Máy ép dầu thực vật mini giá bao nhiêu? Công suất ép như nào?

Lalifa Tác giả Lalifa 28/12/2023 7 phút đọc

Máy ép dầu thực vật mini loại chuyên dùng cho các hộ gia đình hiện nay có mức giá rất tốt, thích hợp để mua sắm. Chỉ với một chiếc máy nhưng có thể làm được nhiều loại dầu ăn như vừng, lạc, hướng dương, đậu nành…. đơn giản ngay tại nhà. Vì vậy, hãy tìm hiểu để mua ngay một chiếc máy ép dầu cho cả nhà cùng sử dụng nhé!

Máy ép dầu thực vật mini giá bao nhiêu?

Máy ép dầu thực vật mini đang bán tại Lalifa là hàng nhập khẩu chính hãng nhưng có mức giá khá hấp dẫn. Bởi công ty chuyên về máy ép dầu, đã hợp tác làm ăn lâu dài với bên nhà máy, không qua khâu trung gian nào. Cộng thêm việc bán hàng lấy lãi nhờ số lượng nên mức giá đến tay bà con rất ưu đãi.

Dòng máy ép dầu mini cũng có nhiều loại, từ loại rẻ tiền đến đắt tiền, bà con ưng mẫu nào thì chọn mẫu đó. Đương nhiên, mẫu cao cấp giá đắt hơn sẽ có công suất và chất lượng tốt hơn hẳn. Nhưng vì không chênh lệch giá tiền là mấy nên về cơ bản cũng không khác nhau nhiều.

Cụ thể một vài mẫu máy ép dầu mini Lalifa có giá như sau:

Máy ép dầu thực vật mini Lalifa 03: 4.280.000 đồng

Máy ép dầu thực vật mini Lalifa 05: 4.480.000 đồng

Máy ép dầu thực vật mini Lalifa 07: 7.800.000 đồng

Máy ép dầu thực vật mini Lalifa 06: 6.600.000 đồng

Ngoài ra, vẫn còn rất nhiều mẫu máy ép dầu nhỏ khác để bà con tham khảo tại website: Lalifa.com. So với mức giá thành trên mà nhận được về tay một chiếc máy ép dầu chắc chắn, bền bỉ quả thực rất xứng đáng.

Trước khi mua máy bà con ngoài việc tham khảo giá máy bao nhiêu? Hãy nhìn cả vào chất lượng của máy ép dầu như thế nào? Có nhiều máy rất giống nhau nhưng khi xem kỹ về các thông số kỹ thuật, kích thước lại thấy khác nhau. Mà mỗi máy chỉ cần làm mỏng hơn một chút ở trục ép, làm nhỏ đi một vài phân cũng đã ảnh hưởng đến độ bền của máy móc. Do đó, giá máy cần phải đi cùng với chất lượng thực tế của sản phẩm. 

Nếu không đáp ứng được hai yếu tố này tốt nhất không nên chọn máy để tránh mua thêm bực vào người. Hoặc không để an toàn hơn cả hãy đến những nơi uy tín, bán hàng có trách nhiệm và tư vấn chính xác, nói đúng sự thật về thiết bị để an tâm hơn.

Máy ép dầu lạc Lalifa-2

Công suất ép thực tế của máy ép dầu thực vật mini?

Máy ép dầu thực vật có thể ép được liên tục, ép nhiều hay không phụ thuộc chủ yếu vào trục ép, ốp nhiệt và động cơ. Trục và ốp nhiệt to, dày khỏe thì khả năng giữ nhiệt, duy trì nhiệt cực tốt. Ngược lại, loại nào làm mỏng sẽ không ép được các loại cần nhiệt lớn như dầu đậu nành, dầu gấc, dầu dừa…

Thường thì công suất ép dầu thực tế của dòng máy mini rơi vào tầm 2-6kg/h. Loại máy rẻ tiền, ép được ít nhất là máy ép dầu Lalifa 02, loại tốt hơn là 07 và 11. Việc ép được nhiều hay ít còn dựa vào loại nguyên liệu và cách ép như thế nào?

Nếu ép vừng mè, lạc đã rang qua ép rất nhanh và hiệu quả. Nhưng khi ép lạnh, ép các hạt cứng, khó ép sẽ ép được rất ít và ép chậm hơn. Nhưng với nhu cầu dùng cho gia đình, thiết nghĩ với công suất như vậy cũng đủ cho cả nhà dùng dầu một vài tháng.

Ép bằng máy ép dầu mini gia đình, lượng dầu hao tốn cũng không đáng kể như máy ép dầu công nghiệp. Cho nên, tính ra thực sự rất hiệu quả và đáng đồng tiền bát gạo. So với việc mua dầu ăn ở ngoài không được đảm bảo về an toàn mà giá cũng khá cao thì hãy mua luôn một chiếc máy về để ép dầu cho tiện.

Có thể bà con cần xem thêm :

Máy ép dầu đậu nành gia đình - ép kiệt 99%, hàng nhập khẩu chính hãng

 

Lalifa
Tác giả Lalifa Admin
Bài viết trước Loại máy chuyên dùng để ép dầu mè, dầu lạc kinh doanh 15-20kg/h

Loại máy chuyên dùng để ép dầu mè, dầu lạc kinh doanh 15-20kg/h

Bài viết tiếp theo

2 phương pháp lọc nước bằng chưng đơn giản cất tại nhà

2 phương pháp lọc nước bằng chưng đơn giản cất tại nhà
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo

Facebook
0961652731
0961652731