Nồi chưng cất tinh dầu loại xịn giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

Lalifa Tác giả Lalifa 29/12/2023 7 phút đọc

Dòng máy chưng cất tinh dầu hay còn gọi nồi chưng cất tinh dầu hiện nay có rất nhiều loại. Từ mức giá rẻ cho đến hàng cao cấp đều đủ để đáp ứng nhu cầu sử dụng thực tế của tất cả bà con. Nếu bà con quan tâm đến dòng nồi chưng cất gia đình mẫu xịn thì đừng bỏ qua nội dung về giá thành, địa chỉ bán cũng như chất lượng sản phẩm ngay sau đây nhé!

Báo giá nồi chưng cất tinh dầu loại xịn mẫu dùng điện và gas?

Nồi chưng cất tinh dầu loại xịn là mẫu thiết kế hiện đại nhất, khắc phục được mọi ưu điểm của dòng nồi cùng phân khúc trước đây. Đảm bảo bất cứ vị khách nào dù khó tính đến đâu cũng sẽ đều cảm thấy ưng ý, hài lòng khi nhìn thấy sản phẩm.

Mẫu nồi chưng cất tinh dầu loại xịn dùng cho gia đình loại nhỏ nhất là 10 lít đang được bán với giá là hơn 2 triệu đồng. Thiết bị sẽ bao gồm có nồi chứa nguyên liệu, bình ngưng tụ, các gioăng kẹp, vỉ đỡ nguyên liệu, 2 ống dẫn nước vào và ra, đồng hồ… Đảm bảo đầy đủ các chi tiết, bộ phận để nấu tinh dầu được hiệu quả nhất.

Còn mẫu nồi chưng cất tinh dầu 50 lít loại dùng điện giá 7tr8, loại dùng ga rẻ hơn khá nhiều chỉ tầm 5tr8. Bà con nào nhà có không gian rộng rãi, kiếm được củi nên mua loại dùng gas, củi để đỡ được một khoản chi phí cho mình. Nếu thích sạch sẽ, gọn gàng dùng điện trực tiếp thì mua loại kia. Muốn dùng máy xịn loại dung tích lớn hơn có thể đặt hàng với công ty để có máy đúng như ý.

Trong thời buổi inox tăng từng ngày, lượng thợ hàn cao thì với giá như vậy thực sự quá ưu ái đáng để bà con đầu tư mua nồi chưng cất tinh dầu cho mình. Mẫu nào dùng cũng bền, chỉ cần chọn lựa theo nhu cầu, điều kiện thực tế của gia đình là được. Mẫu nồi điện đắt hơn là vì có phần mâm nhiệt, có hai đáy, thiết kế và làm cũng lâu hơn nên giá đắt.

22

Mua nồi chưng cất tinh dầu loại xịn ở đâu?

Muốn biết loại xịn hay không, bà con có thể so sánh trực tiếp sản phẩm với những mẫu nồi giá rẻ khác. Ở mẫu nồi 10 lít giá rẻ tầm hơn 1 triệu bộ phận ngưng tụ sẽ được làm mỏng hơn, nhìn không được dày dặn và sáng bằng loại hơn 2 triệu. Đương nhiên những thiết kế cũng không thể đạt đến mức chất lượng ưu việt nhất, vẫn còn có những sơ hở. Bởi vì giá trị tiền như nào đi với hàng như vậy, rất ít khi rẻ mà tốt.

Khi bà con đến mua nồi chưng cất tinh dầu loại xịn ở Lalifa bà con sẽ thấy được điều này rõ rệt nhất. Các sản phẩm có sẵn không phải chờ đợi và rất tiện cho việc so sánh. Để giúp bà con hiểu rõ vấn đề này Lalifa rất khuyến khích bà con đến tận nơi xem máy móc.

Hàng nhập khẩu rất đẹp vì nhà máy lớn của Trung Quốc có đầy đủ các thiết bị sản xuất hỗ trợ, tay nghề công nhân cao. Do đó, chất lượng máy bao giờ cũng đẹp hơn rất nhiều. Hàng công ty có hóa đơn rõ ràng, không phải hàng trôi nổi.

Nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm sẽ hỗ trợ tư vấn cho bà con đúng loại nồi, đúng kỹ thuật để khi nấu đạt được kết quả tinh dầu tốt nhất. Bà con dù ở xa cũng vẫn có thể an tâm mua máy ép dầu tại đây vì kỹ thuật viên sẽ hướng dẫn chi tiết cách lắp đặt qua video. Hơn nữa, việc lắp các chi tiết của nồi chưng cất tinh dầu cũng rất dễ, ngay cả đến các chị em phụ nữ, các bác lớn tuổi cũng lắp được.

Lalifa chuyên về dòng nồi chưng cất tinh dầu, có nhiều mẫu mã đa dạng, dung tích khác nhau và hàng luôn có sẵn để đáp ứng nhu cầu của bà con bất cứ lúc nào nhé!

Xem thêm : Nấu tinh dầu sả, vỏ bưởi bằng máy chưng cất tinh dầu có tốt không? 

Lalifa
Tác giả Lalifa Admin
Bài viết trước [Kinh nghiệm] Máy ép dầu gia đình có thực sự tốt và cần thiết không?

[Kinh nghiệm] Máy ép dầu gia đình có thực sự tốt và cần thiết không?

Bài viết tiếp theo

Tinh dầu có tốt không? Các sử dụng như thế nào để hiệu quả và an toàn?

Tinh dầu có tốt không? Các sử dụng như thế nào để hiệu quả và an toàn?
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo

Facebook
0961652731
0961652731
0936223030