Tiêu chí chọn lựa máy ép dầu lạc kinh doanh tốt là gì?

Lalifa Tác giả Lalifa 28/12/2023 7 phút đọc

Muốn mua được một chiếc máy ép dầu lạc kinh doanh tốt, dùng bền lâu quả thực không phải là điều dễ dàng? Bởi thị trường có quá nhiều mẫu mã, kiểu dáng và giá thành khác nhau, khiến nhiều bà con không biết đâu là hàng tốt mà dùng. Cho nên, chúng tôi muốn đưa ra một vài gợi ý về tiêu chí chọn lựa máy để bà con tham khảo, áp dụng cho mình khi có nhu cầu mua sắm ngay sau đây nhé!

Địa chỉ cung cấp máy ép dầu lạc kinh doanh như thế nào?

Thường những nơi bán máy uy tín, có thương hiệu và nhiều cơ sở sẽ hay được bà con quan tâm hơn. Bởi những địa chỉ như vậy sẽ có nhiều loại máy, dịch vụ chăm sóc uy tín, chu đáo hơn. Khi có sự cố, vấn đề gì xảy ra cũng được giải quyết, xử lý thỏa đáng.

Cơ sở mặt bằng dễ tìm, thuận tiện giao thông đi lại để bà con đến xem máy được dễ dàng hơn. Tránh những nơi hẻo lánh, xa khu dân cư hoặc kinh doanh nhỏ lẻ để đề phòng các sự cố, bất chắc có thể xảy ra. 

Cơ sở đó phải chuyên về máy ép dầu thì mới có nhiều kinh nghiệm tư vấn, sửa chữa để bà con được yên tâm hơn. Những nơi bán lẻ, bán thêm máy ép dầu thường có ít máy và thậm chí mua phải đặt hàng mới có. Như vậy sẽ trực tiếp ảnh hưởng đến nhu cầu mua và tham khảo máy móc của mọi người.

Suy ra, tiêu chí đầu tiên để chọn được máy ép dầu tốt, chính hãng là phải tìm được nhà cung cấp chuẩn, có các chế độ dịch vụ hậu mãi tốt. Đặc biệt, chọn nơi nào luôn nói đúng sự thật, không nói quá, nói sai về thiết bị để nhằm bán được hàng. Những chia sẻ thật lòng đó sẽ giúp các bạn đánh giá khách quan và có quyết định chọn lựa máy ép dầu chính xác nhất.

Máy ép dầu đậu nành, đậu phộng tự động công suất 10kg/1h LALIFA22

Chất lượng máy ép dầu kinh doanh ra sao?

Một chiếc máy ép dầu kinh doanh giá rẻ rất cần nhưng chất lượng của máy còn quan trọng hơn. Rẻ được vài ba trăm nghìn nhưng sửa đi sửa lại, hay hỏng hóc thì tốt nhất chọn loại đắt một chút.

Bà con có thể đánh giá chất lượng của máy móc qua hình thức, trục ép, bộ ốp nhiệt và độ dày của chất liệu làm máy. Những máy kinh doanh tốt khi sờ vào sẽ thấy rất chắc chắn, ốp nhiệt và trục dày dặn, to khỏe, các mối hàn laser tinh xảo, khác biệt hoàn toàn với những loại làm giả, làm nhái khác.

Khi chạy máy thì êm, không rung lắc quá to và dầu ép ra kiệt, bã nguyên liệu không bị cháy. Chỉ cần test qua một vài cân lạc là bà con cũng biết được máy ép dầu kinh doanh đó có đạt chuẩn chất lượng để đầu tư hay không?

Còn đối với những bà con ở xa, không có điều kiện trực tiếp qua tận công ty thì có thể xem thông số kỹ thuật, xem qua video chạy máy, gọi zalo quay máy cận cảnh… Nếu khi nhận hàng không đúng như mô tả và ảnh có quyền được hoàn trả máy.

Chế độ bảo hành, bảo trì như thế nào?

Sau khi dùng một thời gian, máy ép dầu kinh doanh nào cũng sẽ có sự cố, vấn đề nên việc bảo hành, bảo trì là điều không thể thiếu. Hãy chọn những cơ sở có dịch vụ nhanh - chính xác và hiệu quả.

Sẵn sàng cung cấp linh kiện thay thế khi khách hàng cần, giảm bớt thời gian chờ đợi làm ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của bà con.

Đó là một vài tiêu chí khi mua máy ép dầu kinh doanh bà con nên chú ý, quan tâm để tránh “tiền mất tật mang”, rước thêm bực thêm vào người nhé!

Xem thêm : Máy ép dầu công suất lớn ép được dầu bơ không?

Lalifa
Tác giả Lalifa Admin
Bài viết trước Cách phân biệt tinh dầu nguyên chất với tinh dầu bị pha trộn

Cách phân biệt tinh dầu nguyên chất với tinh dầu bị pha trộn

Bài viết tiếp theo

5 nhược điểm của nồi nấu rượu truyền thống khiến rượu của bạn không ngon

5 nhược điểm của nồi nấu rượu truyền thống khiến rượu của bạn không ngon
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo

Facebook
0961652731
0961652731