Những vấn đề thường gặp phải khi dùng nồi chưng cất tinh dầu là gì?

Lalifa Tác giả Lalifa 19/07/2024 6 phút đọc

Nhiều bà con trước khi mua nồi chưng cất tinh dầu rất cẩn thận, tìm đủ mọi thông tin liên quan đến thiết bị để giúp hiểu rõ hơn về sản phẩm. Ngay cả những rắc rối, những sự cố cũng muốn biết để khi gặp phải sẽ xử lý được nhanh chóng hoặc rút ra được kinh nghiệm dùng máy trước cho mình. Vậy đối với loại nồi chưng cất có những điều gì hay gặp phải. Cùng tìm hiểu ngay nhé!

Những vấn đề thường gặp khi dùng nồi chưng cất tinh dầu?

Nồi chưng cất tinh dầu thế hệ mới được làm rất đẹp về mẫu mã cũng như chất lượng. Rất ít khi có khách hàng nào phải than phiền về chất lượng của các sản phẩm này, đặc biệt khi mua hàng nhập khẩu chính hãng của lalifa lại càng yên tâm hơn.

Nếu có gặp trục trặc hay sự cố cũng đều là những vấn đề đơn giản, dễ giải quyết như sau:

Không lắp đặt nồi chưng cất được: nhiều chị em mua về sử dụng, lúc đầu không lắp đặt quen cảm thấy rất phức tạp, nóng ngóng. Nhưng chỉ cần gọi cho kỹ thuật sẽ được gọi video hướng dẫn cụ thể, vô cùng đơn giản. Bởi vì việc kết nối giữa các bộ phận của nồi chưng chỉ cần có các chốt vặn, chốt cài vào là xong.

Không biết cho lượng nước như nào là đủ: điều này thì bà con phải test mức nước nầu dần dần, nhưng đa phần là cho vào khoảng ⅓ dung tích của nồi. Hoặc nồi nào có vách ngăn với phần giá đỡ nguyên liệu ở trên thì cho nước ở dưới mực giá đỡ đó là được. Thời gian chưng cất phụ thuộc vào nguyên liệu, lượng nước mà bà con đổ vào nồi.

Chưng cất không ra tinh dầu: có một số loại tinh dầu rất hiếm nên nếu chưng cất một số lượng nguyên liệu cũng sẽ không có tinh dầu.

Bơm chìm bị cháy: liên hệ với công ty để đặt mua bơm chìm mới, giá tầm khoảng mấy chục rất rẻ.

Còn lại thì nồi chưng cất chả có vấn đề gì, đun đến bao giờ chán, thủng nồi thì thôi. Bởi vì về cơ bản nồi nấu tinh dầu cũng không khác nồi nấu cơm canh ở nhà là mấy, chỉ có điều có thêm phần bình ngưng tụ đi kèm.

Nồi chưng cất tinh dầu 23 lít sử dụng điện

Mua nồi chưng cất tinh dầu tại Lalifa có yên tâm không?

Bà con có thể chọn lựa mua máy ở rất nhiều địa chỉ khác nhau. Nhưng nếu yên tâm, chắc chắn hơn về chất lượng, độ bền thiết bị hãy đến với Lalifa. Vì là công ty lớn chuyên về thiết bị chưng cất sẽ có nhiều mẫu mã để chọn lựa. Quan trọng hơn nữa là hàng có sẵn, thích mua lúc nào là có lúc đó.

Kỹ thuật viên của công ty đều là những người có chuyên môn, được đào tạo bài bản. Đồng thời có nhiều năm làm về nồi chưng cất tinh dầu sẽ tư vấn chính xác, cụ thể hơn cho bà con. Không mời chào hay quảng cáo quá lời để bà con mua các sản phẩm không phù hợp nhằm mục đích bán được hàng.

Các loại nồi nấu tinh dầu đều được làm bằng inox sáng bóng, đẹp và tốt. Dùng để nấu nhiều loại tinh dầu khác nhau như sả, bưởi, hoa hồng, tràm, trầu không… rất tiện dụng cho cả việc kinh doanh lẫn dùng cho gia đình.

Giá thành của nồi chức cất cũng tùy vào mã máy mà bạn chọn. Nói chung sẽ có nhiều mức giá để tham khảo, bà con không lo bị lừa hay bắt chẹt giá nhé!

Xem thêm : Lợi ích của việc nấu rượu bằng thiết bị hiện đại như thế nào?

 

Lalifa
Tác giả Lalifa Admin
Bài viết trước So sánh các phương pháp chiết xuất tinh dầu hiện nay?

So sánh các phương pháp chiết xuất tinh dầu hiện nay?

Bài viết tiếp theo

Cách chưng cất cỏ ngũ sắc trị viêm xoang đơn giản với nồi chưng cất LALIFA

Cách chưng cất cỏ ngũ sắc trị viêm xoang đơn giản với nồi chưng cất LALIFA
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo

Facebook
0961652731
0961652731
0936223030