Tìm mua các thiết bị chưng cất tinh dầu sả ở đâu?

Lalifa Tác giả Lalifa 28/12/2023 7 phút đọc

Đối với những bà con lần đầu làm quen và bắt tay vào chuẩn bị các thiết bị chưng cất tinh dầu sả thì việc mua những gì? mua ở đâu? vô cùng quan trọng. Vì các sản phẩm này ảnh hưởng một phần đến chất lượng đầu ra của tinh dầu. Hơn nữa, không chọn lựa cẩn thận có khi lại mua phải hàng ọp ẹp, nhanh hỏng. Vì thế, hãy cùng bớt chút thời gian đón đọc bài viết sau để việc mua sắm thiết bị được thuận lợi nhất nhé!

Thiết bị chưng cất tinh dầu sả gồm những gì?

Một bộ chưng cất tinh dầu sả hiện đại - thông minh gồm những chi tiết cơ bản là:

-Nồi chứa nguyên liệu: có nhiều loại dung tích to nhỏ khác nhau từ nồi chưng cất mini 10l, 20l đến loại 500, 1000 lít. Bên trong nồi sẽ có một giá đỡ để ngăn chia phần nước và phần nguyên liệu. Nếu là nồi dùng điện sẽ có hệ thống nhiệt hoặc mayso còn nồi dùng ga, than củi thì không.

Phía trên của nồi là phần nắp có dạng hình chóp thoải để thu hơi nước đưa qua ống dẫn hơi đến bình ngưng tụ dễ hơn. Miệng nồi thường có gioăng cao su và các chốt khóa để bịt kín không cho hơi thoát ra khi chưng cất.

-Đường ống dẫn hơi cũng rất chắc chắn, các khớp nối được làm rất cẩn thận, vừa tiện cho lắp đặt lại an toàn cho quá trình sử dụng.

-Phần bình ngưng tụ cũng được thiết kế khá giống với nồi nấu nguyên liệu, nhưng bên trong là những lỗ tròn hoặc dạng xoắn để làm mát. Khi hơi nước đến đây gặp lạnh sẽ tạo ra hỗn hợp có chứa tinh dầu.

-Một số bộ phận đi kèm là gioăng cao su, dây dẫn nước silicon, bơm chìm cũng không thể thiếu để phục vụ quá trình chưng cất diễn ra suôn sẻ, thuận lợi.

Ngoài ra, thiết bị chưng cất tinh dầu sả mà bà con cũng nên sắm đó là phễu chiết tách tinh dầu hình quả lê. Sau khi thu được hỗn hợp nước cất nguyên chất, sẽ cho vào phễu quả lê để tách lấy phần tinh dầu sả nổi lên ở phía trên và bỏ đi phần nước ở phía dưới.

Nếu sắm được tất cả những thiết bị này thì việc chưng cất tinh dầu cũng rất đơn giản, nhanh chóng.

l

Mua thiết bị chưng cất tinh dầu sả ở đâu?

Những cơ sở chuyên về thiết bị chưng cất tinh dầu sả hiện nay không có nhiều. Đa phần đều bán số lượng nhỏ lẻ theo kiểu hàng tự chế, hàng đặt. Cho nên, để có được thiết bị nhập khẩu chính hãng, hãy đến với Lalifa. Tại đây có rất nhiều mẫu mã, thiết bị chuyên dụng về chưng cất tinh dầu nói chung.

Ngay cả những bộ thiết bị chưng cất phục vụ cho phòng thí nghiệm hay sản xuất quy mô lớn hàng trăm nghìn hecta sả cũng đều đáp ứng được. Khi cần thay thế linh kiện luôn có sẵn sản phẩm để cung cấp cho bà con.

Chỉ cần bà con đưa ra các thông tin mình yêu cầu về thiết bị sẽ được nhân viên tư vấn, hỗ trợ lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất. Những ưu nhược điểm của thiết bị cũng được chia sẻ đầy đủ. Để khi sử dụng bà con biết rõ tình hình mà khai thác và dùng một cách hiệu quả hơn.

Thiết bị chưng cất tinh dầu sả được bảo hành 12 tháng tại công ty, bảo trì trọn đời. Bà con cứ yên tâm dùng vì máy móc cũng rất ít khi bị hỏng hóc hay có vấn đề. Toàn bộ được làm bằng inox, dùng máy cắt, máy hàn công nghệ cao. Cho nên, nhìn bộ thiết bị chưng cất tinh dầu hàng nhập bao giờ cũng đẹp hơn hẳn hàng nhái lại.

Kỹ thuật viên đã có kinh nghiệm tư vấn, lắp ráp nên mọi thắc mắc hay trục trặc cũng được xử lý nhanh chóng hơn. Cộng thêm với mức giá thiết bị luôn cạnh tranh hấp dẫn để bà con yên tâm hơn khi mua máy ở Lalifa.

Có thể bà con cần: Mách bạn cách làm tinh dầu bạc hà đơn giản tại nhà

 

Lalifa
Tác giả Lalifa Admin
Bài viết trước [NEW] Loại máy ép dầu bơ gia đình tốt nhất hiện nay?

[NEW] Loại máy ép dầu bơ gia đình tốt nhất hiện nay?

Bài viết tiếp theo

5 nhược điểm của nồi nấu rượu truyền thống khiến rượu của bạn không ngon

5 nhược điểm của nồi nấu rượu truyền thống khiến rượu của bạn không ngon
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo

Facebook
0961652731
0961652731