[HOT] Giá máy ép dầu lạc gia đình hiện nay bao nhiêu?

Lalifa Tác giả Lalifa 28/12/2023 8 phút đọc

Giá máy ép dầu lạc hiện nay bao nhiêu? Đây chính là một trong những câu hỏi được nhiều bà con quan tâm nhất khi có nhu cầu mua máy ép dầu. Bởi nếu như giá không tốt, không phù hợp sẽ không mua. Hơn nữa việc nắm được giá cả cũng là cách giúp bà con so sánh, đánh giá giữa các đơn vị phân phối dễ dàng hơn. Do đó, hãy dành thời gian đón đọc nội dung sau nhé!

Giá máy ép dầu lạc gia đình hiện nay bao nhiêu?

Những năm trước, khi máy ép dầu gia đình mới xuất hiện trên thị trường giá vẫn còn khá cao, không phải ai cũng mua được. Mặt khác nhiều người cảm thấy việc mua máy ép dầu chưa thực sự thiết thực với cuộc sống và cũng không chú ý đến vấn đề dầu ăn sạch, dầu ăn chiết suất từ thiên nhiên. Cho nên, máy ép dầu gia đình vẫn chưa được nhiều người lựa chọn.

Thế nhưng chỉ sau một vài năm khi vấn nạn về dầu ăn bẩn ngày càng gia tăng. Đồng thời theo nhiều nghiên cứu nhận thấy để bảo vệ được sức khỏe tốt nhất nên ăn dầu chiết suất từ thực vật như lạc, vừng, đậu nành, gạo...Kể từ đó nhiều người đã mua máy ép dầu gia đình về dùng nhiều hơn.

Khi nhu cầu tăng đương nhiên cũng xuất hiện nhiều đơn vị bán máy ép dầu gia đình hơn. Đây cũng chính là lý do khiến cho mức giá ngày càng cạnh tranh hấp dẫn, người được hưởng lợi nhiều hơn cả là người mua. Đặc biệt, giá máy ép dầu lạc gia đình hiện nay vô cùng thấp. Vì máy gia công, chế tác lại đan xen với máy nhập khẩu bày bán rất nhiều, giá nào cũng có.

Tuy nhiên, muốn dùng được bền lâu, chắc chắn tốt nhất bà con nên mua máy ép dầu lạc gia đình ở phân khúc tầm trung, khoảng từ 5-8 triệu để sử dụng. Đừng quá ham rẻ mua những loại vỏ nhựa, trục ép ngắn chỉ hơn triệu về sẽ nhanh hỏng, ép lâu, không kiệt dầu mang đến cảm giác rất khó chịu khi dùng.

Muốn biết cụ thể về từng giá máy ép dầu lạc gia đình bao nhiêu lại phải dựa vào tầm tiền bà con đầu tư dự định mua máy, công suất dùng. Hoặc không hãy truy cập vào website: Lalifa.com để tham khảo một vài mẫu máy ép dầu lạc gia đình để biết rõ hơn về giá cũng như thông số kỹ thuật của sản phẩm.

Máy ép dầu lạc Lalifa-2

Ưu điểm khi mua máy ép dầu lạc gia đình Lalifa

Chắc hẳn không ít người khi mới bắt đầu tìm hiểu về máy ép dầu lạc gia đình LALIFA sẽ còn hoài nghi về chất lượng sản phẩm? Không biết máy ép dầu ở đây có ưu điểm gì hơn ở những chỗ khác đáng để mình phải lựa chọn? Thực ra để bán được nhiều máy ép dầu lạc như vậy, Lalifa phải có những lợi thế hơn hẳn các bên cung cấp khác như:

Tư vấn có tâm, nhiệt tình, máy móc có ưu - nhược điểm gì đều phân tích, chia sẻ thẳng thắn với khách hàng. Như vậy khi dùng thực tế bà con sẽ không cảm thấy thất vọng. Không giống như một số nơi vì bán được hàng mà quảng cáo lên tận trời xanh, đến lúc dùng lại có nhiều trục trặc.

Bán hàng có trách nhiệm đến trọn đời, kể cả sau bảo hành chỉ cần máy lỗi cần thay thế phụ kiện hay nhờ hỗ trợ kỹ thuật của Lalifa đều sẵn sàng giải quyết.

Giá máy ép dầu lạc gia đình luôn tốt nhất ở mọi thời điểm, đặc biệt so với chất lượng nhận về chỉ có lời không có thiệt. Vì tất cả máy ép dầu đều nhập khẩu, chất lượng đảm bảo hơn hàng gia công chế lại rất nhiều.

Máy ép dầu chạy êm, rất chắc chắn, nhấc máy lên cảm giác nặng tay, khác hẳn loại máy cùng phân khúc khác. Bởi chất liệu inox 304 dày dặn, sáng bóng đạt tiêu chuẩn an toàn để ép dầu ăn và sử dụng bền lâu.

Quan trọng hơn cả là máy ép dầu lạc gia đình Lalifa dùng ít khi bị hỏng hóc, chỉ có điều dùng quá nhiều, quá lâu sẽ bị mòn trục, cháy ốp nhiệt. Những vấn đề này thì thay thế rất đơn giản, bà con mua linh kiện về tự thay cũng được. Nhưng chắc phải dùng vài năm mới hỏng những chi tiết đó.

Chính vì những điều đó mà LALIFA luôn trở thành sự lựa chọn số 1 cho nhiều bà con khi mua máy ép dầu lạc gia đình hay máy ép dầu kinh doanh hiện nay. Hãy đến ngay cơ sở của công ty để trải nghiệm chất lượng sản phẩm nhé!

Đừng bỏ qua bài viết hay sau:

Có nên mua máy ép dầu lạc tự chế theo hãng guangxin không?

 

Lalifa
Tác giả Lalifa Admin
Bài viết trước Có nên mua máy ép dầu lạc tự chế theo hãng guangxin không?

Có nên mua máy ép dầu lạc tự chế theo hãng guangxin không?

Bài viết tiếp theo

Tinh dầu có tốt không? Các sử dụng như thế nào để hiệu quả và an toàn?

Tinh dầu có tốt không? Các sử dụng như thế nào để hiệu quả và an toàn?
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo

Facebook
0961652731
0961652731
0936223030