Nồi chưng cất tinh dầu bằng điện có an toàn và chất lượng không?

Lalifa Tác giả Lalifa 28/12/2023 9 phút đọc

Nồi chưng cất tinh dầu có thể được chạy bằng nhiều loại nhiên liệu khác nhau như ga, điện, củi… Nhưng với cuộc sống hiện đại ngày nay đa phần bà con đều thích dùng nồi chưng cất tinh dầu bằng điện để vệ sinh, tiện dụng. Do đó, chúng tôi sẽ giúp các bạn đánh giá, tìm hiểu về thiết bị này để biết được sản phẩm có an toàn, đáng để lựa chọn không nhé!

Những lý do bạn nên mua nồi chưng cất tinh dầu bằng điện?

Thông qua quá trình tìm hiểu từ thực tế sử dụng của nhiều bà con. Chúng tôi nhận thấy dòng máy này mang đến rất nhiều lợi ích tốt đẹp, đáng đồng tiền bát gạo để bà con chọn lựa là:

 • Khai thác triệt để nguồn tinh dầu

Nồi chưng cất tinh dầu được thiết kế chuyên dụng với đầy đủ các bộ phận, chi tiết để chiết suất tinh dầu như bình chứa, bộ phận làm mát, bơm chìm tự động… Do đó, giúp bà con khai thác triệt để hết tinh dầu có trong các nguyên liệu. Không bị dư thừa hay lãng phí như việc chưng cất thủ công.

 • Sạch sẽ, không độc hại

Nồi chưng cất dùng bằng điện nên không độc hại như việc dùng than, ga. Việc dùng bằng điện để nấu cũng rất vệ sinh, an toàn. Cho nên, thành phẩm là tinh dầu cũng đảm bảo được tiêu chí chất lượng vệ sinh.

nồi-chưng-cất-20l
 • Sử dụng nguồn điện dân dụng tiện lợi

Điện dân dụng hầu như ở tất cả mọi nơi hiện nay đều đã được cung cấp. Cho nên, khi chọn nồi nấu tinh dầu bằng điện bà con có thể dễ dàng sử dụng, không cần phải tìm kiếm nhiên liệu. Đặc biệt, nồi nấu tinh dầu chỉ cần dùng điện dân dụng 1fa, không phải phức tạp đấu nối 3fa như một số thiết bị máy móc khác.

 • Mức giá thành “bình dân”

Nồi chưng cất tinh dầu bằng điện có mức giá khá bình dân, chỉ khoảng hơn triệu đã có một thiết bị chưng cất chuyên dụng. Công suất khác nhau sẽ tương ứng với mức giá thành khác nhau. Do đó, bà con hãy truy cập vào website: Lalifa.com để tìm hiểu rõ hơn về giá thành từng loại nồi chưng cất.

 • Đa năng nhiều công dụng

Nồi chưng cất tinh dầu bằng điện có thể dùng để chiết suất sả, bưởi, trầu không, hoa hồng, hoa nhài… Ngoài ra, nếu bà con nào dùng nồi chưng cất tinh dầu điện 10 lít còn có thể nấu canh, luộc gà khi nhà có công việc.

 • Tuổi thọ dài, ít hỏng hóc

Xét về chất lượng tuổi thọ, độ bền thì nồi chưng cất tinh dầu bằng điện khá tốt, ít phải thay thế linh kiện hay cần sửa chữa gì. Lúc đầu tiên bỏ ra một số tiền mua có thể hơi xót nhưng sau này lợi ích mà thiết bị mang lại bà con sẽ cảm thấy hoàn toàn xứng đáng.

Như vậy, câu trả lời cho thắc mắc nồi chưng cất tinh dầu bằng điện có an toàn và chất lượng không là có. Tuy nhiên, muốn có được các tiêu chí trên bạn cần phải lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín - chuyên nghiệp.

Ưu nhược điểm của nồi chưng cất nước hoa hồng là gì?

Chia sẻ địa chỉ bán nồi chưng cất tinh dầu bằng điện

Chọn lựa địa chỉ bán nồi chưng cất tinh dầu rất quan trọng. Vì nếu chọn sai khi có trục trặc bà con không biết kêu ai, số tiền đầu tư coi như vứt đi. Cho nên, thông qua nhiều hình thức khác nhau, cố gắng chọn cho mình một địa chỉ uy tín, an tâm.

Nếu bà con không tiếp cận được với các thông tin trên internet có thể nhờ con cháu, người thân tìm kiếm và chọn lựa đơn vị cung cấp cho mình. Bởi hầu hết các đơn vị kinh doanh lớn hiện nay đều có website thông tin sản phẩm trên mạng rõ ràng để giúp người dân ở xa có thể tham khảo, lựa chọn máy dễ dàng hơn.

các-loại-tinh-dầu

Một trong những đơn vị mà bà con có thể yên tâm là LALIFA với các cam kết:

 • Báo giá nồi chưng cất chính xác, không nói sai về chất lượng
 • Bảo hành 6 tháng, bảo trì trọn đời
 • Tư vấn nhiệt tình, cụ thể để bà con xác định đúng thiết bị cần sử dụng
 • Máy móc đều có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng
 • Mọi thủ tục thanh toán minh bạch, nhanh chóng
 • Bà con có thể mang nguyên liệu đến ép thử trực tiếp

Như vậy bà con hoàn toàn có thể lựa chọn Lalifa làm điểm đến để đầu tư mua các thiết bị phục vụ nhu cầu chưng cất tinh dầu của mình. Nếu ở xa có thể xem nồi chưng cất qua video giới thiệu, các thông tin trên website: Lalifa.com hoặc nhờ người nhà ở Hà Nội đến tận công ty để tham khảo, xem máy trực tiếp.

Lalifa
Tác giả Lalifa Admin
Bài viết trước Làm giàu từ máy ép cám viên gia đình khó hay dễ?

Làm giàu từ máy ép cám viên gia đình khó hay dễ?

Bài viết tiếp theo

Tinh dầu có tốt không? Các sử dụng như thế nào để hiệu quả và an toàn?

Tinh dầu có tốt không? Các sử dụng như thế nào để hiệu quả và an toàn?
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo

Facebook
0961652731
0961652731
0936223030