Trước khi mở dịch vụ ép dầu lạc thuê, bán dầu sạch cần làm gì?

Lalifa Tác giả Lalifa 28/12/2023 6 phút đọc

Nếu mua một chiếc máy ép dầu gia đình về sử dụng thì vô cùng đơn giản, chi phí cũng không quá cao. Nhưng một khi đã xác định làm ăn lớn, mở dịch vụ ép dầu thuê, bán dầu bà con cần phải chuẩn bị đầy đủ về mọi mặt. Cụ thể, trước khi thực hiện hoạt động kinh doanh này bà con nên làm những gì sẽ được trình bày ngay sau đây nhé!

Xác định quy mô sản xuất, khả năng đầu tư

Mô hình sản xuất dầu lạc, đậu nành đã được nhiều bà con tiến hành từ nhiều năm nay. Tùy theo nhu cầu của mỗi địa phương, nguồn nguyên liệu, khả năng kinh tế để chọn loại máy ép dầu công suất phù hợp nhất. Vì mua máy càng lớn thì quy mô càng lớn, ngược lại máy nhỏ làm nhỏ.

Cho nên, trước khi mua máy hãy xem xét vốn bỏ ra trong tầm khoảng bao nhiêu, định làm dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp hay chỉ làm ăn đơn giản, nhỏ lẻ...Vấn đề này rất quan trọng để lúc mua máy, bà con không bị hoang mang, phân vân không biết chọn loại máy như thế nào trong vô vàn các dòng máy hiện nay.

Lời khuyên: hãy lập kế hoạch, mục tiêu rõ ràng để có thể đưa ra những quyết định sáng suốt nhất.

may-ep-dau-lac-cong-nghiep-guangxin-yzyxq-10-11

Tìm hiểu địa chỉ bán máy ép dầu lạc

Hiểu rõ về nhu cầu kinh doanh của mình, bước tiếp theo là tìm kiếm địa chỉ bán máy ép dầu công nghiệp chất lượng tốt. Bà con có thể tìm nhà cung cấp qua nhiều phương tiện như Google, qua giới thiệu, truyền thông… Lấy một vài địa chỉ đứng top đầu để so sánh, đánh giá xem chọn chỗ nào uy tín.

Tốt nhất hãy mua máy ép dầu - máy lọc dầu ở những nơi chuyên về dòng máy này. Bởi họ sẽ là người am hiểu máy móc tường tận nhất và có kinh nghiệm sửa chữa, tư vấn cho bà con nhanh chóng nhất.

Hơn nữa, muốn có được dầu lạc thơm, ép kiệt hiệu quả cần phải có máy móc tốt. Mà điều này lại phụ thuộc vào chính đơn vị bán máy mà bà con chọn lựa.

Lời khuyên: hãy thật tỉnh táo trong việc chọn nhà cung cấp máy móc, nó ảnh hưởng trực tiếp đến quyền lợi của bà con sau này.

Chuẩn bị địa điểm, không gian kinh doanh

Một bộ máy ép dầu dành cho những cơ sở kinh doanh thường rất lớn, có nhiều thiết bị đi kèm. Do đó, cần phải chuẩn bị sẵn sàng cả một địa điểm lắp đặt máy, một nơi rộng rãi phục vụ cho việc sản xuất, trao đổi, buôn bán sau này.

Đặt máy ở nơi bằng phẳng, thoáng mát, có mái che chắn để bảo quản thiết bị, cũng như hoạt động được trong mọi điều kiện thời tiết mưa nắng. Nếu chu đáo hơn nữa thì có thể làm thêm một hai bộ bàn ghế để tiếp đón bà con khi đến ép dầu thuê. Dù chỉ là những hành động nhỏ nhưng khi tận tâm, nhiệt tình chắc chắn mọi người sẽ thích đến đây ép dầu hơn đó.

Tham khảo giá ép dầu thuê, giá bán trên thị trường

Ngoài những vấn đề trên, hãy nhớ tham khảo cả giá dịch vụ ép thuê dầu ăn ở xung quanh, giá dầu sạch bán ra như nào? Bên cạnh chất lượng thì nhiều bà con cũng hay so sánh, đánh giá về việc đắt hay rẻ. Sau đó căn chỉnh để chọn mức giá hợp lý nhất.

Khi mở dịch vụ ép dầu thuê, cố gắng mang đến cho bà con niềm tin, sự an tâm về chất lượng, giá thành nhé!

Lalifa
Tác giả Lalifa Admin
Bài viết trước Máy chưng cất tinh dầu sả công nghiệp bằng hơi nước mua ở đâu?

Máy chưng cất tinh dầu sả công nghiệp bằng hơi nước mua ở đâu?

Bài viết tiếp theo

2 phương pháp lọc nước bằng chưng đơn giản cất tại nhà

2 phương pháp lọc nước bằng chưng đơn giản cất tại nhà
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo

Facebook
0961652731
0961652731