Máy ép dầu lạc kinh doanh quy mô vừa giá bao nhiêu?

Lalifa Tác giả Lalifa 28/12/2023 7 phút đọc

Nhu cầu sử dụng dòng máy ép dầu lạc kinh doanh của mỗi hộ gia đình lại khác nhau. Cho nên, càng có nhiều mã máy khác nhau lại càng có thêm sự lựa chọn cho quý bà con được tốt hơn. Hơn nữa, giá máy ép dầu lạc quy mô vừa hiện đang khá thấp, phù hợp để đầu tư lựa chọn. Cụ thể đó là loại máy gì? giá bao nhiêu? sẽ được giải đáp ngay sau đây.

Giá máy ép dầu lạc kinh doanh quy mô vừa?

Máy ép dầu lạc kinh doanh sẽ được báo giá chính xác nhất khi bà con gọi điện hoặc đến trực tiếp cơ sở bán máy. Chọn loại máy nào sẽ có báo giá phù hợp với dòng máy đó. Khi đến những cơ sở kinh doanh uy tín như Lalifa, đảm bảo giá cả luôn song hành cùng với chất lượng và không bao giờ làm bà con phải thất vọng.

Một số mẫu máy ép dầu lạc kinh doanh ở quy mô vừa đang được bà con chọn mua nhiều hiện nay có giá là:

Máy ép dầu lạc Gongfa YZYX 120 công suất 80-100kg/h: 90.000.000 đồng

Máy ép dầu lạc Gongfa YZYX 90 công suất 30-40kg/h: 56.000.000 đồng

Máy ép dầu lạc Gongfa YZYX 130 công suất không có bảng điều khiển: 95.000.000 đồng

Máy ép dầu lạc guangxin YZYX 95WK công suất 50-60kg/h: 70.000.000 đồng

Máy ép dầu lạc guangxin YZYX 10J công suất 60-80kg/h: 75.000.000 đồng

Ngoài những mẫu máy ép dầu lạc kể trên vẫn còn có nhiều mẫu kinh doanh ở quy mô vừa khác để bà con tham khảo tại website: Lalifa.com. Cam kết tất cả các sản phẩm đều là hàng nhập khẩu trực tiếp từ hai nhà máy có tên tuổi là gongfa và guangxin. Do đó, chất lượng thiết bị không bao giờ phải lăn tăn, suy nghĩ.

Điểm cộng của những dòng máy ép dầu lạc kinh doanh này là rất bền, dày dặn và ép kiệt dầu tới 99%. Lượng dầu lạc thu về nhiều hơn so với làm bằng các dòng máy ép khác. Quan trọng nhất là dầu ép ra thơm, vàng óng, không bị cháy khét.

Máy có thể chạy liên tiếp trong nhiều giờ để bà con đảm bảo năng suất ép thuê, ép dầu bán tốt nhất. Khi đã có được nguồn tiêu thụ dầu lạc ra thị trường và có nhiều người đến ép dầu thì khả năng hồi vốn, mang lại suất về rất cao. Cho nên, những bà con nào muốn chắc ăn và kinh doanh ở vùng an toàn hãy thử tìm hiểu ngay về các loại máy trên.

may-ep-dau-lac-cong-nghiep-guangxin-loc-lien-may-yzyx-168-max-cng-suat-3

Những lưu ý khi sử dụng máy ép dầu lạc kinh doanh quy mô vừa

Người xưa có câu “của bền tại người” vô cùng chính xác, cùng một chiếc máy ép dầu lạc nhưng có người dùng rất bền, ít khi bị hỏng nhưng ngược lại cũng có người hỏng lên hỏng xuống. Do đó, trước khi bắt tay vào mua máy, sản xuất hãy học hỏi kinh nghiệm sử dụng máy từ những người đi trước. Càng am hiểu về thiết bị bao nhiêu lại càng dùng máy ổn định, bền lâu hơn.

Những vấn đề gì mà kỹ thuật đã khuyến cáo tốt nhất bà con nên chú ý lắng nghe để khắc phục, xử lý kịp thời. Nếu không hiểu rõ tốt nhất không nên tự ý tháo lắp, sửa chữa. Vì máy ép dầu kinh doanh dù sao cũng là dòng máy công nghiệp có cấu tạo phức tạp, lớn hơn máy ép dầu gia đình rất nhiều.

Trước khi tiến hành khởi động máy ép dầu lạc hãy kiểm tra nguồn điện, nguyên liệu xem đã ổn chưa. Đôi khi điện yếu cũng làm cho máy không lên hoặc máy chạy kém. Hay nguyên liệu quá ẩm, quá khô làm cho dầu ép không được kiệt, bị kẹt trục…

Máy móc cũng như con người, sau một thời gian hoạt động cũng cần được bảo trì, bảo dưỡng để vận hành tốt hơn. Bộ phận nào quá cũ, cần thay thế sửa chữa hay làm luôn, tránh tình trạng tiếc của cố chạy thêm vài bữa lại làm hỏng các các chi tiết khác.

Đó là một vài lưu ý nhỏ khi dùng máy ép dầu lạc kinh doanh mà chúng tôi muốn chia sẻ với quý bà con. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp cho bà con mua được máy tốt và dùng máy suôn sẻ, hiệu quả cao nhất nhé!

Có thể bà con cần: Ưu nhược điểm của máy ép dầu lạc cả vỏ là gì?

Lalifa
Tác giả Lalifa Admin
Bài viết trước Nồi chưng cất tinh dầu tràm 30l sử dụng điện, inox 304

Nồi chưng cất tinh dầu tràm 30l sử dụng điện, inox 304

Bài viết tiếp theo

5 nhược điểm của nồi nấu rượu truyền thống khiến rượu của bạn không ngon

5 nhược điểm của nồi nấu rượu truyền thống khiến rượu của bạn không ngon
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo

Facebook
0961652731
0961652731