Giá máy ép dầu kinh doanh quy mô nhỏ hiện nay bao nhiêu?

Lalifa Tác giả Lalifa 19/07/2024 7 phút đọc

Giá máy ép dầu kinh doanh nhỏ bao nhiêu? Là một trong những câu hỏi luôn nhận được sự quan tâm hàng đầu của nhiều bà con. Bởi đây cũng là yếu tố để quyết định xem có mua hay không? Nếu giá quá đắt so với tiềm lực kinh tế thì cũng khó lòng đầu tư được. Vậy mức giá của dòng máy kinh doanh quy mô nhỏ hiện nay bao nhiêu? Câu trả lời sẽ có ngay sau đây nhé!

Giá máy ép dầu kinh doanh quy mô nhỏ

Những chiếc máy ép dầu kinh doanh quy mô nhỏ rất thích hợp để bà con có nguồn vốn ít, chưa dám mạo hiểm có thể lựa chọn đầu tư. Chỉ với tầm giá từ 20 triệu trở lên đã có ngay một chiếc máy phục vụ công việc làm ăn tại nhà rất tiện lợi. Khả năng hoàn vốn, thu lãi về tay cũng nhanh hơn dòng máy công nghiệp.

Nếu như ở thời điểm vài năm trước đây, bà con vẫn còn cân nhắc, đắn đo về việc giá máy ép dầu cao chưa mua. Thì hiện nay chính là thời điểm tốt nhất để mua máy, không những vì giá máy giảm do sự cạnh tranh giữa các bên cung cấp. Mà nhu cầu sử dụng dầu ăn sạch đang ngày càng được quan tâm, lựa chọn nhiều hơn.

Đặc biệt ở những vùng có nhiều nguyên liệu như lạc, vừng mè, đậu nành bà con lại càng muốn đi ép dầu về ăn hơn là mua dầu không đảm bảo bên ngoài.

Những chị em nào muốn kinh doanh thêm thì tốt nhất chọn những dòng máy dễ dùng, vừa tiền như dòng máy ép dầu Lalifa 21. Chỉ với giá tầm 23 triệu nhưng máy ép rất dễ, ép khỏe và cực kỳ bền, thích hợp cho chị em.

Ngoài ra, còn một số mẫu máy ép dầu kinh doanh quy mô nhỏ khác như:

  • Máy ép dầu Lalifa 25 - giá 25 triệu đồng
  • Máy ép dầu Lalifa 22 - giá 19.800.000 đồng
  • Máy ép dầu Lalifa 32 - giá 28 triệu đồng
  • Máy ép dầu Lalifa 23 - giá 42 triệu đồng

Ngoài ra, còn rất nhiều mẫu máy khác, bà con có thể truy cập trực tiếp vào website: Lalifa.com để tìm hiểu giá cụ thể hơn với từng mã máy.

May-ep-dau-cong-nghiep-lalifa21-5

Máy ép dầu kinh doanh nhỏ dùng có tốt không?

Máy ép dầu kinh doanh nhỏ cũng có nhiều loại khác nhau. Có những loại dễ dùng, dễ vệ sinh và độ bền cao như mẫu Lalifa 21. Nhiều bà con dùng vài năm vẫn chưa thấy có dấu hiệu hỏng hóc hay vấn đề gì. Khác biệt hoàn toàn với dòng máy lớn, mỗi lần sửa chữa hay tháo lắp rất vất vả, tốn nhiều công sức.

Máy ép dầu kinh doanh quy mô nhỏ thực ra chỉ là bản nâng cấp so với dòng máy gia đình một chút. Do đó, độ khó khi vận hành không có, người sử dụng dễ dàng làm quen với máy móc hơn. Máy chạy êm ái, tiếng ồn không quá lớn.

Trong thời gian sử dụng, chỉ cần thao tác đúng, biết cách điều chỉ nguyên liệu và vệ sinh đúng cách máy sẽ chạy rất tốt, ít khi có sự cố gì xảy ra. Vì đảm bảo được chất lượng nên rất nhiều người đã lựa chọn dùng dòng máy kinh doanh nhỏ này để thử làm ăn trước.

Để yên tâm hơn, nhiều bà con còn đến tận nơi chạy máy thử. Lalifa luôn hoan nghênh bà con đến xem máy trực tiếp để hiểu rõ về thiết bị cũng như biết được những ưu điểm của máy chính xác hơn. Từ đó đánh giá được chất lượng máy móc so với những đơn vị khác được tốt nhất.

Thuộc dòng máy nhập khẩu nguyên chiếc, không phải hàng trôi nổi, hàng thanh lý làm nhái lại. Bà con hãy yên tâm chọn lựa để sử dụng trong việc làm ăn của mình nhé!

Có thể bà con quan tâm thêm :

Sử dụng máy ép dầu gia đình có an toàn không?

 

Lalifa
Tác giả Lalifa Admin
Bài viết trước Địa chỉ chuyên cung cấp các thiết bị chưng cất tinh dầu sả, bưởi

Địa chỉ chuyên cung cấp các thiết bị chưng cất tinh dầu sả, bưởi

Bài viết tiếp theo

Cách chưng cất cỏ ngũ sắc trị viêm xoang đơn giản với nồi chưng cất LALIFA

Cách chưng cất cỏ ngũ sắc trị viêm xoang đơn giản với nồi chưng cất LALIFA
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo

Facebook
0961652731
0961652731
0936223030