Nồi chưng cất tinh dầu 80l, 95l sử dụng điện giá bao nhiêu?

Lalifa Tác giả Lalifa 19/07/2024 7 phút đọc

Nồi chưng cất tinh dầu 80l, 95l dùng điện có giá bao nhiêu? Ưu điểm như thế nào? Cách dùng ra sao? Tất cả những điều này đều là các câu hỏi mà bà con quan tâm tìm hiểu trước khi mua sắm thiết bị nồi chưng cất cho mình. Vì thế hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết ngay sau đây nhé!

Báo giá nồi chưng cất tinh dầu 80l, 95l sử dụng điện

Thường thì lúc chưa mua bà con sẽ hay phân vân không biết nên chọn loại nồi dung tích bao nhiêu trong khoảng tầm nguyên liệu đó. Thực ra giữa các dòng nồi không chênh lệch nhau nhiều như 80l, 95l thì bà con chọn loại nào cũng được. Miễn sao số lượng nguyên liệu nấu không vượt quá dung tích cho phép của nồi 95l.

Nếu bà con nào muốn mua nồi chưng cất tinh dầu loại 80l và 95l giá tốt có thể liên hệ ngay với Lalifa. Dòng máy nhập khẩu cao cấp đang được bán với loại nồi 80l là 8.900.000 đồng, loại 95 lít là 9.800.000 đồng.

So với giá của một chiếc nồi chưng cất tinh dầu sử dụng điện, hàng inox 304 xịn, hình thức đẹp và chất lượng tốt như vậy. Việc đầu tư quá phù hợp và xứng đáng để bà con lựa chọn. Khác hẳn với hàng thanh lý, chế tạo lại. Vì giá này là giá bán ưu đãi mà công ty muốn cung cấp cho bà con.

Hàng nhập khẩu không qua trung gian nên có thể sẵn sàng cạnh tranh giá với các đơn vị khác. Những vấn đề về chất lượng luôn cam kết, bà con muốn yên tâm hơn có thể qua trực tiếp công ty để xem thiết bị nấu chưng cất tinh dầu tại đây.

Hàng dày dặn, chắc chắn và luôn đáp ứng được các mong đợi của bà con. Vì vậy luôn trở thành một trong những mặt hàng bán chạy trên thị trường thiết bị chưng cất tinh dầu hiện nay.

noi-chung-cat-12-lit-1

Ưu điểm của nồi chưng cất điện 80, 95l và cách sử dụng

Khi sử dụng nồi chưng cất bằng điện loại 80l, 95l nhiều bà con chia sẻ lại là:

  • Nồi nấu rất tiện ích, dung tích vừa đủ để làm kinh doanh nhỏ. Đặc biệt dễ dàng lắp đặt, tháo ra vệ sinh nên các chị, các mẹ có thể thoải mái làm tại nhà mà không cần đàn ông trợ giúp.
  • Nấu bằng điện nên rất sạch sẽ, nồi không bị bám cặn. Lúc quay video hay chụp ảnh làm tư liệu bán hàng mọi người cũng yên tâm về chất lượng tinh dầu hơn.
  • Nồi nấu được nhiều nguyên liệu khác nhau như sả, vỏ bưởi, hoa hồng, hoa bưởi, trầu không, quế… Giúp bà con đa dạng hóa các loại sản phẩm của mình, thu được nhiều nguồn lợi nhuận tốt hơn.
  • Thời gian chưng cất bằng nồi điện cũng nhanh hơn việc nấu theo kiểu truyền thống trước đây. Vì toàn bộ quá trình đều khép kín, lượng tinh dầu tiết ra cũng nhanh và nhiều hơn.

Còn về cách dùng thì vô cùng đơn giản: chỉ cần sơ chế nguyên liệu như băm hoặc thái nhỏ sả, vỏ bưởi ra để cho vào nồi được nhiều hơn. Nhớ là trước khi bỏ nguyên liệu vào phải đổ nước ở dưới trước. Sau đó lắp đặt đường ống dẫn hơi, bình ngưng tụ vào và cắm điện là xong.

Chú ý là đối với dòng nồi chưng cất bằng điện khi nấu tuyệt đối không để cạn hết nước trong nồi. Nếu để cháy sẽ bị hỏng mâm nhiệt hay mayso nhiệt ở phía dưới. Muốn thêm nước vào nồi cũng không cần phải mở nắp vung ra, chỉ cần đổ nước vào đường ống thăm mực nước được thiết kế ở bên cạnh nồi là được.

Xem thêm : Phương pháp chiết xuất tinh dầu sả tốt nhất hiện nay là gì?

 

Lalifa
Tác giả Lalifa Admin
Bài viết trước Phương pháp chiết xuất tinh dầu sả tốt nhất hiện nay là gì?

Phương pháp chiết xuất tinh dầu sả tốt nhất hiện nay là gì?

Bài viết tiếp theo

Cách chưng cất cỏ ngũ sắc trị viêm xoang đơn giản với nồi chưng cất LALIFA

Cách chưng cất cỏ ngũ sắc trị viêm xoang đơn giản với nồi chưng cất LALIFA
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo

Facebook
0961652731
0961652731
0936223030