Đặc điểm nổi bật của nồi chưng cất tinh dầu đa năng chạy điện của LALIFA

Lalifa Tác giả Lalifa 29/12/2023 6 phút đọc

Hiện nay thì nhu cầu chưng cất tinh dầu thiên nhiên nguyên chất và nấu rịu tại nhà để nhằm đảm bảo sự tinh khiết, đồng thời hướng tới sự an toàn khi sử dụng thì nhu cầu về các loại nồi chưng cất tinh dầu, cỡ nhỏ đến cỡ trung trở lên rất lớn. 
Công ty TNHH Cơ Khí Chế Tạo & Thương Mại LALIFA với nhiều năm kinh nghiệm về các sản phẩm máy ép dầu thực vật, nồi chưng cất tinh dầu đã đưa ra thị trường dòng sản phẩm nồi chưng cất tinh dầu và nấu rịu đa năng.

noi-chung-cat-tinh-dau-100-lit-su-dung-dien-the-he-moi-7

Điểm nổi bật của nồi chưng cất tinh dầu đa năng chạy điện của Lalifa:

Đa dạng dung tích: Ngoài nồi có dung tích 100 lít ra thì quý khách hàng có thể tùy theo nhu cầu quy mô chưng cất mà mình chọn các loại nồi có kích thước nhỏ hơn từ 20, 30, 50, 80 đến 100, 120, 160 và thậm chí là vài trăm vài ngàn lít..

Nồi chưng cất tinh dầu dung tích 220 lít dùng Gas hoặc than củi

Đa năng: Nồi chưng cất đa năng cho phép chưng cất tinh dầu từ nhiều loại nguyên liệu khác nhau như cây thảo dược, hoa quả, hạt, thân cây và rễ cây. Điều này tạo ra sự linh hoạt và đa dạng trong việc sản xuất các loại tinh dầu khác nhau. Đồng thời nồi cũng có thể nấu hầu hết các loại rượu theo phương pháp lên men rồi chưng cất bay hơi.

noi-chung-cat-tinh-dau-600-lit-dien-3-pha-thiet-ke-hop-so-xoay-nghieng-noi-cap-nuoc-tu-dong-co-bang-dieu-khien-cai-dat-thoi-gian-va-nhiet-do-3

Chạy bằng điện: Điểm mạnh của nồi chạy điện là tiện lợi vì không cần sử dụng các nguồn nhiên liệu khác nhau, như đốt củi hoặc nhiên liệu dầu. Điều này cũng giúp giảm thiểu khói và ô nhiễm môi trường. Đảm bảo vệ sinh khu vực chưng cất cũng như quá trình dọn dẹp sau khi chưng cất.

XEM NGAY CÁC LOẠI NỒI CHƯNG CẤT TINH DẦU VÀ NẤU RỊU

Kiểm soát nhiệt độ: Nồi chưng cất có thể đi kèm với các bộ điều khiển hiện đại, giúp người vận hành kiểm soát chính xác nhiệt độ và áp suất trong quá trình chưng cất, từ đó đảm bảo chất lượng và hiệu suất tốt của tinh dầu.

noi-chung-cat-tinh-dau-chay-dien-lalifa-6

An toàn và dễ vận hành: Nồi chưng cất thường được thiết kế với các tính năng an toàn như bảo vệ quá nhiệt và áp suất, giúp tránh nguy hiểm trong quá trình chưng cất. Ngoài ra, nó cũng được thiết kế để dễ dàng vận hành và bảo trì.

Ứng dụng rộng rãi: Tinh dầu chưng cất từ nồi có thể được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như y học, mỹ phẩm, thực phẩm, và công nghiệp hương liệu. Các loại tinh dầu này có nhiều tác dụng khác nhau như làm thuốc, tạo mùi thơm, chất bảo quản, và nhiều ứng dụng khác.

Khi lựa chọn nồi chưng cất tinh dầu, người dùng nên xem xét các yếu tố như dung tích, nguồn năng lượng, kiểm soát nhiệt độ, tính năng an toàn, và đáng tin cậy của nhà sản xuất. Nồi chưng cất tinh dầu đa năng dung tích 100 lít chạy điện sẽ là một lựa chọn lý tưởng cho những công ty hoặc doanh nghiệp có nhu cầu chưng cất tinh dầu với quy mô sản xuất lớn.

00

 

Lalifa
Tác giả Lalifa Admin
Bài viết trước So sánh đánh giá máy ép dầu thực vật giá rẻ với máy chất lượng cao

So sánh đánh giá máy ép dầu thực vật giá rẻ với máy chất lượng cao

Bài viết tiếp theo

Tinh dầu có tốt không? Các sử dụng như thế nào để hiệu quả và an toàn?

Tinh dầu có tốt không? Các sử dụng như thế nào để hiệu quả và an toàn?
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo

Facebook
0961652731
0961652731
0936223030