Máy ép dầu công nghiệp có những tác dụng gì?

Lalifa Tác giả Lalifa 29/12/2023 7 phút đọc

Nhắc đến máy ép dầu công nghiệp, bà con thường hay nghĩ đến tác dụng là dùng để ép dầu lạc. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng thực tế dòng máy ép dầu công nghiệp chất lượng cao lại có thể dùng để ép nhiều loại nguyên liệu khác nhau. Trước khi bắt tay vào mua máy bà con có thể dành thời gian để tìm hiểu xem thiết bị sẽ mang đến những điều gì cho mình nhé!

Tác dụng ít biết về máy ép dầu công nghiệp

Máy ép dầu công nghiệp hay được quảng cáo, giới thiệu là chuyên dùng để ép các loại dầu thực vật như lạc, vừng mè, đậu nành… Những loại nguyên liệu này đều vô cùng quen thuộc và phổ biến ở trong đời sống. Ngoài ra, máy còn ép được cả một số loại hạt khó như óc chó, sa chi, hướng dương, hạt cải… để lấy dầu.

Đặc biệt hơn nữa là máy ép dầu còn dùng để ép cả xương, mỡ động vật. Điều này chắc chắn không phải ai cũng biết. Vì không phải mã máy công nghiệp nào cũng có thể ép được các loại xương gà, mỡ lợn như vậy được. Cho nên, nhiều người khi có nhu cầu thường tìm kiếm những dòng máy ở đâu đâu, không bao giờ nghĩ đến máy ép dầu thực vật.

Nhưng trải qua quá trình sản xuất thực tế, máy ép dầu công nghiệp đã thành công ép được mỡ gà, mỡ lợn ra riêng biệt với bã. Nguồn bã này chính là sản phẩm cho thức ăn chăn nuôi. Nhưng muốn dùng được máy để ép xương, ép mỡ cần phải có kỹ thuật giàu kinh nghiệm hướng dẫn lắp đặt tận tình, chu đáo.

Chính vì không phải ai cũng có thể chạy được nguyên liệu này nên nhiều đơn vị bán máy ép dầu sẽ không biết đến vấn đề này để tư vấn cho bà con. Trước khi mua bất cứ sản phẩm nào, nhất là những loại máy đắt tiền như máy ép dầu hãy tìm đến những nơi chuyên về máy này, có thương hiệu và uy tín trên thị trường để có được nhiều thông tin hữu ích hơn.

Như vậy có thể thấy máy ép dầu không chỉ đơn giản là dùng để ép dầu. Còn có thể vận dụng vào việc ép mỡ, ép xương để làm cám cho thức ăn chăn nuôi cũng rất hiệu quả.

may-ep-dau-lien

Máy ép dầu công nghiệp có bền không?

Máy ép dầu công nghiệp có loại bền loại không bền. Bởi vì những loại máy cũ, máy mua lại hay máy mua không rõ nguồn gốc bao giờ chất lượng cũng kém hơn những mẫu mới đến từ các nhà máy sản xuất nổi tiếng. Cho nên, lúc mua máy phải chọn máy, xem máy thật cẩn thận.

Hoặc tốt nhất muốn máy bền, dùng được ổn định dài lâu hãy đến ngay những cơ sở uy tín, có tiếng để mua. Bà con hoàn toàn có thể tin tưởng vào Công ty Lalifa - một địa chỉ chuyên về máy ép dầu từ nhiều năm nay.

Máy ép dầu công nghiệp có nhiều mã từ hàng gia đình cho đến hàng kinh doanh nhỏ, sản xuất công nghiệp. Đặc biệt có nhiều hiểu biết trong việc sản xuất dầu thực vật, ép xương chân gà, mỡ động vật. Do đó, sẽ giúp bà con phát huy được hết những tác dụng của máy ép khi sử dụng.

Kỹ thuật viên về tận nơi lắp đặt và hướng dẫn vận hành chi tiết. Bà con sẽ học hỏi được nhiều điều về việc sử dụng máy sao cho an toàn - hiệu quả. Từ đó nâng cao “tuổi thọ” chất lượng máy được tốt hơn.

Muốn biết chi tiết hơn nữa về các mã máy ép dầu công nghiệp tại Lalifa hãy gọi điện ngay cho chúng tôi, hoặc truy cập vào website: Lalifa.com nhé!

Hữu ích dành cho bạn :

Những thông tin cơ bản về máy ép dầu - máy đánh bã - máy lọc dầu

Lalifa
Tác giả Lalifa Admin
Bài viết trước Nồi chưng cất tinh dầu sả, bưởi, tràm inox 304 đa năng

Nồi chưng cất tinh dầu sả, bưởi, tràm inox 304 đa năng

Bài viết tiếp theo

2 phương pháp lọc nước bằng chưng đơn giản cất tại nhà

2 phương pháp lọc nước bằng chưng đơn giản cất tại nhà
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo

Facebook
0961652731
0961652731