Máy ép dầu lạnh là gì? Máy ép dầu nhiệt là gì?

Lalifa Tác giả Lalifa 28/12/2023 7 phút đọc

Khi tìm hiểu về dòng máy ép dầu , bà con sẽ thấy có nhiều khái niệm cả về máy ép dầu lạnh và máy ép dầu nhiệt. Thực tế hai loại máy này như thế nào? nên mua loại nào sẽ tốt hơn? Chúng ta cùng bớt chút thời gian tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Máy ép dầu lạnh và máy ép dầu nhiệt là gì?

Trên thị trường hiện nay vẫn có một số đơn vị cung cấp cả mẫu máy ép dầu lạnh và mẫu máy ép dầu nhiệt. Hai loại này chỉ sử dụng công nghệ ép khác nhau còn về tác dụng vẫn là giúp bà con ép dầu thực vật nguyên chất.

Máy ép dầu lạnh là máy không cần phải xử lý nguyên liệu đầu vào, có thể cho vào máy ép lạc, vừng mè trực tiếp. Hiệu quả của dòng máy ép dầu lạnh cho ra dầu thơm hơn nhưng năng suất ép lại không bằng máy ép dầu nhiệt.

Còn máy ép dầu nhiệt là loại máy cần phải rang qua nguyên liệu sau đó mới cho vào ép được. Điều này khá mất thời gian thành ra nhiều người cũng cảm thấy ngại khi mua.

Tuy nhiên, để thuận tiện và sẵn sàng đáp ứng cả khi ép lạnh lẫn ép nhiệt của bà con được tốt hơn. Một số nhà máy đã thiết kế, cho ra mẫu máy ép dầu có thể ép cả lạnh và ép cả nhiệt. Sự tiện ích 2 trong 1 này sẽ mang đến hiệu quả ép dầu cao hơn. Đó là lý do vì sao dòng máy ép dầu này lại được nhiều người ưa chuộng đến thế.

Đến với Lalifa bạn sẽ mua một máy mà dùng được cả hai chế độ là ép nhiệt và ép lạnh. Những nguyên liệu như lạc, vừng mè sau khi đã phơi khô đến 80% có thể cho vào máy ép ép trực tiếp, không cần rang qua. Thậm chí dòng máy ép dầu công nghiệp có thể ép luôn được cả vỏ lạc.

Còn muốn ép nhanh, ép nhiều thì lại rang qua nguyên liệu để sản lượng ép đạt tốt hơn. Tất cả chỉ cần ép thông qua một chiếc máy duy nhất. Lạc ép sống nhưng vẫn cho ra chất lượng dầu thơm ngon, vàng óng và không bị bắn dầu khi đang ép như những loại máy rẻ tiền khác.

Hiểu rõ về máy ép dầu lạnh và dầu nhiệt như thế nào sẽ giúp bà con mua máy yên tâm hơn, tránh trường hợp bị lừa và mua phải máy không tốt.

Máy ép dầu gia đình LALIFA11-NC có bảng điều khiển nhiệt độ

Một số điều cần biết khi mua máy ép dầu thực vật?

Dù mua loại máy ép dầu thực vật nào thì điều bà con cần quan tâm hơn cả vẫn là chất lượng và giá thành của máy. Bởi nếu một trong hai vấn đề này không đáp ứng được mong muốn của bà con cũng không thể lựa chọn được. Mà những điều này lại phụ thuộc vào đơn vị cung cấp máy.

Cho nên, điều đầu tiên là phải chọn cho mình một cơ sở uy tín, có thương hiệu về dòng máy ép dầu để bảo đảm các vấn đề bảo dưỡng, giá thành, chất lượng máy. Ngay cả khi ở xa muốn mua online cũng an tâm, không phải lo lắng. Còn những bà con ở gần hãy đến tận nơi test máy và xem hàng cẩn thận.

Máy ép dầu thực vật có nhiều loại, nhìn bên ngoài có thể giống y hệt nhau về hình thức nhưng chỉ cần trọng lượng khác nhau hoặc kết cấu bên trong thay đổi một chút là đã khác nhau. Vì thế, khi mua máy hãy xem xét nhiều yếu tố, không nên chỉ nhìn bên ngoài mà vội vàng đánh giá chất lượng máy hoặc chọn mua ngay.

Những đơn vị bán hàng có Tâm - có Tầm bao giờ cũng sẽ so sánh, phân tích rõ về máy cho bà con biết vì sao lại có sự chênh nhau về giá như vậy. Để khi chọn máy bà con không bị nhầm lẫn, mất tiền oan.

Hãy trở thành người mua hàng thông minh bằng cách lựa chọn những nhà cung cấp uy tín nhé!

Xem thêm : [HOT] Mua máy ép dầu lạc gia đình online ở đâu uy tín?

 

Lalifa
Tác giả Lalifa Admin
Bài viết trước Mua máy chưng cất tinh dầu tphcm hay ở đâu uy tín?

Mua máy chưng cất tinh dầu tphcm hay ở đâu uy tín?

Bài viết tiếp theo

Tinh dầu có tốt không? Các sử dụng như thế nào để hiệu quả và an toàn?

Tinh dầu có tốt không? Các sử dụng như thế nào để hiệu quả và an toàn?
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo

Facebook
0961652731
0961652731
0936223030