Máy lọc dầu là gì? Khi nào nên mua máy lọc dầu nén khí 1 bầu?

Lalifa Tác giả Lalifa 19/07/2024 7 phút đọc

Để làm ra được những chai dầu thực vật như lạc, vừng mè, đậu nành vàng óng, thơm ngon như bày bán trên thị trường phải trải qua rất nhiều công đoạn, sử dụng nhiều loại máy móc khác nhau. Trong đó, máy lọc dầu cũng là một thiết bị rất quan trọng và cần thiết đối với những hộ kinh doanh - sản xuất dầu thực vật. Vậy khi nào thì nên mua máy lọc dầu nén khí 1 bầu?

Khi nào cần thiết phải mua máy lọc dầu nén khí 1 bầu?

Máy lọc dầu là loại máy chuyên dùng để lọc các cặn bã còn sót lại khi dầu vừa được ép ra, chưa có thời gian lắng đọng kịp. Đối với những bà con mua máy ép dầu gia đình dùng thì sản lượng dầu ép ra không quá nhiều và cũng không cần gấp nên không cần phải mua thêm máy lọc dầu. Cho nên, ngay cả loại nén khí 1 bầu cũng không cần thiết. Nếu mua cũng chỉ lãng phí, dư thừa.

Chiếc máy lọc dầu nén khí 1 bầu này thực sự thích hợp cho những hộ kinh doanh nhỏ lẻ, hay đi kèm cùng với máy ép dầu lalifa 21, 22, 25. Khi bà con ép dầu thuê khoảng 5-7kg lạc có thể dùng máy lọc để lọc dầu ăn thật sạch luôn cho khách rất tiện.

Máy lọc dầu nén khí có động cơ nén khí cực lớn, gioăng đậy kín không bị rò rỉ và dầu lọc ra vàng óng, thơm ngon, không còn cặn bã đục. Vì mọi chi tiết cấu tạo của máy đều đã được nghiên cứu rất cẩn thận, kỹ càng mới đưa vào thực tế sử dụng.

Máy nhỏ gọn và có thể lắp thêm hệ thống giá đỡ bánh xe để thuận tiện mang đi nhiều nơi hơn. Tuy chỉ có một bầu nhưng tất cả các chi tiết luôn đảm bảo đúng tiêu chuẩn - chất lượng sử dụng. Đảm bảo không làm bà con phải thất vọng.

Nhưng do công suất khá bé nên máy lọc dầu 1 bầu này không thích hợp để đi cùng các dòng máy ép dầu công nghiệp quy mô lớn. Do đó, đã xác định sản xuất lớn tốt nhất mua luôn máy lọc dầu nén khí 2 bầu để đáp ứng kịp sản lượng dầu được ép ra mỗi ngày, tránh ùn ứ lại dầu, làm ảnh hưởng đến danh tiếng của cơ sở.

Như vậy, máy lọc dầu nén khí 1 bầu thích hợp cho kinh doanh nhỏ. Hoặc những hộ gia đình nào đã có máy lọc dầu đôi rồi nhưng vẫn chưa đáp ứng được công suất cũng có thể mua thêm một chiếc nhỏ để hỗ trợ cùng. Khi mua chỉ cần tính toán dựa trên nhu cầu thực tế sử dụng thì sẽ dễ dàng chọn đúng thiết bị hơn.

5

Mua máy lọc dầu nén khí 1 bầu ở đâu uy tín?

Thông thường bà con hay mua máy ép dầu cùng máy lọc dầu luôn khi cảm thấy địa chỉ đó uy tín - an toàn và máy móc chất lượng đều tốt. Bên cạnh đó, vẫn có nhiều người lúc đầu không xác định mua và nghĩ không cần thiết, sau mới sắm thêm máy lọc dầu. Dù là lý do nào đi nữa thì khi có máy lọc dầu hỗ trợ đảm bảo việc kinh doanh cũng sẽ tốt hơn. Cho nên, hãy lựa chọn một địa chỉ chính hãng, cung cấp máy tốt để mua.

Một trong số những đơn vị bà con có thể tin tưởng được đó chính là LALIFA. Nơi đây là chuyên về máy ép dầu nhiều năm nên xét về kinh nghiệm, trình độ chuyên môn hay bất cứ vấn đề gì cũng đều cho thấy sự chuyên nghiệp, tin cậy.

Máy lọc dầu nén khí là sản phẩm hiện đại, thiết kế theo kiểu dáng mới nhất. Kết hợp cùng mô tơ cao cấp, giúp dầu lọc ra ngay lần đầu tiên đã siêu sạch. Hơn nữa lại là hàng có hóa đơn, chứng từ nhập khẩu rõ ràng. Cam kết không phải hàng tự chế giá rẻ đang được bán tràn lan trên thị trường.

Kỹ thuật viên sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của bà con. Giá máy cực ưu đãi và hấp dẫn để bất cứ ai cũng có thể mua đầy đủ các thiết bị phục vụ cho quá trình sản xuất dầu thực vật.

Lalifa - điểm đến lý tưởng cho mọi bà con về máy ép dầu từ gia đình đến máy công nghiệp!

Xem thêm : Có nên mua máy ép dầu lạc cả vỏ guangxin không?

 

Lalifa
Tác giả Lalifa Admin
Bài viết trước Dùng tinh dầu cho trẻ sơ sinh an toàn không? Nên dùng loại nào?

Dùng tinh dầu cho trẻ sơ sinh an toàn không? Nên dùng loại nào?

Bài viết tiếp theo

Cách chưng cất cỏ ngũ sắc trị viêm xoang đơn giản với nồi chưng cất LALIFA

Cách chưng cất cỏ ngũ sắc trị viêm xoang đơn giản với nồi chưng cất LALIFA
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo

Facebook
0961652731
0961652731
0936223030