Máy ép dầu lạc cả vỏ guangxin và những điều cần biết khi sử dụng

Lalifa Tác giả Lalifa 19/07/2024 7 phút đọc

Máy ép dầu lạc cả vỏ Guangxin mới đầu nghe tưởng chừng như sẽ giúp tiết kiệm được nhiều chi phí và nâng cao hiệu quả sản xuất. Tuy nhiên, thực tế có phải như vậy không? Bài viết này sẽ phân tích rõ hơn một chút về việc có nên ép cả vỏ lạc hay không nhé!

Thông tin về máy ép dầu lạc cả vỏ guangxin

Máy ép dầu lạc cả vỏ của hãng guangxin đã quá nổi tiếng với bà con trong và ngoài nước. Bởi đây cũng là một thương hiệu có tiếng tăm, uy tín trên thị trường và được nhiều người đánh giá cao về chất lượng thiết bị. Thực ra máy ép dầu lạc cả vỏ không phải chỉ dùng để ép lạc nguyên vỏ mà nó là loại máy ép lạc nhân thông thường. Sau được cải tiến nhiều hơn về mọi mặt nên cho phép ép được cả vỏ mà không cần bóc tách.

Chính vì vậy mà nhiều người đã chọn mua máy để ăn bớt một vài khâu trong quá trình sản xuất dầu lạc. Khi ép như vậy máy vẫn hoạt động được tốt và dầu vẫn được ép ra đều, không có vấn đề gì. Nhưng đã có ưu điểm ắt sẽ phải có nhược điểm đi cùng.

Khi ép lạc còn nguyên vỏ ngoài thì dao máy và trục ép sẽ phải làm việc gấp đôi công suất. Trong khi những bộ phận này nếu làm nhiều quá và liên tục như vậy sẽ rất dễ hao mòn, hư hại. Đáng ra chỉ cần ép lạc nhân không thì máy dùng được 10-15 năm nhưng máy ép cả vỏ chỉ dùng được 2-3 năm đã bắt đầu phải thay thế linh kiện mới khá đắt đỏ.

Suy ra, việc ép cả vỏ rất hại máy và thực sự không KHUYẾN CÁO bà con làm như này. Tốt nhất, mua thêm chiếc máy bóc vỏ lạc giá khoảng 3-4 triệu đi kèm cùng máy ép dầu guangxin. Chưa kể, việc ép cả vỏ lạc sẽ khiến cho dầu bị bẩn đục và không được thơm ngon như ép lạc nhân. Vì dù rửa sạch đến đâu cũng không tránh khỏi bùn cát vẫn còn sót lại trên vỏ.

Cho nên, đã mua được máy ép dầu lạc guangxin bà con cũng nên cân nhắc cách sử dụng sao cho vừa bền lại vừa hiệu quả. Có như vậy mới nhanh chóng mang lại lãi suất cao, cải thiện kinh tế.

may-ep-dau-lien-loc-guangxin-yzlxq140xc-1

Một vài điều cần biết khi dùng máy ép dầu lạc cả vỏ guangxin

Theo nhiều chia sẻ của kỹ thuật viên cũng như bà con đã dùng máy ép dầu guangxin thì muốn ép cả vỏ cần phải chăm sóc, bảo dưỡng máy thường xuyên. Điều này sẽ giúp bà con hạn chế những rủi ro làm hỏng các bộ phận khác hoặc làm máy bị hư hại nặng hơn.

Máy ép dầu công nghiệp dù đơn giản, dễ dùng đến đâu thì cũng là máy có công suất lớn, cần phải học hỏi và chịu khó tham khảo nhiều. Không thể vì một hai lần không biết chạy máy mà chán nản muốn bỏ máy hay bán máy đi. Làm vậy người thiệt hại chỉ có thể là bà con.

Đã mua được máy ép dầu lạc cả vỏ thì hãy cố đầu tư thêm cả máy lọc dầu. Trước sau gì cũng phải mua nên mua luôn để được lòng khách đến ép thuê và có dầu bán ra thị trường nhanh hơn. Bởi mỗi một ngày lượng dầu ép ra rất nhiều, nếu cứ đóng chai chờ lắng đọng tự nhiên sẽ rất lâu. Cho nên, tốt nhất mua luôn cả máy lọc dầu đi kèm cho tiện.

Hiện nay còn có cả mẫu máy ép dầu đi liền lọc dầu, bà con hãy tham khảo thử mẫu mới này biết đâu lại chọn cho mình được một thiết bị ưng ý, hữu ích. Để chi tiết hơn nữa thì hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho Lalifa qua số Hotline: 0961.652.731 nhé!

Xem thêm : Máy ép dầu lạnh là gì? Máy ép dầu nhiệt là gì?

Lalifa
Tác giả Lalifa Admin
Bài viết trước Có nên mua nồi chưng cất tinh dầu 5 lít không?

Có nên mua nồi chưng cất tinh dầu 5 lít không?

Bài viết tiếp theo

Cách chưng cất cỏ ngũ sắc trị viêm xoang đơn giản với nồi chưng cất LALIFA

Cách chưng cất cỏ ngũ sắc trị viêm xoang đơn giản với nồi chưng cất LALIFA
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo

Facebook
0961652731
0961652731
0936223030