Tìm mua bộ dụng cụ chưng cất tinh dầu mini tại Hà Nội?

Lalifa Tác giả Lalifa 07/03/2024 7 phút đọc

Hiện nay, những địa chỉ bán bộ dụng cụ chưng cất tinh dầu mini chính hãng có rất ít. Do đó, khi có ý định mua bà con phải mất khá nhiều thời gian tìm hiểu, chọn lựa để có được sản phẩm ưng ý.

Đặc điểm bộ dụng cụ chưng cất tinh dầu mini

Bộ dụng cụ chưng cất tinh dầu mini được thiết kế khác biệt hoàn toàn so với các loại nồi chưng cất thông thường. Nhưng về nguyên lý hoạt động vẫn dựa trên sự lôi cuốn hơi nước để có được sản phẩm tinh dầu.

  • Ứng dụng: thường được dùng cho các phòng thí nghiệm, nghiên cứu; những hộ gia đình muốn nấu test thử trước tinh dầu…
  • Chất liệu cấu thành lên bộ chưng cất tinh dầu mini: bình chứa và bình ngưng, ống dẫn hơi làm bằng thủy tinh; giá đỡ làm bằng sắt và nhôm cứng.
  • Kích thước và trọng lượng: gọn nhẹ, dễ tháo lắp và di chuyển đến mọi nơi. Nhược điểm là dễ vỡ, phải hết sức cẩn thận để tránh hư hỏng.
  • Dung tích nhỏ: mỗi lần chỉ có thể chưng cất được 1-2kg nguyên liệu, không thích hợp để sử dụng cho gia đình, sản xuất quy mô vừa và lớn.
  • Nhiên liệu đốt: bếp từ, bếp điện chuyên dụng đi kèm với nồi chưng cất tinh dầu mini.
  • Thành phần cấu tạo cơ bản gồm: bình nấu tinh dầu, ống dẫn hơi, hệ thống bình ngưng, giá đỡ, bếp điện (nếu có).
  • Hình thức: có dạng phễu quả lê hoặc bình tròn có cổ dài.
bo-chung-cat-tinh-dau-2000ml-1
Bộ dụng cụ chưng cất tinh dầu đang bán tại LALIFA

Bộ dụng cụ chưng cất tinh dầu mini nhìn chung sẽ có những đặc điểm như vậy. Chỉ có điều hơi khác nhau về cách thức thiết kế bên ngoài, dung tích. Có những bộ chỉ hơn 1 triệu nhưng cũng có bộ lên đến 5-7 triệu. Quý khách dựa vào nhu cầu, mục đích sử dụng và điều kiện khả năng đầu tư để lựa chọn một bộ thiết bị phù hợp nhất.

Link sản phẩm bộ dụng cụ chưng cất tinh dầu mini bán chạy nhất hiện nay: /san-pham/bo-chung-cat-tinh-dau-2000ml/

Tìm địa chỉ bán bộ chưng cất tinh dầu mini tại Hà Nội?

Theo nhiều khảo sát thì hiện bộ chưng cất tinh dầu mini vẫn chưa được bán nhiều trên thị trường. Đặc biệt, ở những khu vực tỉnh lẻ lại càng ít người bán. Do đó, khi mua đa phần mọi người sẽ tìm đến các trung tâm kinh tế như Hà Nội, Hồ Chí Minh. Bởi tại đây tập trung nhiều công ty lớn, mặt hàng nào cũng có.

Với quý khách hàng muốn mua bộ dụng cụ chưng cất tinh dầu mini tại Hà Nội, có thể đến ngay với địa chỉ số 12 Cầu Dậu - Hoàng Mai để tham khảo. Đây là công ty chuyên về máy chưng cất tinh dầu mini. Cho nên, từ mẫu mã hay giá thành đều có thể sẵn sàng đáp ứng được yêu cầu.

Một số mẫu bộ chưng cất tinh dầu có sẵn ở cửa hàng để bà con xem trực tiếp. Trường hợp vẫn chưa đúng với mong muốn có thể tìm ảnh, gửi mẫu để đặt hàng. Nhưng tin rằng, các mẫu thiết kế của bộ chưng cất tinh dầu hàng nhập khẩu chính hãng ở đây xem luôn làm hài lòng được bà con và các bạn.

Kỹ thuật viên, tư vấn viên của công ty đều là những người có 5-10 năm kinh nghiệm trong nghề. Vì thế, việc hỗ trợ, xử lý các vấn đề của khách hàng sẽ nhanh chóng, chính xác hơn. Đến với Lalifa sẽ thấy yên tâm, thoải mái hơn rất nhiều.

Ngoài ra, bà con còn được tiếp cận thêm với nhiều dòng nồi chưng cất tinh dầu khác của Lalifa. Biết đâu đó chính là một gợi ý tuyệt vời để bà con mở rộng thêm mô hình kinh doanh - sản xuất của mình về các sản phẩm tinh dầu.

Hãy để chúng tôi mang đến những giá trị hoàn hảo nhất cho quý khách hàng bằng sản phẩm chất lượng nhé!

Xem thêm : Trà xanh làm được tinh dầu không? Cách làm như thế nào?

Bài viết trên đã giúp bạn trả lời câu hỏi tìm bộ dụng cụ chưng cất ở đâu chất lượng uy tín. Mong rằng thông tin trên hữu ích đến bạn, hẹn gặp lại trong các bài viết tiếp theo.

Lalifa
Tác giả Lalifa Admin
Bài viết trước 5 lý do để bà con chọn lựa nồi nấu tinh dầu bằng điện

5 lý do để bà con chọn lựa nồi nấu tinh dầu bằng điện

Bài viết tiếp theo

3 bước chưng cất tinh dầu hoa nhài bằng nồi chưng cất 2 đáy LALIFA

3 bước chưng cất tinh dầu hoa nhài bằng nồi chưng cất 2 đáy LALIFA
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo

Facebook
0961652731
0961652731