Nồi chưng cất tinh dầu sả, bưởi, tràm inox 304 đa năng

Lalifa Tác giả Lalifa 19/07/2024 6 phút đọc

Chưng cất các loại tinh dầu như sả, bưởi, tràm đã mang lại hiệu quả kinh tế cao cho rất nhiều hộ gia đình hiện nay. Bởi thế nên nhu cầu mua các mẫu nồi chưng cất tinh dầu ngày càng nhiều. Bà con có thể chọn lựa những mẫu đa năng làm bằng inox 304 tại Lalifa nhé!

Nồi chưng cất tinh dầu sả, bưởi, tràm inox 304

Những mẫu nồi chưng cất tinh dầu đa phần đều được làm bằng inox nhưng cũng có loại này loại khác. Cho nên, không phải cứ nói là chất liệu inox thì sẽ có được chất lượng tốt. Thường nồi chưng cất tinh dầu loại tốt sẽ được làm bằng inox 304, độ dày khoảng 1,5 li khá chắc chắn và bền.

Cho dù chưng cất tinh dầu sả, bưởi, tràm, hoa hồng trong nhiều giờ liên tục cũng không phải lăn tăn, lo ngại điều gì. Khác hẳn với những mẫu inox rẻ tiền đang được bán tràn lan trên thị trường.

Chưa kể, nồi chưng cất hàng nhập khẩu sẽ làm được nhiều công dụng đa di năng hơn. Ví dụ như chưng cất được nhiều loại nguyên liệu khác nhau như sả, bưởi, cam, hoa hồng… Ngoài ra, còn tháo rời ra để luộc bánh, hấp bánh, luộc giò, luộc gà… Tận dụng tối đa nồi nấu tinh dầu.

Không những thế các mẫu nồi chưng cất này được làm theo nguyên lý hơi nước nên hoàn toàn dùng cho cả việc nấu rượu được. Mua về nhà dùng được vào rất nhiều việc, không lo bỏ phí.

Nồi chưng cất tinh dầu inox 304 cũng có nhiều mẫu thiết kế hình thức hơi khác nhau một chút. Về dung tích cũng sẽ có nhiều loại khác nhau từ 10 lít cho đến 1000 lít, 2000 lít. Bà con click ngay vào website: Lalifa.com để xem rõ hơn về từng loại nồi chưng cất tinh dầu.

noi-chung-cat-12-lit-1

Những điểm chung của nồi chưng cất tinh dầu bưởi, tràm là gì?

Nồi chưng cất tinh dầu bưởi, tràm tại Lalifa có một vài điểm sau đây:

Hàng nhập khẩu nguyên chiếc, được kiểm tra cẩn thận từ bên nhà máy trước khi về Việt Nam đến tay bà con. Vì thế, giá thành bao giờ cũng sẽ rẻ hơn, không phải mất phí cho người trung gian. Chính điều này đã giúp cho công ty cạnh tranh với các đơn vị khác dễ dàng hơn.

Chất liệu làm lên nồi chưng cất tinh dầu bưởi, tràm là inox 304. Hình thức chắc chắn và rất đẹp. Những ai làm kinh doanh khi muốn chụp ảnh, quay video thương hiệu sẽ rất bắt mắt, thu hút người dùng.

Nồi chưng cất dễ tháo lắp, có nhiều chốt kẹp ở phần miệng nồi, các chỗ nối như ống dẫn hơi, bình ngưng tụ. Khi chưng cất tinh dầu sẽ không bị rò rỉ hơi nước ra bên ngoài, đảm bảo chất lượng và hiệu quả của tinh dầu thu được nhiều và giữ được mùi, giá trị nhiều hơn.

Cách sử dụng rất đơn giản và dễ dàng. Hầu như nguyên liệu nào cũng làm theo các bước như sơ chế nguyên liệu - cho vào nồi nấu - chờ khoảng 3-5 tiếng - thu tinh dầu - tách tinh dầu. Bà con nào muốn tách tinh dầu nhanh gọn hơn thì hãy sắm thêm bộ chiết tách tinh dầu.

Khi tháo lắp vận chuyển hoặc vệ sinh cũng rất dễ, chỉ cần nhìn qua vài lần là biết cách dùng ngay.

Những dòng thiết bị này rất bền, ít khi bị hỏng hóc nên bà con có thể dùng thoải mái. Trong quá trình nấu nếu có vấn đề gì hãy liên hệ với nhân viên kỹ thuật để được hỗ trợ chi tiết hơn nhé!

Có thể bà con quan tâm :

Nồi chưng cất tinh dầu tràm công nghiệp bằng hơi nước

 

Lalifa
Tác giả Lalifa Admin
Bài viết trước Tìm hiểu về tinh dầu nghệ: cách làm, tác dụng như thế nào?

Tìm hiểu về tinh dầu nghệ: cách làm, tác dụng như thế nào?

Bài viết tiếp theo

Cách chưng cất cỏ ngũ sắc trị viêm xoang đơn giản với nồi chưng cất LALIFA

Cách chưng cất cỏ ngũ sắc trị viêm xoang đơn giản với nồi chưng cất LALIFA
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo

Facebook
0961652731
0961652731
0936223030