Đánh giá chất lượng máy ép dầu guangxin hiện nay?

Lalifa Tác giả Lalifa 28/12/2023 7 phút đọc

Máy ép dầu công nghiệp guangxin đã “vang danh” trên thị từ nhiều năm nay. Dòng máy này đã có mặt ở nhiều nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam để phục vụ nhu cầu sản xuất dầu thực vật quy mô lớn của bà con. Vậy khi trải nghiệm thực tế về máy ép dầu của một nhà máy lớn tại Trung Quốc cung cấp sẽ có những đánh giá như nào về chất lượng? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!

Đánh giá chất lượng máy ép dầu Guangxin khách quan

Máy ép dầu Guangxin về cơ bản cũng không khác các dòng máy khác là bao nhiêu. Tuy nhiên, xét về cấu tạo, hình thức và chức năng đa phần đều được nhận định như sau:

Hình thức ổn định, chắc chắn vì được làm bằng thép không gỉ với độ dày cao, không làm mỏng ọp ẹp nên chịu được lực tác động bên ngoài rất tốt. Đường hàn, mối nối cũng tinh tế, đẹp không tì vết.

Các chi tiết, bộ phận của máy ép dầu guangxin được làm cẩn thận, chu đáo tạo nên một tổng thể máy móc chất lượng cao. Từ trục ép to khỏe, đi cùng dao sắc bén, ốp nhiệt dày để máy ép được nhiều loại nguyên liệu khác nhau như đậu nành, lạc, bơ, hướng dương…

Thuộc dòng máy công nghiệp nên vấn đề công suất, khả năng hoạt động cũng phải được quan tâm hơn cả. Khi đến mùa vụ những chiếc máy ép dầu guangxin có thể làm liên tục cả ngày để đáp ứng kịp nhu cầu ép thuê của bà con.

Thực sự về chất lượng thì dòng máy ép dầu lạc này khá ổn, không có gì để chê trách hay đắn đo. Tuy nhiên, giá thành của sản phẩm lại khá cao, không phải ai cũng mạnh tay chi tiền để mua. Chưa kể, linh kiện thay thế và sửa chữa cũng khá đắt đỏ. Nếu chấp nhận được những hạn chế này thì máy ép dầu guangxin sẽ là loại máy bà con có thể mua vì chất lượng khá ổn.

Máy ép dầu liền lọc Guangxin YZLXQ140XC

Chia sẻ cảm nhận của bà con về máy ép dầu Guangxin

Sau một thời gian sử dụng máy ép dầu Guangxin, một số bà con đã chia sẻ lại một vài cảm nhận và đánh giá như sau:

Anh Bình ( 40 tuổi, Nghệ An)

“Lúc đầu tôi cũng không có ý định mua máy ép dầu Guangxin nhưng thấy lạc mỗi năm trồng ra thu được nhiều lại mất giá quá. Vì thế, đã tìm hiểu và nghiên cứu một số mẫu máy để chuyển đối lạc thành dầu ăn xem sao. Không ngờ sau khi mạnh dạn mua máy lại mang về kết quả bất ngờ, kinh tế gia đình cũng khá giả hơn. Máy dùng ổn định, ít bị hỏng và được kỹ thuật của Lalifa hướng dẫn rất tận tình.”

Bác Hải ( 55 tuổi, Quảng Nam)

“Trước đây tôi đã dùng máy ép dầu thủy lực để sản xuất nhưng giờ người ép thuê và người sử dụng dầu ăn họ yêu cầu cao hơn. Cho nên, tôi và các con đã bàn bạc và chọn mua máy ép dầu của hãng Guangxin ở công ty Lalifa. Mới đầu dùng không quen thấy cũng khó, nhưng mần mò, dùng rồi cũng thành quen và cảm thấy máy đạt năng suất, hiệu quả thu về nhiều dầu hơn. Có điều, một khi bị hỏng cần thay linh kiện thì giá hơi đắt.”

Gia đình anh Lâm ( 35 tuổi, Quảng Ngãi)

“Tôi đã băn khoăn, đắn đo và tìm hiểu ở rất nhiều nơi để chọn máy ép dầu cho gia đình nhà mình kinh doanh. Thực sự khi mới nghe về giá cảm thấy máy đắt quá nhưng vì thấy nhiều người đã dùng và đánh giá tốt nên tôi cũng mua theo. May mắn chọn được đơn vị uy tín nên máy móc dùng cho đến giờ cũng chưa có vấn đề gì. Hy vọng thời gian tới giá máy sẽ giảm nữa để bà con chúng tôi mua thêm máy phục vụ sản xuất.”

Trên đây là một vài phản hồi hết sức thật lòng của bà con về máy ép dầu guangxin mà chúng tôi đã nhận được. Nếu bà con cảm thấy phù hợp với nhu cầu sản xuất của khu vực và đủ điều kiện đầu tư hãy mua ngay một chiếc máy để phát triển kinh tế nhé!

Hữu ích : Có nên mua máy lọc dầu cùng máy ép dầu lạc gia đình không?

 

Lalifa
Tác giả Lalifa Admin
Bài viết trước Có những loại tinh dầu sả nào? Cách phân biệt ra sao?

Có những loại tinh dầu sả nào? Cách phân biệt ra sao?

Bài viết tiếp theo

Tinh dầu có tốt không? Các sử dụng như thế nào để hiệu quả và an toàn?

Tinh dầu có tốt không? Các sử dụng như thế nào để hiệu quả và an toàn?
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo

Facebook
0961652731
0961652731
0936223030