con hãy lựa chọn những nơi đã từng lắp đặt máy ép xương rồi để đầu tư để khi có vấn đề gì cũng được giải quyết dễ dàng hơn là những nơi chưa có kinh nghiệm làm về loại nguyên liệu này.

Xem thêm : [Tư vấn] Có nên chọn mua máy ép dầu kinh doanh Lalifa 35 không?

 

Lalifa
Tác giả Lalifa Admin
Bài viết trước Hiệu quả từ việc sử dụng nồi chưng cất tinh dầu hoa hồng

Hiệu quả từ việc sử dụng nồi chưng cất tinh dầu hoa hồng

Bài viết tiếp theo

Cách chưng cất cỏ ngũ sắc trị viêm xoang đơn giản với nồi chưng cất LALIFA

Cách chưng cất cỏ ngũ sắc trị viêm xoang đơn giản với nồi chưng cất LALIFA
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo

Facebook
0961652731
0961652731
0936223030