5 lý do để bà con chọn lựa nồi nấu tinh dầu bằng điện

Lalifa Tác giả Lalifa 28/12/2023 7 phút đọc

Nồi nấu tinh dầu không chỉ khác nhau về hình thức thiết kế, dung tích mà ngay cả nhiên liệu đốt cũng khác nhau. Có loại làm bằng ga, than, củi và có loại làm bằng điện để bà con tiện lựa chọn. Vậy có những lý do gì để bà con nên mua nồi tinh dầu bằng điện hơn là mua loại ga, than, củi? Hãy cùng tìm câu trả lời ngay sau đây nhé!

Sạch sẽ, tiện nghi

Thực ra, nồi nấu tinh dầu bằng điện hay loại bằng ga, than củi cũng đều mang đến chất lượng tinh dầu như nhau. Cho nên, chỉ cần dựa vào hoàn cảnh, điều kiện sinh hoạt của từng gia đình để chọn mua. Tuy nhiên, nếu so sánh kỹ hơn thì thấy nhiên liệu đốt bằng điện bao giờ cũng sạch sẽ, tiện nghi hơn ga, củi.

Vì ở đâu cũng có thể có điện dân dụng để dùng nhưng không phải ở đâu cũng có ga, than, củi để đốt. Nhất là đối với những gia đình ở thành phố, thị xã không gian sống chật hẹp thì lại càng ưu ái chọn lựa các mẫu nồi bằng điện hơn.

Nồi nấu tinh dầu bằng điện không bị đen do nhọ ga, than bám vào. Lúc vệ sinh cũng sẽ dễ dàng và giữ gìn được thiết bị bền lâu hơn.

Tính an toàn cao, không độc hại

Dùng than, ga để đun nấu rất độc hại và không hề an toàn. Đã có rất nhiều vụ cháy nổ bình ga thương tâm xảy ra hoặc ngộ độc khí ga khi đun nấu. Trong khi, nấu tinh dầu phải nấu trong thời gian dài, nếu để ở một nơi chật hẹp, kín sẽ tạo cảm giác rất khó chịu cho những người xung quanh. Hít phải khói than, ga một thời gian dài cũng là nguyên nhân khiến nhiều người bị đau ốm hơn.

Suy ra, ở những môi trường bí, kín và đông đúc dân cư tốt nhất là dùng các loại nồi nấu tinh dầu bằng điện để bảo vệ chính mình cùng những người xung quanh.

l

Hình thức thiết kế đẹp, chất lượng ổn định

Dòng nồi chưng cất tinh dầu điện được làm rất cẩn thận và có cấu tạo phức tạp hơn nồi ga, củi. Bởi thế nên giá thành nồi điện cũng cao hơn nồi ga khá nhiều. Từ quai xách chống nóng, tiện di chuyển cho đến các lớp cách nhiệt bảo ôn, đế nồi cũng dày dặn.

Đảm bảo khi chưng cất hơi nước không bị rò rỉ ra bên ngoài. Thu giữ được lượng tinh dầu tốt nhất cho bà con.

Link mẫu nồi chưng cất bằng điện tham khảo: /san-pham/noi-chung-cat-tinh-dau-30l-dung-dien-tien-loi/

Tính ứng dụng rộng rãi, dễ sử dụng

Nồi chưng cất tinh dầu bằng điện dùng cho hộ gia đình đa phần dùng điện 220V, thuận tiện để lắp đặt ở mọi khu vực. Nồi chưng cất loại này đã có mặt ở hầu khắp mọi nơi để đáp ứng nhu cầu chưng cất tinh dầu của bà con thuận tiện hơn.

Loại nồi này có kết cấu đơn giản, cách thức vận hành dễ dàng. Chỉ cần cho nguyên liệu vào nồi, cắm điện lên và chờ tinh dầu chảy ra là xong. Bất cứ ai kể cả không có chuyên môn, trình độ kỹ thuật cũng đều dùng được.

Tính đa di năng, hữu ích cao

Không chỉ đơn giản là nồi nấu tinh dầu mà đôi khi những lúc nhà có công có việc cũng có thể tháo nồi chưng cất ra để nấu rau, luộc gà, luộc bánh… Hoặc rảnh rỗi không phải mùa thu hoạch hoa hồng, bưởi, sả thì làm chút rượu sạch cho gia đình uống.

Chưng cất được nhiều loại tinh dầu khác nhau từ sả, bưởi, cam, canh, bạc hà, quế… Thời gian chưng cất nhanh chóng, đơn giản.

Chỉ với những điều trên cũng đủ để nồi chưng cất tinh dầu bằng điện chiếm được nhiều cảm tình của quý khách hàng. Muốn xem mẫu sản phẩm nào hãy liên hệ ngay với công ty lalifa nhé!

 

Dành cho bà con xem thêm :

7 loại tinh dầu chuyên dùng để xông phòng, ngủ ngon tốt nhất hiện nay

Lalifa
Tác giả Lalifa Admin
Bài viết trước Tìm hiểu bộ máy ép dầu đậu nành công suất lớn guangxin

Tìm hiểu bộ máy ép dầu đậu nành công suất lớn guangxin

Bài viết tiếp theo

5 nhược điểm của nồi nấu rượu truyền thống khiến rượu của bạn không ngon

5 nhược điểm của nồi nấu rượu truyền thống khiến rượu của bạn không ngon
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo

Facebook
0961652731
0961652731