Ưu điểm của dòng máy lọc dầu nén khí model mới là gì?

Lalifa Tác giả Lalifa 19/07/2024 7 phút đọc

Máy lọc dầu là một thiết bị quan trọng không kém phần máy ép dầu, nhất là những gia đình đầu tư máy ép dầu công nghiệp. Bởi vì một ngày máy ép dầu có thể sản xuất ra hàng trăm lít dầu nếu không có máy lọc sẽ rất khó để lọc. Vậy ưu điểm của dòng máy lọc dầu nén khí mẫu mới hiện nay là gì?

Ưu điểm máy lọc dầu nén khí?

Theo như khảo sát, tìm hiểu và sử dụng thực tế nhận thấy dòng máy lọc dầu này có những ưu điểm quan trọng như sau:

  • Lọc dầu siêu sạch - đây là yếu tố mà bà con quan tâm hàng đầu vì đã là máy lọc thì phải lọc sạch, lọc tốt. Nếu dầu đã lọc qua máy mà còn không đảm bảo được độ trong, độ đẹp về màu sắc thì sẽ không chinh phục được bà con. Cho nên, yếu tố này đã được chú trọng hàng đầu khi thiết kế máy lọc dầu.
  • So với máy lọc dầu li tâm thì máy lọc dầu nén khí lọc sạch, lọc nhanh hơn rất nhiều. Vì thế, đa phần bà con hiện nay đều chọn mẫu máy lọc dầu nén khí thay vì li tâm như lúc đầu. 
  • Máy nhỏ gọn, dễ sử dụng lại được đánh bóng đẹp hơn nên khi khách đến ép dầu lọc dầu thuê sẽ thấy ưng ý, hài lòng hơn.
  • Có máy nén khí đi kèm luôn, những lúc không dùng để ép dầu có thể dùng riêng máy nén khí để rửa xe cũng khá tiện.
  • Giá thành máy lọc dầu ly tâm cũng rất cạnh tranh nên người được hưởng lợi nhiều hơn sẽ là bà con. 
  • Máy lọc dầu nén khí còn có cả loại đi liền với máy ép dầu thực vật rất tiện, không cần phải bê dầu đi ra máy lọc lọc riêng.
  • Độ bền sử dụng cao, ổn định, chả bao giờ hỏng hóc. Có điều nếu lọc nhiều phải thay vải lọc để tránh cặn bã, vải lọc có giá hơn trăm một tấm rất dễ mua.

Bà con quan tâm có thể xem các video của Lalifa đăng trên youtube về máy lọc dầu để biết chất lượng khi lọc thực tế như thế nào. Đảm bảo dầu vừa ép ra rất đục, có nhiều cặn bã sau khi qua máy lọc sẽ trở nên trong và đẹp hơn.

Máy ép dầu liền lọc Guangxin YZLXQ140XC (công suất ép 150-300kg/1h)

Máy lọc dầu nén khí loại mới giá bao nhiêu?

Mặc dù được cải tiến về cả hình thức, công nghệ lọc, chất lượng tuổi thọ máy nhưng giá máy cũng không quá cao so với các loại khác. Hơn nữa, khi mua cùng máy ép dầu bà con bao giờ cũng được mua với giá ưu đãi tốt hơn.

Loại máy lọc dầu 1 bầu lọc đang có giá là 11 triệu đồng, máy 2 bầu lọc có giá 24 triệu. Mức giá này không quá cao. Trong khi dùng máy có thể mang đến cho bà con rất nhiều điều thuận lợi khi sản xuất dầu thực vật, ép dầu thuê.

Máy lọc dầu mua ở Lalifa là loại máy nhập khẩu chính hãng cùng với máy ép dầu. Do đó, chất lượng luôn đảm bảo song hành, đi đôi với nhau về độ ăn khớp khi vận hành. Bà con khi dùng đa phần đều ưng ý, hài lòng về thiết bị.

Muốn yên tâm hơn nữa có thể xem qua báo giá của nhiều đơn vị khác để so sánh. Tuy nhiên, hãy xem cả chất lượng, giá thành vận chuyển, dịch vụ tư vấn - chăm sóc xem có hợp lý, thỏa đáng không. Vì nếu chỉ quan tâm đến giá mà quên mất những yếu tố kia thì cũng sẽ chưa đáp ứng được các tiêu chí mong đợi của bà con.

Những lúc cần hỗ trợ, tư vấn thêm về máy lọc dầu, Lalifa luôn sẵn sàng đồng hành cùng bà con. Do đó, hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi nhé!

Xem thêm : Máy ép dầu inox 304 nhập khẩu mang đến những lợi ích gì khi dùng?

 

Lalifa
Tác giả Lalifa Admin
Bài viết trước Máy ép dầu inox 304 nhập khẩu mang đến những lợi ích gì khi dùng?

Máy ép dầu inox 304 nhập khẩu mang đến những lợi ích gì khi dùng?

Bài viết tiếp theo

Cách chưng cất cỏ ngũ sắc trị viêm xoang đơn giản với nồi chưng cất LALIFA

Cách chưng cất cỏ ngũ sắc trị viêm xoang đơn giản với nồi chưng cất LALIFA
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo

Facebook
0961652731
0961652731
0936223030