Sử dụng máy ép dầu lạc công suất lớn an toàn - hiệu quả

Lalifa Tác giả Lalifa 06/04/2024 8 phút đọc

Máy ép dầu lạc công suất lớn bao giờ cũng khiến cho nhiều người nghĩ đến sự khó khăn, phức tạp trong quá trình vận hành và sử dụng. Chưa kể nhiều người còn nghĩ dùng máy lớn sẽ không được an toàn và hiệu quả. Thực ra đó là khi bà con chưa mua được loại máy tốt nên mới có nhiều băn khoăn, đắn đo như vậy. Nếu biết chọn máy và sử dụng đúng đảm bảo sẽ yên tâm về mọi mặt.

Sử dụng máy ép dầu lạc công suất lớn an toàn - hiệu quả như thế nào?

So với máy ép dầu gia đình đương nhiên những loại máy ép dầu công suất lớn sẽ khó vận hành hơn. Vì tất cả các chi tiết và bộ phận đều to hơn, nặng nề hơn và nhiều hơn. Thế nhưng, một khi đã sản xuất và đưa vào thực tế sản xuất thì chắc chắn sẽ đều an toàn - hiệu quả.

Muốn dùng máy ép dầu công suất lớn được tốt nhất, trước hết chính bà con cũng phải trở thành một kỹ thuật viên. Có nghĩa là dành thời gian tìm hiểu, chịu khó học hỏi khi kỹ thuật hướng dẫn. Càng dùng lâu, quan sát máy kỹ sẽ lại càng biết cách sử dụng máy hiệu quả nhất.

Những vấn đề về tai nạn lao động xảy ra khi dùng máy ép dầu lạc công suất lớn rất ít. Bởi khi chế tạo, các kỹ thuật cũng đã tính toán và cho chạy thử nhiều lần để khắc phục các vấn đề. Những chi tiết nào không được động chạm tới khi máy chạy cũng sẽ được khuyến cáo đến bà con.

Ví dụ như máy ép dầu đang chạy không thể tự động cho tay vào kiểm tra trục xem có nóng không, hay sờ xem ốp nhiệt gia nhiệt tốt không…? Đó đều là những phần có thể gây bỏng rát, thương tích cho con người. Ngay cả phần bã dầu lạc khi mới ép xong cũng rất nóng bà con cũng cần phải có gang tay bảo hộ để sử dụng.

Trước khi chạy máy hãy làm công tác kiểm tra nguồn điện, dây dẫn xem có ổn không. Vị trí máy đặt có bằng phẳng, khô ráo không? Nếu để kênh hoặc có nước vào máy dễ gây chập cháy và bị rung lắc khi ép dầu.

Tất cả các chi tiết đó đều được kỹ thuật hướng dẫn đầy đủ, bà con cần phải lưu ý và quan sát tỉ mỉ. Sau này nếu có điều gì phát sinh, sự cố đơn giản xảy ra cũng có thể tự mình khắc phục. Chắc chắn việc tiếp xúc với máy ép dầu hàng ngày sẽ cho bà con thêm nhiều kinh nghiệm và biết cách chạy máy an toàn - hiệu quả nhất.

may-ep-dau-lien-loc-guangxin-yzlxq140xc-1
Máy ép dầu lạc công suất lớn Guangxin YZLYXQ-140

Máy ép dầu lạc công suất lớn ép kiệt dầu không?

Máy ép dầu lạc công suất lớn được cải tạo và nghiên cứu rất cẩn thận. Bởi thế nên chất lượng máy cũng đạt kết quả tốt nhất hiện nay. Đặc biệt, khi ép không hề bị hao dầu mà còn cho nhiều dầu hơn. Nhờ vào việc ép kiệt đến tối đa lượng dầu có trong các nguyên liệu.

Phần trục ép to, dài cùng ốp nhiệt dày cho gia nhiệt cao. Đảm bảo ép được lạc cả vỏ cũng như một số loại nguyên liệu khó ép như bơ, đậu nành. Dầu ép ra thơm ngon, giữ được đúng hương vị ban đầu, không bị biến đổi chất kể cả khi dùng nhiệt để ép.

Sử dụng máy ép dầu công suất lớn an toàn, hiệu quả
Phần trục ép to, dài cùng ốp nhiệt dày cho gia nhiệt cao

Nhờ có lượng dầu ép ra được nhiều hơn so với các loại máy ép truyền thống trước đây. Cho nên, bà con trong vùng cũng sẽ đến ép dầu thuê nhiều hơn, lượng dầu bán ra cũng được nhiều. Mang lại lợi nhuận kinh tế hấp dẫn cho bà con.

Thế nhưng khi chọn máy ép dầu lạc công suất lớn hãy nhớ tìm đến những cơ sở chuyên về dòng máy này để khi có vấn đề gì được hỗ trợ chính xác, nhanh gọn nhất. Ngoài ra, bà con có thể mua thêm máy lọc dầu, máy đánh bã để quá trình ép dầu lạc diễn ra thuận lợi, suôn sẻ và thành công hơn nhé!

Có thể bà con quan tâm : Đánh giá chất lượng máy ép dầu guangxin hiện nay? 

Trên đây là bài viết Sử dụng máy ép dầu lạc công suất lớn an toàn - hiệu quả. Hy vọng bài viết trên hữu ích cho bạn, hẹn gặp lại bạn trong các bài viết tiếp theo.

Lalifa
Tác giả Lalifa Admin
Bài viết trước 3 cách nhận biết dầu lạc nguyên chất bà con nên quan tâm?

3 cách nhận biết dầu lạc nguyên chất bà con nên quan tâm?

Bài viết tiếp theo

Tinh dầu có tốt không? Các sử dụng như thế nào để hiệu quả và an toàn?

Tinh dầu có tốt không? Các sử dụng như thế nào để hiệu quả và an toàn?
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo

Facebook
0961652731
0961652731
0936223030