Máy ép dầu công suất lớn ép được dầu bơ không?

Lalifa Tác giả Lalifa 28/12/2023 6 phút đọc

Dầu bơ tuy không được ép đại trà, phổ biến như dầu lạc, dầu vừng mè nhưng nhu cầu sử dụng máy ép dầu công suất lớn để ép vẫn được khá nhiều bà con quan tâm. Vì thế chúng tôi xin cung cấp một vài thông tin hữu ích về máy ép dầu bơ để bà con được tìm hiểu rõ ràng và chi tiết hơn sau đây.

Máy ép dầu công suất lớn dùng để ép dầu bơ

Ở một số khu vực chuyên trồng bơ như Đăk Lắc, Lâm Đồng, Gia Lai… bà con sẽ quan tâm đến dòng máy ép dầu bơ nhiều hơn. Vì mỗi vụ mùa bơ đến có thể cho thu hoạc hàng trăm tấn bơ mỗi ngày. Nếu chỉ mang bán cho các thương lái thì giá cũng không được cao. Thậm chí nhiều năm còn ế ẩm, giá bơ tại vườn chỉ có vài nghìn đồng một cân. Điều này làm cho dân phải chịu thiệt hại lớn và không bõ công chăm sóc, tưới tiêu.

Nhìn thấy thực trạng đó nên nhiều gia đình đã mạnh dạn đầu tư máy ép dầu công suất lớn về để ép lấy dầu bơ bán, chuyển đổi mục đích sử dụng của quả bơ sang một hướng khác để làm kinh tế. 

Nhiều người nghĩ rằng dầu bơ rất khó ép, không thể dùng máy ép công nghiệp chuyên để ép dầu lạc, dầu vừng mè, đậu nành để ép được. Tuy nhiên, trải qua thực tế sử dụng và trải nghiệm máy hoàn toàn có thể ép được cả dầu bơ. Nhưng công đoạn ép khá vất vả và phải xử lý nguyên liệu đầu vào kỹ hơn là ép lạc.

Muốn ép được dầu bơ, cần phải phơi sấy phần thịt quả bơ khô đến 80-90% mới tiến hành ép. Còn để cả quả bơ tươi sẽ không thể ép được, dễ kẹt trục, cháy máy ngay. Do đó hãy nhớ chuẩn bị sẵn sàng nguyên liệu như đã được hướng dẫn để ép dầu bơ được thuận lợi nhất.

may-ep-dau-lanh-6yl-120

Máy ép dầu bơ công suất lớn mua ở đâu?

Rất nhiều bà con ở khu vực miền Trung - Tây Nguyên đã lựa chọn tin tưởng Lalifa là nơi cung cấp máy ép dầu công suất lớn cho mình. Chỉ cần làm việc qua zalo, gọi điện thoại nhưng với sự chuyên nghiệp, uy tín của mình đã khiến nhiều bà con cảm thấy yên tâm, hài lòng. Đặt hàng mua máy luôn, không cần phải ra tận nơi xem.

Sau khi đặt cọc, máy sẽ được vận chuyển vào thẳng nhà bà con nguyên đai nguyên kiện. Kỹ thuật sẽ vào theo để lắp đặt, hướng dẫn và chia sẻ kinh nghiệm dùng máy cho bà con. Cam kết máy chính hãng, nhập khẩu trực tiếp khác hẳn với hàng nhái, hàng gia công. Chính vì vậy mà trong nhiều năm qua, các dòng máy ép dầu công nghiệp của công ty luôn được bà con yêu thích sử dụng.

Ngoài những lúc ép dầu bơ, bà con còn dùng để ép dầu lạc, dầu đậu nành cũng rất tiện ích. Như vậy, máy sẽ không phải đắp chiếu đợi đến mùa bơ mà có thể khai thác, tận dụng liên tục để nhanh chóng quay hồi vốn lại cho bà con.

Sau khi hết bảo hành, Lalifa vẫn luôn đồng hành cùng bà con, chỉ cần có vấn đề sẽ được hỗ trợ, giải quyết nhanh chóng. Đặc biệt là được mua linh kiện thay thế với giá ưu đãi nhất.

Mua một chiếc máy dùng dài lâu nên ngoài quan tâm về giá rẻ, tốt nhất cần phải chú ý đến cả dịch vụ, chất lượng máy. Có như vậy khi dùng sẽ cảm thấy yên tâm, thoải mái hơn rất nhiều đó.

Chi tiết về các dòng máy ép dầu công nghiệp công suất lớn hãy xem ở đây nhé: Máy ép dầu lạc 10-850kg/1h

Có thể bà con quan tâm thêm : Tìm hiểu về máy ép dầu lạc công nghiệp liền lọc

 

Lalifa
Tác giả Lalifa Admin
Bài viết trước Những vấn đề thường gặp khi sử dụng nồi chưng cất tinh dầu

Những vấn đề thường gặp khi sử dụng nồi chưng cất tinh dầu

Bài viết tiếp theo

5 nhược điểm của nồi nấu rượu truyền thống khiến rượu của bạn không ngon

5 nhược điểm của nồi nấu rượu truyền thống khiến rượu của bạn không ngon
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo

Facebook
0961652731
0961652731