Đặc điểm nổi bật của nồi nấu rượu model mới như thế nào?

Lalifa Tác giả Lalifa 29/12/2023 6 phút đọc

Gần tết nhu cầu mua nồi nấu rượu của bà con ngày càng cao. Vì những loại nồi nấu rượu mini rất thích hợp để mua về gia đình tự nấu ở nhà. Hơn nữa vấn đề rượu lậu, rượu bẩn hiện nay được bán rất nhiều nên tốt nhất tự làm rượu để uống, để biếu tặng sẽ an tâm hơn rất nhiều. Trước khi đầu tư thiết bị này hãy xem ngay các đặc điểm của mẫu nồi nấu rượu mới nhất sau đây nhé!

Đặc điểm và công dụng nồi nấu rượu model mới

Nồi nấu rượu model mới nếu dùng cho gia đình thì chỉ cần loại dung tích 30 lít hoặc 50 lít là dùng đã rất thoải mái. Loại nồi này có các đặc điểm như:

Chất liệu nồi bằng inox được đánh bóng bằng công nghệ cao rất đẹp và sáng bóng, khác hẳn những loại cũng được làm bằng inox khác.

Nồi nấu rượu loại mới khắc phục được mọi nhược điểm của loại nồi cũ trước đây. Đó là có thêm quai kẹp miệng nồi, có van áp suất chống nổ, bình ngưng tụ thì được làm to hơn để không lo trào nước ra ngoài. Phần ống dẫn hơi nước được thiết kế nhỏ gọn lại, tạo cảm giác gọn nhẹ không cồng kềnh như nhiều mẫu cũ. 

Bình ngưng tụ được lắp trực tiếp ngay trên phía lắp vung nhưng có các chốt cài cắm vặn rất chặt. Đảm bảo không bị rơi hay rung lắc trong quá trình nấu.

Có cả mẫu nấu điện và mẫu nấu gas, than củi để đáp ứng được nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình khác nhau. Loại nồi này dễ dùng và rất ít khi bị hỏng, nhất là mẫu bằng gas, than củi thì chả bao giờ phải lo hỏng hóc.

Mẫu nồi nấu này rất tiện dụng, dùng cho được nhiều việc. Ngoài lúc nấu rượu, có thể tranh thủ làm vài mẻ tinh dầu như sả, vỏ bưởi, hoa hồng… Hoặc đơn giản là tháo ra để nấu canh, luộc gà, luộc bánh.

Nồi chưng cất tinh dầu 23 lít sử dụng điện

Giá thành của nồi nấu rượu loại mới bao nhiêu?

Mẫu nồi nấu rượu mới là hàng cao cấp, khác hoàn toàn so với các dòng mẫu cũ cả về hình thức lẫn chất lượng. Do đó, giá thành cũng sẽ cao hơn vài trăm so với các mẫu khác. Nhưng đảm bảo khi nhìn thấy chất lượng sản phẩm, nhiều bà con sẵn sàng bỏ ngay ra thêm vài trăm để có được thiết bị ưng ý hơn.

Loại nồi dung tích 10 lít có giá tầm hơn 2 triệu, loại nồi 50 lít có giá tầm hơn 5 triệu. Tùy từng vào mỗi một loại dung tích mà có giá thành khác nhau. Hơn nữa, ở mỗi một thời điểm giá cũng tăng giảm theo biến động của thị trường. Do đó, khi thấy giá thành ở mức phù hợp bà con hãy tranh thủ đầu tư ngay.

Giá thành của chiếc nồi nấu rượu mới hàng nhập khẩu nguyên chiếc chỉ ngang với giá của loại gia công. Trong khi hàng nhập đẹp long lanh, chất lượng đẳng cấp hơn hẳn nên được nhiều người chọn mua hơn.

Khi dùng bà con sẽ thấy thực sự rất tiện dụng, hữu ích trong việc nấu rượu hay nấu tinh dầu. Không lo độc hại, hay vận hành khó khăn. Tất cả đều sẽ được kỹ thuật hướng dẫn chi tiết, cụ thể.

Để rõ hơn về chất lượng mời bà con qua trực tiếp công ty Lalifa để xem rõ hơn về các sản phẩm tại đây. Hàng có sẵn để phục vụ nhu cầu sử dụng của bà con bất cứ mọi lúc mọi nơi.

Có thể bà con quan tâm : Địa chỉ bán nồi chưng cất tinh dầu 20 lít điện ở đâu?

 

Lalifa
Tác giả Lalifa Admin
Bài viết trước Nồi nấu rượu - nồi nấu tinh dầu đa chức năng dung tích 500 lít

Nồi nấu rượu - nồi nấu tinh dầu đa chức năng dung tích 500 lít

Bài viết tiếp theo

Tinh dầu có tốt không? Các sử dụng như thế nào để hiệu quả và an toàn?

Tinh dầu có tốt không? Các sử dụng như thế nào để hiệu quả và an toàn?
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo

Facebook
0961652731
0961652731
0936223030