Có nên mua máy ép dầu lạc cả vỏ guangxin không?

Lalifa Tác giả Lalifa 28/12/2023 6 phút đọc

Khi bỏ tiền ra mua một chiếc máy ép dầu công nghiệp quy mô lớn, chắc chắn bà con đều muốn nó mang lại nhiều giá trị tiện ích cho mình. Vì thế, máy ép dầu lạc cả vỏ guangxin cũng là một dòng máy được khá nhiều người đánh giá tốt và chọn mua hiện nay. Vậy thực sự loại máy này có nên mua hay không, hãy cùng xem câu trả lời sau đây nhé!

Nên mua máy ép dầu lạc cả vỏ guangxin không?

Trước khi quyết định có mua máy ép dầu lạc cả vỏ của hàng guangxin không? Bà con cần phải hiểu về dòng máy này và nhà sản xuất đến từ đâu? có thương hiệu trên thị trường chưa?

Thực ra, máy ép dầu lạc cả vỏ chỉ là tên gọi cho một dòng máy ép dầu thực vật nói chung đã được nâng cấp và cải tiến hơn các loại máy cũ. Trước đây, máy ép dầu cũ chỉ ép được lạc nhân nhưng hiện nay máy ép dầu của guangxin ép được cả vỏ lạc luôn. Vì thế, nhiều người gọi luôn với cái tên này.

Một khi đã ép được cả vỏ thì đương nhiên sẽ ép lạc nhân trơn tru, hiệu quả. Cho nên, khi mua máy về nếu bà con nào giữ gìn và cẩn thận thì chỉ ép lạc nhân không. Còn ai muốn ép nhanh sẽ chọn cách ép lạc cả vỏ luôn. Mặc dù như thế nhưng theo kinh nghiệm của các chuyên gia kỹ thuật tốt nhất không nên ép cả vỏ để bảo vệ máy được bền lâu, ít hỏng hóc và cho ra chất lượng dầu ăn sạch sẽ, thơm ngon nhất.

Còn chất lượng máy ép dầu lạc cả vỏ guangxin đương nhiên rất tốt. Máy được hãng guangxin - Trung Quốc đặc biệt sản xuất để cung cấp cho bà con chuyên làm về dầu thực vật sử dụng. Máy có độ bền cao, chắc chắn và ép dầu kiệt đến 99%. Nhờ vào bộ trục to khỏe, 3 lớp dao cắt và ép dày dặn.

Khi mua máy ép dầu lạc cả vỏ hãy nhớ đầu tư luôn cả máy lọc dầu để khi dầu ép ra đến đâu được lọc ngay đến đó. Không phải mất công chờ đợi dầu lắng tự nhiên như ép thủ công nhỏ lẻ.

Nói chung, máy ép dầu lạc cả vỏ guangxin khá đắt. Do đó, bà con hãy chuẩn bị sẵn sàng về mặt tiền bạc để mua được những chiếc máy chính hãng, chất lượng tốt nhất.

Máy ép dầu liền lọc Guangxin YZLXQ140XC

Kinh nghiệm sử dụng máy ép dầu lạc cả vỏ guangxin

Máy ép dầu lạc cả vỏ guangxin khi hỏng hóc cần thay linh kiện sẽ có chi phí rất cao. Cho nên, cố gắng khi vận hành, chạy máy đừng để máy bị trục trặc, có vấn đề. Bằng kinh nghiệm sử dụng máy nhiều năm, một số bà con đã chia sẻ lại như sau:

Chọn vị trí đắt máy ở những nơi bằng phẳng, khô thoáng, có mái che chắn. Vì nếu để máy bị kênh hay có nước rơi vào sẽ rất nhanh bị hỏng, rung lắc làm va chạm đến các bộ phận khấc khi đang hoạt động.

Lúc nào cảm thấy tiếng máy kêu bất thường, dầu ra không đạt chuẩn hãy dừng máy để kiểm tra và xem xét. Tuyệt đối không nên chạy cố hay bắt máy làm việc quá lâu nếu không dễ gây ra gãy dao, gãy trục ép.

Hoặc khi không biết cách xử lý như thế nào thì đừng vội chọc ngoáy, tự ý sửa mà hãy gọi điện để kỹ thuật hướng dẫn cách khắc phục hợp lý hơn.

Càng làm việc lâu với chiếc máy ép dầu bà con sẽ càng am hiểu về máy móc hơn. Vì thế cũng không cần phải quá lo lắng. Hơn nữa kỹ thuật lại luôn đồng hành, sẵn sàng giải quyết cho bà con.

Xem thêm : 5 gợi ý để bà con mua máy ép dầu công nghiệp chất lượng - an toàn

 

Lalifa
Tác giả Lalifa Admin
Bài viết trước Máy chưng cất tinh dầu hoa hồng được ứng dụng như thế nào?

Máy chưng cất tinh dầu hoa hồng được ứng dụng như thế nào?

Bài viết tiếp theo

Tinh dầu có tốt không? Các sử dụng như thế nào để hiệu quả và an toàn?

Tinh dầu có tốt không? Các sử dụng như thế nào để hiệu quả và an toàn?
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo

Facebook
0961652731
0961652731
0936223030