[Sốc] Giá nồi chưng cất tinh dầu giảm thấp đặc biệt

Lalifa Tác giả Lalifa 28/12/2023 8 phút đọc

Giá nồi chưng cất tinh dầu quá cao khiến bà con không thể đầu tư được? Hay số tiền đầu tư không xứng đáng với sản phẩm lựa chọn? Đó là những vấn đề mà trước đây bà con khi đi mua máy chưng cất tinh dầu sẽ phải đối mặt. Còn hiện tại có rất nhiều nhà cung cấp để mức giá nồi chưng cất siêu ưu đãi. Thậm chí tại thời điểm này nồi chưng cất đang có giá thấp nhất sau nhiều năm. Cụ thể hơn mời bà con theo dõi nội dung của bài viết sau đây nhé!

Lý do khiến nồi chưng cất tinh dầu giảm giá sốc

Không ít người có suy nghĩ là chờ nồi chưng cất tinh dầu giảm giá để mua. Vì thời điểm trước khi mới giới thiệu ra thị trường, các mẫu mã vẫn còn hạn chế, nhà cung cấp cũng ít. Cho nên, giá thành các đơn vị này bán ra “hét” bao nhiêu, bà con cần gấp thiết bị chưng cất đều sẽ mua.

Nếu những ai chưa mua được máy chưng cất tinh dầu trước đây, hãy mua ngay ở thời điểm hiện tại. Mức giá nồi chưng cất tinh dầu hiện nay đang giảm mạnh, vì các lý do sau:

  • Xuất hiện nhiều nhà cung cấp, sức cạnh tranh cao

Khi có ít người bán nồi chưng cất, bà con bị giới hạn nguồn cung rất nhiều. Hơn nữa, khả năng cạnh tranh mặt hàng giữa các bên dường như không có. Cho nên, tại thời điểm hiện nay có quá nhiều đơn vị cùng tham gia bán nồi chưng cất, nhiều cơ sở sản xuất gia công thì giá sẽ bị ép xuống rất thấp. Lợi ích sẽ thuộc về tay bà con.

Hàng nhập về nhiều, hàng sản xuất ra nhiều không bán không có tiền để trang trải chi phí. Do đó, chắc chắn các đơn vị đó sẽ phải hạ giá để bà con mua hàng và cũng nhằm mục đích nâng cao thương hiệu của mình khiến nhiều người biết đến hơn.

  • Có nhiều mẫu mã nồi chưng cất tinh dầu hơn

Nồi chưng cất tinh dầu ngoài hàng nhập khẩu chính hãng - chất lượng cao sẽ còn có hàng gia công giá rẻ. Mẫu mã càng ngày càng đa dạng thì đương nhiên giá thành cũng vậy. Theo đúng quan điểm “tiền nào của nấy”, bà con không có nhiều tiền thì đầu tư loại giá rẻ, ngược lại nếu có tiền mua nồi xịn.

Mỗi mẫu nồi lại có những thiết kế và ưu điểm riêng. Vì vậy, hãy cân nhắc và xem xét cẩn thận để có được sự lựa chọn phù hợp nhất cho mình.

  • Tăng kích cầu khả năng mua sắm của bà con

Còn có một nguyên nhân nữa khiến cho giá máy chưng cất tinh dầu giảm xuống. Đó là các đơn vị bán hàng đẩy mạnh việc mua sắm của bà con bằng cách mang đến nhiều sản phẩm chất lượng ổn định - giá cả phù hợp.

Khi thấy thiết bị đầu vào có mức giá hợp lý, ưu đãi nhiều bà con lại muốn quay lại với việc nấu tinh dầu sả, quế, hoa hồng, bưởi… Như vậy, người bán có thể bán được nồi chưng cất và người mua có được sản phẩm mình muốn.

Nồi chưng cất tinh dầu 23 lít sử dụng điện

Báo giá chính xác nồi chưng cất tinh dầu tại LALIFA

Nồi chưng cất tinh dầu có nhiều loại, nhiều dung tích khác nhau nên đương nhiên giá thành cũng có sự khác biệt. Còn khi cung cấp các loại sản phẩm, thiết bị ra thị trường công ty luôn cố gắng mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất để phục vụ bà con.

Đối với những người ở xa, không có điều kiện đến tận nơi xem nồi chưng cất. Hãy truy cập ngay vào website chính Lalifa.com để xem giá và thông số kỹ thuật của từng sản phẩm. Còn ở gần công ty luôn chào đón, khuyến khích bà con đến tận nơi trải nghiệm máy.

Giá nồi chưng cất tinh dầu 10l, 20l, 25l, 30l… chuyên dùng để chưng cất tinh dầu sả, hoa hồng, bưởi, quế, hồi sẽ có sự thay đổi lên xuống dựa theo thị trường chung. Tuy nhiên, chắc chắn sẽ không chênh lệch quá nhiều và thường là giảm giá chứ ít khi tăng giá lên.

Cụ thế giá của một số nồi chưng cất tinh dầu hiện nay là:

  • Nồi chưng cất tinh dầu 10l chạy bằng ga củi: 1.700.000 đồng.
  • Nồi chưng cất tinh dầu 30l chạy bằng điện: 5.800.000 đồng.
  • Nồi chưng cất tinh dầu 52l chạy bằng điện: 7.500.000 đồng.
  • …..

Ngoài ra, còn rất nhiều mẫu nồi chưng cất mới được cập nhật thường xuyên tại website chính của công ty. Bà con nhớ theo dõi để có được sản phẩm ưng ý với giá tốt nhất nhé!

Dành cho bà con tham khảo thêm:

Tiết lộ cách nấu tinh dầu bưởi hiệu quả - nhanh chóng nhất

 

Lalifa
Tác giả Lalifa Admin
Bài viết trước Top list các tiêu chí đánh giá địa chỉ mua máy ép dầu phụng an toàn?

Top list các tiêu chí đánh giá địa chỉ mua máy ép dầu phụng an toàn?

Bài viết tiếp theo

5 nhược điểm của nồi nấu rượu truyền thống khiến rượu của bạn không ngon

5 nhược điểm của nồi nấu rượu truyền thống khiến rượu của bạn không ngon
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo

Facebook
0961652731
0961652731