5 gợi ý để bà con mua máy ép dầu công nghiệp chất lượng - an toàn

Lalifa Tác giả Lalifa 28/12/2023 7 phút đọc

Khi bỏ ra một số tiền lên đến trăm triệu để mua máy ép dầu công nghiệp, chắc chắn bà con đều muốn nhận về một sản phẩm tốt. Tuy nhiên, vẫn có không ít người vì nhẹ dạ cả tin và chưa có kinh nghiệm nên đã mua phải hàng kém chất lượng, tiền mất tật mang. Do đó, dựa vào kinh nghiệm thực tế bán máy ép dầu nhiều năm, chúng tôi sẽ giúp bà con có thêm một vài gợi ý để mua máy an toàn - hiệu quả nhé!

Không nên đặt nặng vấn đề giá máy quá

Không ít bà con hay mắc phải sai lầm khi đi mua máy ép dầu là chỉ dựa vào giá thành để quyết định có mua hay không? Chỉ cần nghe thấy một bên báo giá cao hơn bên khác đã ngay lập tức chọn mua bên rẻ hơn. Tuy giá thành cũng rất quan trọng nhưng hãy nhớ rằng mua rẻ mà hay hỏng, cần phải sửa chữa thì cũng quá tội tiền mua máy tốt?

Trong khi mua máy tốt, máy xịn lại đỡ bị gián đoạn quá trình kinh doanh, không làm bản thân khó chịu, bức xúc. Chưa kể chi phí thay linh kiện của dòng máy công nghiệp rất đắt đỏ. Hơn nữa, một số đơn vị còn bớt tiền giá máy nhưng lại lấy tăng tiền vận chuyển, tính cả phí công lắp đặt… Suy ra, rẻ hơn ở chỗ này lại đắt ở chỗ khác. Vì thế, đừng quá đặt nặng vấn đề giá thành của máy móc khi chưa cân đối với những thông tin khác.

Chọn cơ sở uy tín - chính hãng

Việc lựa chọn địa chỉ mua máy ép dầu công nghiệp tốt nhất đến những nơi chuyên về dòng sản phẩm này. Những người buôn bán lâu năm, sửa chữa nhiều sẽ có kinh nghiệm nhiều hơn. Quan trọng là sự uy tín mà họ mang lại để bà con được yên tâm.

Thường những cơ sở như vậy hay có máy sẵn, không cần chờ đợi đặt hàng bà con thích là có thể đến xem máy và mua bán luôn. Dòng máy nhập khẩu từ nhà máy bao giờ cũng tốt hơn máy chế, máy gia công lại.

may-ep-dau-lien

Quan sát, hỏi han thật kỹ về thông tin máy

Dù hình thức máy móc có thể giống nhau đến 90% nhưng chưa chắc các số liệu đã giống nhau. Cho nên, muốn so sánh chính xác về cùng một loại máy ở hai nhà cung cấp hãy nhìn nhận qua số liệu về máy như công suất, công tơ chạy, trọng lượng, kích thước…

Nếu có điều kiện tốt nhất ra tận nơi để xem máy để không còn phải lăn tăn, đắn đo gì về việc có bị lừa đảo không, máy móc thật giả ra sao...

Cần quan tâm cả những nhược điểm 

Khi mua máy thì đương nhiên người bán sẽ nói những ưu điểm về máy ép dầu công nghiệp. Tuy nhiên, điều bà con cần biết thêm là máy đó có cả nhược điểm gì khi sử dụng. Bởi biết trước được điều này sẽ có sự xem xét, tính toán và có phương án khắc phục được tốt hơn.

Hiểu rõ về máy móc như thế nào sẽ là cách tốt nhất để bà con vận hành, sử dụng và bảo quản được tốt hơn. Cải thiện chất lượng tuổi thọ của máy ép dầu và nâng cao sản xuất.

Cân nhắc kỹ càng trước khi mua

Cuối cùng là phải cân nhắc, tính toán thật kỹ trước khi quyết định đặt cọc mua bán, tránh trường hợp đã làm xong giấy tờ lại đổi ý. Lúc đó rất mất thời gian và khó giải quyết đối với cả hai bên.

Hãy xác định rõ nhu cầu của thị trường và nguồn nguyên liệu đầu vào ở khu vực mình sống để mua máy ép dầu công nghiệp được hiệu quả - chính xác - an toàn.

Hy vọng 5 gợi ý trên sẽ giúp bà con đánh giá, tìm kiếm được địa chỉ mua máy ép dầu công nghiệp giá tốt - chất lượng tốt. Cũng như thuận lợi, suôn sẻ hơn trong quá trình sử dụng.

Có thể bà con quan tâm : Giới thiệu máy ép dầu kinh doanh thế hệ mới Lalifa 22

Lalifa
Tác giả Lalifa Admin
Bài viết trước Những điều cần biết về bộ nồi chưng cất tinh dầu công nghiệp

Những điều cần biết về bộ nồi chưng cất tinh dầu công nghiệp

Bài viết tiếp theo

5 nhược điểm của nồi nấu rượu truyền thống khiến rượu của bạn không ngon

5 nhược điểm của nồi nấu rượu truyền thống khiến rượu của bạn không ngon
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo

Facebook
0961652731
0961652731