Tìm hiểu bộ máy ép dầu đậu nành công suất lớn guangxin

Lalifa Tác giả Lalifa 28/12/2023 7 phút đọc

Sự xuất hiện của những bộ máy ép dầu đậu nành công nghiệp với công suất lớn đã mang đến nhiều tiện ích cho bà con như tiết kiệm thời gian, giảm bớt nguồn lực nhân công, dầu ăn làm ra hiệu quả hơn. Chính vì thế, hãy bắt tay ngay vào tìm hiểu về bộ sản phẩm thiết bị này ngay sau đây nhé!

Giá một bộ máy ép dầu đậu nành guangxin bao nhiêu?

Một bộ máy ép dầu đậu nành công suất lớn đạt tiêu chuẩn khép kín, tiện ích hiện nay gồm có máy ép dầu - máy lọc dầu - máy đánh bã. Nếu mua hết các thiết bị như vậy, sẽ rơi vào tầm khoảng 120 triệu đổ lên. Vì còn phụ thuộc vào mã máy, loại công suất mà bà con chọn lựa là bao nhiêu. Khi biết chính xác dòng máy sẽ tính toán được giá chính xác nhất.

Tuy nhiên, theo tình hình thực tế hiện nay giá máy ép dầu đậu nành đã giảm rất nhiều so với trước đây. Bởi có quá nhiều nhà cung cấp với nhiều dòng máy tự chế tạo trong nước xen lẫn máy nhập khẩu tại nhà máy guangxin. Cho nên, nếu không chọn lựa cẩn thận rất dễ bị mua phải hàng kém chất lượng với giá thành cao.

Lúc đầu bỏ một khoản tiền lớn ra để mua một bộ máy ép dầu đậu nành chắc hẳn nhiều bà con rất đắn đo, phân vân không biết có nên mua không. Nhưng thực tế từ nhiều hộ gia đình mua trước đã cho thấy đây đều là những máy cần thiết khi sản xuất quy mô lớn. Mua bớt đi một loại máy sẽ rẻ hơn đi được mấy triệu lúc đó nhưng dùng rồi sẽ thấy rất bí, lại phải bù thêm người vào làm công đoạn đó.

Nói chung, bộ máy ép dầu đậu nành có giá khá hợp lý tại thời điểm này và thực sự cần thiết để bà con đầu tư cho công việc kinh doanh của mình.

Link mẫu máy ép dầu đậu nành tham khảo: /san-pham/may-ep-dau-lac-cong-nghiep-guangxin-loc-lien-may-yzyxq-130/

may-ep-dau-lien

Ứng dụng và đặc điểm của bộ máy ép dầu đậu nành guangxin

Máy ép dầu guangxin đã có tên tuổi ở Việt Nam từ nhiều năm nay nên bà con ở khắp nơi đều tin dùng loại máy này. Máy ép dầu có thể sử dụng để ép dầu đậu nành, dầu lạc, vừng mè, hướng dương, sachi, óc chó…. Tính ứng dụng thực tế trải nghiệm cao, khả năng hoạt động ổn định.

Một vài đặc điểm chung của những bộ máy ép dầu đậu nành guangxin:

  • Máy khá to và năng, khi di chuyển cần có sự hỗ trợ của máy cẩu, máy nâng. Điều này khi mua bán nhân viên sẽ trao đổi với bà con để chuẩn bị được tốt nhất.
  • Máy ép dầu đậu nành guangxin được thiết kế kiểu dáng hiện đại, độ bền sử dụng cao. Đặc biệt, những bộ phận quan trọng như trục ép, dao cắt, phần dây nhiệt đều được làm tỉ mỉ, đạt tiêu chuẩn xuất khẩu EU.
  • Hoạt động liên tục trong nhiều giờ, công suất ép lớn, khả năng tiêu hoa dầu gần như không có vì trục ép 3 nấc ép kiệt đến 99% dầu có trong nguyên liệu. Do đó, lượng dầu thu về bao giờ cũng nhiều hơn so với ép thủy lực.
  • Kết hợp cùng máy lọc dầu cho ra chất lượng dầu đậu nành thơm ngon - vàng óng - giữ được các giá trị dinh dưỡng cao.
  • Máy ép dầu công nghiệp một khi hỏng chi phí sửa chữa, thay thế rất đắt. Cần nắm bắt các kỹ thuật vận hành, khai thác hợp lý để máy dùng bền lâu hơn.

Để hiểu rõ hơn về bộ máy ép dầu đậu nành, mời quý bà con đến với Lalifa để xem máy trực tiếp. Các dòng máy ép dầu tại đây đều là máy nhập khẩu và luôn có sẵn một bộ máy ép dầu hoàn chỉnh để lắp đặt luôn cho bà con. Quan trọng nhất là trình độ kỹ thuật viên tốt, nhiều năm kinh nghiệm nên sẽ hỗ trợ đắc lực cho bà con trong quá trình sử dụng.

Xem thêm : Quy trình sản xuất dầu hạt cải quy mô lớn như thế nào?

 

Lalifa
Tác giả Lalifa Admin
Bài viết trước Hiệu quả bất ngờ khi làm đẹp bằng dầu gấc nguyên chất

Hiệu quả bất ngờ khi làm đẹp bằng dầu gấc nguyên chất

Bài viết tiếp theo

5 nhược điểm của nồi nấu rượu truyền thống khiến rượu của bạn không ngon

5 nhược điểm của nồi nấu rượu truyền thống khiến rượu của bạn không ngon
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo

Facebook
0961652731
0961652731