Nồi chưng cất tinh dầu có phải là nồi nấu rượu không?

Lalifa Tác giả Lalifa 28/12/2023 6 phút đọc

Khi tìm mua nồi chưng cất tinh dầu lại thấy ra hình ảnh của nồi nấu rượu, ngược lại. Vậy hai loại này có phải là một hay không? Mua nồi chưng cất tinh dầu về có thể dùng vào việc nấu rượu được không? Cùng tìm hiểu về loại máy này ngay sau đây nhé!

Nồi chưng cất tinh dầu có phải nồi nấu rượu không?

Nguyên lý hoạt động của nồi nấu rượu và nồi nấu tinh dầu đều dựa vào sự lôi cuốn hơi nước để tạo thành. Vì thế, khi chế tạo ra nồi nấu rượu cũng chính là nồi nấu tinh dầu. Tên gọi tuy có khác nhau nhưng thực chất đều là chỉ một loại máy. Bà con mua về có thể sử dụng thiết bị với nhiều chức năng khác nhau.

Người nào mua về dùng nấu tinh dầu thì nấu mà ai mua về nấu rượu thì nấu. Hoặc tận dụng làm cả hai loại đều được. Miễn làm sao khi dùng bà con cảm thấy hài lòng, thoải mái là được.

Loại nồi nấu tinh dầu mới được Lalifa nhập khẩu có chất lượng khá ổn định. Dễ dàng tháo lắp và vận chuyển. Bà con có thể chọn mẫu nồi dùng điện cũng có thể chọn loại dùng gas, than củi. Mẫu nồi điện có mâm nhiệt bao giờ cũng sẽ đắt hơn là mẫu dùng than củi. Trước khi mua có thể tìm hiểu hoặc nhờ tư vấn để được hỗ trợ thêm.

Bà con mua về dùng để nấu rượu hay nấu tinh dầu cũng sẽ được cung cấp đầy đủ các chi tiết, bộ phận kèm theo thiết bị. Đảm bảo quá trình sử dụng thuận lợi, suôn sẻ. Chất liệu của nồi được làm hoàn toàn bằng inox dày dặn, có độ bền cao, ít hỏng hóc.

Đặc biệt có nhiều mẫu mã dung tích nồi khác nhau phục vụ được mọi yêu cầu từ dùng gia đình cho đến kinh doanh nhỏ, sản xuất công nghiệp của bà con.

noi-chung-cat-12-lit-1

Địa chỉ bán nồi chưng cất tinh dầu, nồi nấu rượu uy tín?

Muốn mua được nồi nấu tinh dầu, nồi nấu rượu tốt bà con hãy đến với Công ty lalifa. Thực ra, các mẫu nồi này mua ở đâu cũng được vì nhiều nhà cung cấp. Thế nhưng, tin chắc rằng không đâu chia sẻ tận tình, nói đúng về sản phẩm như ở đây. Hàng có ưu điểm nhược điểm gì luôn phân tích để bà con hiểu rõ nhất. Từ đó, chọn lựa sản phẩm phù hợp, chính xác hơn.

Không bao giờ vì mục đích bán được hàng mà nói dối, quảng cáo sai về thiết bị. Luôn hoan nghênh bà con đến tận công ty để xem từng mẫu máy, có cái nhìn chi tiết, rõ ràng nhất về sản phẩm. Thấy được đâu là ưu đâu là nhược điểm của loại nồi chưng cất đó.

Mọi thông số, giá thành, nguồn gốc đều cung cấp đầy đủ trên website. Hàng của Trung Quốc nói là hàng Trung, không gắn mác giả hàng Nhật, hàng Đức để lừa bà con. Nhưng luôn cam kết chọn lựa những sản phẩm tốt - phù hợp với điều kiện kinh tế nhất để cung cấp cho bà con.

Bảo hành 12 tháng cho bà con an tâm, khi có sự cố gì có thể liên hệ ngay với kỹ thuật của công ty để được tư vấn, hỗ trợ tốt hơn. Khi gửi nồi chưng cất cho bà con sẽ kèm theo cả sách hướng dẫn sử dụng dùng, video hướng dẫn. Hoặc gọi điện trực tiếp qua zalo để được hỗ trợ.

Nói chung, nồi chưng cất tinh dầu của Lalifa đã có mặt ở khắp mọi miền, cung cấp cho hàng trăm nghìn hộ phục vụ việc nấu tinh dầu, nấu rượu. Bà con hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn những sản phẩm tại đây.

Có thể bà con quan tâm : Có nên mua nồi chưng cất tinh dầu dùng cho gia đình không?

 

Lalifa
Tác giả Lalifa Admin
Bài viết trước Giải đáp các thắc mắc về dầu gạo: nguồn gốc, tác dụng?

Giải đáp các thắc mắc về dầu gạo: nguồn gốc, tác dụng?

Bài viết tiếp theo

2 phương pháp lọc nước bằng chưng đơn giản cất tại nhà

2 phương pháp lọc nước bằng chưng đơn giản cất tại nhà
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo

Facebook
0961652731
0961652731