Nồi chưng cất tinh dầu 10l dùng ga, than hoặc bếp từ có nên mua không?

Lalifa Tác giả Lalifa 28/12/2023 6 phút đọc

Nồi chưng cất tinh dầu 10l có dung tích vô cùng nhỏ thì liệu có đầy đủ các bộ phận để sử dụng hay không? Liệu chất lượng thiết bị có tốt như thông tin quảng cáo, giới thiệu không? Mặc dù sản phẩm có giá trị không quá cao nhưng một khi đã mất tiền mua chắc hẳn bà con đều quan tâm đến những vấn đề đó. Cho nên, các câu hỏi này sẽ được giải đáp nhanh chóng ngay sau đây.

Thông tin về nồi chưng cất tinh dầu 10l

Nhìn bên ngoài thì nồi chưng cất tinh dầu không khác nồi nấu canh là bao nhiêu, chỉ có điều là có thêm phần ngưng tụ ở trên nắp vung. Tuy nhìn nhỏ nhắn và đơn giản như vậy nhưng lại rất hữu ích để bà con nấu tinh dầu tại nhà. Vì trước khi đưa ra sử dụng các kỹ sư thiết kế đã nghiên cứu và chế tạo ra đầy đủ các bộ phận, đảm bảo quá trình chưng nấu diễn ra tốt nhất.

Nồi nấu tinh dầu dung tích 10l, hai quai tay cầm được lót nhựa cách nhiệt an toàn, tránh bỏng rát và tiện cho việc di chuyển. Nắp nồi có núm cách nhiệt để dễ đóng mở hơn, ở cạnh mép nắp nồi có thêm một lỗ nhỏ lắp đồ hồ đo nhiệt.

Kết nối giữa nồi và phần ngưng tụ là chốt khóa cố định rất chắc chắn. Hệ thống ruột gà hình lò xo và có hai đường ống dẫn nước vào và ra. Một vòi chảy tinh dầu gắn ngay ở phía dưới của bình ngưng tụ.

Nồi chưng cất tinh dầu 10l nhỏ nhưng vẫn có thể chưng cất các loại nguyên liệu khác nhau như bưởi, cam, sả, hoa hồng… phục vụ nhu cầu của bà con.

Bà con có thể dùng bếp từ để đun tinh dầu hoặc nhà nào rộng rãi có thể dùng than, ga, củi để tiết kiệm chi phí.

Đó là những thông tin cơ bản nhất về nồi chưng cất tinh dầu mini này mà bà con trước khi mua nên tìm hiểu qua để khi nhìn thấy sản phẩm không cảm thấy quá bé hay bất ngờ gì.

noi-chung-cat-tinh-dau-10l

Có nên mua nồi chưng cất tinh dầu 10l không?

Những điều mà chúng tôi giới thiệu về nồi chưng cất tinh dầu 10l ở trên hoàn toàn chính xác, sản phẩm thực tế nhận về sẽ giống y như miêu tả. Do đó, bà con khi có nhu cầu và cảm thấy thật sự cần thiết cho gia đình có thể mua để dùng. Nhất là những ai đang có ý định test thử các mẫu tinh dầu trước khi sản xuất quy mô lớn thì hãy mua nồi này để tiết kiệm bớt chi phí.

Hơn nữa, chiếc nồi lại khá dễ dùng, chỉ cần bỏ nguyên liệu vào nồi nấu sôi là đã thu được tinh dầu về. Không phải khó khăn, vất vả trong việc lắp đặt hay vệ sinh nhiều. Ngoài ra, những lúc bí không có dụng cụ nấu ăn lại có thể lấy riêng nồi chưng cất ra để dùng.

Nồi chưng cất 10l loại nhỏ, giá chỉ khoảng 1.700.000 đồng nhưng vẫn được làm bằng inox sáng bóng, dày dặn. Đảm bảo việc chưng cất trên nhiệt độ cao liên tục mà vẫn bền bỉ.

Đương nhiên với số tiền chưa đến 2 triệu đồng mà đòi hỏi chiếc nồi phải chắc chắn, cao cấp như loại xịn thì thật sự không có. Bởi hiện nay chi phí chất liệu, máy móc và nhân công sản xuất khá cao nên để có được giá cho một sản phẩm khá tốt như vậy cũng đã là một sự ưu ái, phù hợp cho bà con.

Sau khi xem nồi chưng cất tinh dầu 10l mà muốn đổi sang mẫu khác thì hãy xem thêm tại website: Lalifa.com để biết thêm nhiều thông tin về các mẫu sản phẩm khác nhé!

Có thể bạn cần : Có nên mua nồi chưng cất tinh dầu 5 lít không?

 

Lalifa
Tác giả Lalifa Admin
Bài viết trước Máy ép dầu lạc cả vỏ guangxin và những điều cần biết khi sử dụng

Máy ép dầu lạc cả vỏ guangxin và những điều cần biết khi sử dụng

Bài viết tiếp theo

5 nhược điểm của nồi nấu rượu truyền thống khiến rượu của bạn không ngon

5 nhược điểm của nồi nấu rượu truyền thống khiến rượu của bạn không ngon
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo

Facebook
0961652731
0961652731