Nơi bán máy ép dầu giá rẻ tại Hà Nội, HCM hiện nay?

Lalifa Tác giả Lalifa 28/12/2023 7 phút đọc

Nơi hội tụ nhiều nhà cung cấp máy ép dầu giá rẻ các loại nhất hiện nay, chắc hẳn chủ yếu ở Hà Nội và HCM. Bởi đây là hai thành phố lớn, thuận tiện đi lại cho nhiều bà con ở khắp vùng miền. Hơn nữa, đến đây lại có nhiều cơ sở kinh doanh, giá thành cạnh tranh và máy móc cũng đa dạng hơn. Vậy cụ thể nên đến đâu để mua?

Địa chỉ bán máy ép dầu giá rẻ tại Hà Nội, HCM

Muốn mua máy ép dầu giá cả phù hợp, có nhiều ưu đãi hãy đến với Lalifa ở Hoàng Mai - Hà Nội. Đơn vị đã có nhiều năm trong lĩnh vực bán máy ép dầu thực vật, có nhiều kinh nghiệm chuyên môn để tư vấn, hỗ trợ khách hàng. Quan trọng là luôn mang đến được chữ Tín - chữ Tâm phục vụ bà con được chu đáo nhất.

Dòng máy ép dầu giá rẻ của Lalifa không phải là rẻ quá mức so với mặt bằng chung của thị trường. Hay hàng rẻ là hàng không tốt, hàng trôi nổi. Mà máy ép dầu ở đây được bán rẻ so với chất lượng giá trị sản phẩm bà con nhận được. Có nghĩa là với một chiếc máy ép dầu tốt, có giấy tờ rõ ràng, được kiểm định chắc chắn nhưng lại được bán ra không khác những chiếc máy nhập lậu khác là bao nhiêu.

Bán được với mức giá như vậy là do: Lalifa đã hợp tác nhiều năm với nhà máy sản xuất, mỗi năm nhập hàng trăm chiếc máy lớn nhỏ nên được giá rẻ. Không mất chi phí cho người môi giới trung gian, hàng được nhập khẩu nguyên chiếc từ nhà máy về công ty. Cho nên, đã để giá bán máy ép dầu ở mức hấp dẫn cho bà con lựa chọn. Đồng thời, nhờ vào mức giá này mà công ty có thể cạnh tranh lâu dài, đứng vững trên thị trường nhiều năm với các đơn vị làm ăn lớn khác.

Vì thế, Lalifa đã trở thành địa chỉ bán máy ép dầu được nhiều bà con biết đến ở khắp mọi miền, không riêng gì có khu vực miền Bắc. Máy móc được chuyển đến tận nhà cho bà con dù là miền Bắc - Trung - Nam. Do đó, bà con không cần phải lăn tăn chuyện công ty có trụ sở ở đâu. Quan trọng là công ty đó có đủ uy tín - chất lượng để lựa chọn không thôi.

Còn nếu như không muốn mua ở xa, muốn tìm ở khu vực HCM nơi mình sinh sống thì bà con chỉ cần lên Google tìm kiếm là sẽ ra được những nhà cung cấp máy ép dầu để lựa chọn. Tuy nhiên, phải hết sức tỉnh táo, cẩn thận tránh những chiêu trò lừa đảo, bảo vệ quyền lợi của mình.

132

Máy ép dầu thực vật sử dụng như thế nào?

Máy ép dầu thế hệ mới hiện nay đã được cải tiến rất nhiều lần. Vì thế, cách sử dụng nói chung vô cùng đơn giản. Những dòng máy ép dầu dành cho gia đình, loại công suất nhỏ thì mua về bà con chỉ cần xem theo hướng dẫn là biết cách sử dụng ngay.

Riêng đối với những dòng máy ép dầu công nghiệp lớn chạy khó hơn một chút thì đã có kỹ thuật viên vào tận nhà để hướng dẫn, lắp điện và lắp máy cho bà con. Do đó, sẽ không phải lăn tăn vấn đề chạy máy khó hay dễ. Bởi dòng máy này hướng đến đối tượng là bà con nông dân, không cần phải có chuyên môn kỹ thuật vẫn vận hành suôn sẻ.

Còn quy trình sử dụng máy ép dầu chung sẽ là cắm điện - cho nguyên liệu vào phễu chứa - nguyên liệu tự động chảy xuống khoang ép và được ép thành dầu chảy ra qua các khe của trục ở giữa, bã được đẩy ra ở phía đầu trục.

Lúc đầu dùng không quen có thể hơi bỡ ngỡ, thao tác còn chậm nhưng chỉ cần làm vài ba lần sẽ thành thạo ngay. Hoặc trước khi mua máy có thể xem video hướng dẫn chạy máy trước để hiểu về máy móc hơn. Có bất cứ vấn đề gì Lalifa cũng sẽ tận tình hỗ trợ, giải đáp giúp bà con được yên tâm hơn nhé!

Hữu ích : Máy ép dầu và máy ép tinh dầu có giống nhau không?

 

Lalifa
Tác giả Lalifa Admin
Bài viết trước 5 lý do để mua máy làm dầu ăn cho gia đình là gì?

5 lý do để mua máy làm dầu ăn cho gia đình là gì?

Bài viết tiếp theo

2 phương pháp lọc nước bằng chưng đơn giản cất tại nhà

2 phương pháp lọc nước bằng chưng đơn giản cất tại nhà
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo

Facebook
0961652731
0961652731