Có nên mua nồi chưng cất tinh dầu mini giá rẻ không?

Lalifa Tác giả Lalifa 28/12/2023 6 phút đọc

Do nhu cầu khai thác và sử dụng tinh dầu của mỗi bà con khác nhau. Cho nên, các nhà sản xuất cũng cung cấp ra nhiều loại nồi chưng cất tinh dầu dung tích đa dạng để bà con thuận tiện lựa chọn. Vậy loại nồi chưng cất tinh dầu mini giá rẻ có nên mua không? Đáp án của câu hỏi này sẽ được Lalifa giải đáp ngay sau đây nhé!

Ưu nhược điểm của nồi chưng cất tinh dầu mini giá rẻ?

Trước khi quyết định có mua nồi chưng cất tinh dầu mini hay không? Bà con hãy thử phân tích xem nếu mua thì có những ưu nhược điểm như thế nào?

+ Ưu điểm

-Tiết kiệm chi phí, giá thành rẻ nên phù hợp với những người làm nghiên cứu, làm test thử trước khi làm quy mô tinh dầu lớn. Hoặc chuyên dùng để nấu tinh dầu cho gia đình sử dụng.

-Thiết kế nồi chưng cất mini giá rẻ nhỏ gọn, đẹp và dễ vận chuyển.

-Cách sử dụng đơn giản, dễ dàng nên đa phần mọi người đều có thể nấu được tại nhà (tránh xa tầm tay trẻ em).

noi-chung-cat-tinh-dau-10l-4

+ Nhược điểm:

-Tinh dầu là phần cốt lõi, tinh túy nhất của cây cỏ, hoa lá nên phải chưng đến một số lượng nhất định mới thu về được. Vì thế, nếu chưng ở nồi mini có thể một mẻ sẽ không có tinh dầu mà cần phải chưng nhiều mẻ liên tiếp để thu tinh dầu. Do dung tích nồi quá nhỏ dẫn đến thời gian chờ đợi, chưng cất lâu.

-Ngoài ra, nồi chưng cất tinh dầu mini giá rẻ thường không được chắc chắn, dày dặn bằng các loại nồi đắt tiền hơn. Thậm chí nếu mua phải đơn vị chuyên làm hàng nhái, hàng giả thì nồi rất nhanh hỏng, không khác gì đi thuê nồi về dùng. Như vậy tính ra thực chất mua nồi rẻ lại hóa đắt.

3 Thông tin quan trọng nhất về nồi chưng cất tinh dầu công nghiệp

Kết luận có nên mua nồi chưng cất tinh dầu mini không?

Dựa vào những điều trên thì có thể khẳng định rằng tiền nào của nấy và mỗi sản phẩm đều sẽ có những ưu nhược điểm khác nhau. Nếu bà con thích rẻ, thích nhỏ hãy chọn mua nồi chưng cất mini. Ngược lại, những ai muốn bền và không mất nhiều thời gian vào việc làm tinh dầu hãy chọn loại nồi đẹp hơn, cao cấp hơn.

Thực ra, với kinh nghiệm nhiều năm cung cấp các loại máy móc cho bà con thì chúng tôi khuyên không nên chọn loại nồi chưng cất giá rẻ. Vì tính ra loại đắt cũng không chênh lệch với nồi rẻ là bao nhiêu. Trong khi nó lại đáp ứng được nhiều yêu cầu sử dụng của bà con hơn.

Chi tiết hơn về các loại nồi chưng cất cũng như giá thành sản phẩm bà con hãy truy cập trực tiếp vào website: Lalifa.com. Hoặc không liên hệ qua số Hotline: 0961.652.731 để nhân viên tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình, chu đáo nhất.

Lalifa
Tác giả Lalifa Admin
Bài viết trước Lợi ích từ việc tự làm cám viên chăn nuôi lợn, gà

Lợi ích từ việc tự làm cám viên chăn nuôi lợn, gà

Bài viết tiếp theo

5 nhược điểm của nồi nấu rượu truyền thống khiến rượu của bạn không ngon

5 nhược điểm của nồi nấu rượu truyền thống khiến rượu của bạn không ngon
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo

Facebook
0961652731
0961652731