Ưu nhược điểm của máy ép dầu lạc cả vỏ là gì?

Lalifa Tác giả Lalifa 28/12/2023 7 phút đọc

Máy ép dầu lạc cả vỏ là dòng máy công suất lớn thường dùng cho sản xuất công nghiệp. Những năm gần đây được nhiều bà con quan tâm và tìm kiếm. Vậy thực chất loại máy này có những ưu nhược điểm gì? Có nên mua loại máy này để kinh doanh sản xuất không? Mời các bạn cùng đón đọc nội dung sau đây nhé!

Ưu nhược điểm của máy ép dầu lạc cả vỏ

Máy ép dầu công nghiệp của những hãng như guangxin, gongfa đều có thể ép được cả vỏ mà không cần tách nhân. Cho nên, nhiều người gọi luôn đó là máy ép dầu lạc cả vỏ. Nhưng thực tế nó chính là máy ép dầu công suất lớn đã được cải tiến hơn về mặt dao cắt, trục ép.

+Ưu điểm của máy ép dầu lạc cả vỏ:

  • Tiết kiệm chi phí, thời gian bóc tách lạc nhân vì có thể ép dầu lạc khi còn nguyên vỏ.
  • Máy chạy bền bỉ, ổn định và đáp ứng được nhu cầu sản xuất lớn khi vào mùa vụ của bà con.
  • Trục ép to khỏe, ốp nhiệt dày dặn, dao cắt sắc bén giúp dầu ép kiệt đến 99%.
  • Vận hành máy móc qua hệ thống bảng điều khiển tiện ích, dễ hiểu.

+Nhược điểm của máy ép dầu lạc cả vỏ:

Một khi đã có lợi thì sẽ có hại, việc ép dầu lạc cả vỏ bao giờ cũng làm cho các bộ phận như dao, trục ép nhanh mòn, ốp nhiệt phải đảm bảo lượng nhiệt lớn hơn để ép dầu. Chưa kể, nhiều khi vỏ lạc rửa không sạch, còn bụi bẩn dính vào. Dù sau khi ép đã được lọc luôn nhưng ít nhiều tính an toàn vệ sinh vẫn không cao.

Do đó, các kỹ thuật viên bao giờ cũng khuyên bà con nên ép lạc nhân đã được xử lý. Làm như vậy máy móc sẽ bền lâu, ít hỏng hóc hơn là ép cả vỏ. Đồng thời, chất lượng dầu lạc khi bán ra cũng được mọi người tin tưởng, lựa chọn nhiều hơn.

may-ep-dau-lien

Có nên mua máy ép dầu lạc cả vỏ không?

Máy ép dầu lạc cả vỏ là dòng máy hiện đại, cao cấp hoàn toàn nên mua khi có nhu cầu kinh doanh, sản xuất. Chỉ có điều khi mua về thay vì ép cả vỏ thì bà con chọn lựa cách ép lạc nhân không. Còn chất lượng máy ép dầu lạc cả vỏ đã được nhiều bà con đánh giá rất tốt.

Khi mua máy ép dầu lạc hãy mua luôn cả máy bóc vỏ lạc, máy lọc dầu và máy đánh bã. Có được bộ dây chuyền này bà con sẽ được nhiều người quan tâm, lựa chọn để ép dầu thuê hơn. Hoặc khi phân phối, quảng bá hình ảnh ra thị trường cũng dễ dàng hơn.

Máy ép dầu lạc cả vỏ được thiết kế rất cẩn thận nên đã có mặt ở khắp mọi nơi để phục vụ nhu cầu sản xuất dầu thực vật của bà con. Bà con có thời gian, hãy đến trực tiếp những công ty chuyên phân phối về dòng máy ép dầu này để xem và đánh giá sơ qua về chất lượng máy móc.

Nếu biết cách khai thác và sử dụng máy hiệu quả, mỗi năm có thể thu về hàng trăm triệu đồng nhờ chiếc máy ép dầu lạc. Khả năng hoàn vốn và mang lãi suất rất nhanh. Nhưng trước khi mua máy hãy nghiên cứu thật kỹ về nguồn nguyên liệu, nhu cầu sử dụng dầu để mọi việc diễn ra thuận lợi nhất.

Máy ép dầu lạc cả vỏ hàng nhập khẩu chính hãng hiện đang được Lalifa phân phối. Nếu mua hàng sẽ có kỹ thuật về tận nơi lắp đặt máy móc, hướng dẫn vận hành và vệ sinh chi tiết. Khi có trục trặc sẽ được hỗ trợ, tư vấn kịp thời.

Nói chung, chất lượng máy ép dầu cả vỏ đã được nâng cấp rất nhiều lại có giá thành khá rẻ so với những năm trước đây. Do đó, bà con có thể nhân cơ hội này để chọn cho mình một chiếc máy phù hợp nhé!

Xem thêm : Top 3 loại máy ép dầu lạc công nghiệp đáng mua nhất 2021

 

Lalifa
Tác giả Lalifa Admin
Bài viết trước Top 3 loại máy ép dầu lạc công nghiệp đáng mua nhất 2021

Top 3 loại máy ép dầu lạc công nghiệp đáng mua nhất 2021

Bài viết tiếp theo

5 nhược điểm của nồi nấu rượu truyền thống khiến rượu của bạn không ngon

5 nhược điểm của nồi nấu rượu truyền thống khiến rượu của bạn không ngon
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo

Facebook
0961652731
0961652731