LÝ DO BẠN NÊN MUA MÁY ÉP DẦU CÔNG NGHIỆP LOẠI NHỎ

Lalifa Tác giả Lalifa 27/12/2023 6 phút đọc

MUA MÁY ÉP DẦU CÔNG NGHIỆP LOẠI NHỎ !

Hiện nay thị trường máy ép dầu lạc ngày càng phát triển cho nên nhiều hộ gia đình đã có ý định đầu tư để kinh doanh công nghiệp lĩnh vực này. Có rất nhiều loại máy để phục vụ như cầu đó nhưng với sự phát triển hiện nay thì việc lựa chọn máy ép dầu công nghiệp loại nhỏ đang được lựa chọn hơn cả. Vậy tại sao máy ép dầu công nghiệp loại nhỏ lại được lựa chọn nhiều như vậy chúng ta cùng tìm hiểu ngay sau đây.

MÁY ÉP DẦU CÔNG NGHIỆP LOẠI NHỎ CÓ MỨC GIÁ PHẢI CHĂNG

Lý do đầu tiên quan trọng nhất mà mỗi khi khách hàng mua máy đó là cân nhắc về giá. So với các dòng máy công nghiệp thì máy ép dầu loại nhỏ có mức giá tương đối phù hợp. Trong khi các dòng khác co mức giá cao thì các loại máy nhỏ có mức giá rẻ hơn 1/2 ví dụ như máy ép dầu KD30. KD30 là một trong nhưng dòng máy công nghiệp nhỏ được lựa chọn khá nhiều, và được trang bị các chức năng đầy đủ như ÉP - LỌC - Ra nhiệt ổn định.

 

Máy ép dầu công nghiệp loại nhỏ KD30
Máy ép dầu công nghiệp loại nhỏ KD30
 

MÁY ÉP DẦU LOẠI NHỎ CÓ NHIỀU MỨC CÔNG SUẤT LỰA CHỌN

Trong khi với mức giá cao nhưng lại rất hạn chế về các mức công suất nhưng những loại máy công nghiệp loại nhỏ thì lại nhiều hơn các mức công suất để khách hàng lựa chọn mà mức giá lại không chênh lêch quá cao so với những dòng máy lớn.

THIẾT KẾ KHÔNG THUA KÉM GÌ SO VỚI CÁC DÒNG MÁY LỚN

Tuy là các dòng máy nhỏ nhưng về thiết kế các dòng máy nhỏ cũng có những thiết kế không hề thua kém so với dòng máy lớn. Như được trang bị kết Ép với bộ phận máy Lọc, cách vận hành cũng gần như giống nhau hoàn toàn. Nhờ việc được lựa chọn nhiều nên một số dòng máy được thiết kế bằng chất liệu khá tốt thậm chí tốt hơn cả các dòng máy lớn.

 

Thiết kế của các dòng máy công nghiệp loại nhỏ
Thiết kế của các dòng máy công nghiệp loại nhỏ
 

Cách vận hành dòng máy nhỏ đơn giản hơn, mà chất lượng của dầu thành phẩm khi được ép các dòng máy nhỏ cũng hoàn toàn tương đương với dòng máy lớn cho nên đây cũng là lý do mà những dòng máy nhỏ được quan tâm và lựa chọn nhiều.

Trên đây là một vài lý do mà giúp bạn có thể có sự lựa chọn dễ dàng và đúng đắn hơn khi đầu tư dòng máy ép dầu dùng cho sản suất công nghiệp loại nhỏ. Mọi phản hồi khách hàng cần hỗ trợ vui lòng liên hệ trực tiếp qua hotline hoặc để lại thông tin để công ty sẽ hỗ trợ trong thời gian nhanh nhất.

Tham khảo thêm : /may-ep-dau-thuc-vat/

THÔNG TIN LIÊN HỆ MUA MÁY

Công ty TNHH Cơ Khí Chế Tạo và Thương Mại LaLiFa

ĐT: 096 165 2731

Email: Contact.Lalifa@gmail.com

LALIFA với tiêu chí đặt uy tín lên hàng đầu luôn cam kết tới khách hàng đưa ra các dòng sản phẩm chính hãng, chất lượng đạt tiêu chuẩn và giá cả hợp lý nhất đến tận tay khách hàng. Còn chờ gì nữa hãy để chúng tôi phục vụ bạn máy ép dầu công nghiệp loại nhỏ chính hãng và tốt nhất.

Lalifa
Tác giả Lalifa Admin
Bài viết trước MÁY ÉP DẦU CÔNG NGHIỆP GIÁ BAO NHIÊU?

MÁY ÉP DẦU CÔNG NGHIỆP GIÁ BAO NHIÊU?

Bài viết tiếp theo

Tinh dầu có tốt không? Các sử dụng như thế nào để hiệu quả và an toàn?

Tinh dầu có tốt không? Các sử dụng như thế nào để hiệu quả và an toàn?
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo

Facebook
0961652731
0961652731
0936223030